Khám bệnh và xét nghiệm tại nhà

Trong điều kiện người bệnh không thể tới bệnh viện để bác sĩ thăm khám (thời tiết xấu, đêm khuya, bệnh không quá khẩn cấp…), quý khách có thể gọi tới bệnh viện để được cung cấp các dịch vụ y tế tại nhà. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc hiện đang cung cấp 3 dịch vụ tại nhà chủ yếu sau:

fotor1122153246Khám bệnh tại nhà: Với các bệnh nhân có nhu cầu khám bệnh và điều trị tại nhà ( theo chỉ định cho phép của bác sĩ), bệnh viện chúng tôi sẽ bố trí dịch vụ khám bệnh và chăm sóc tại nhà. Với chi phí khám chữa bệnh trọn gói, người bệnh yên tâm sẽ không mất thêm một khoản phí phát sinh nào như phong bì hay bồi dưỡng cho các y bác sĩ…

telephone_doctor-300x225Khám và tư vấn qua điện thoại: Trong trường hợp nhà quý khách có người ốm, bệnh vào lúc thời tiết xấu, đêm khuya, hoặc chưa thể đưa ngay tới viện, hoặc chỉ là những triệu chứng lâm sàng chưa nguy hiểm ban đầu, quý khách có thể gọi tới số điện thoại tư vấn của chúng tôi.Bác sĩ trực sẽ hỏi kỹ các triệu chứng lâm sàng và biểu hiện của bệnh nhân, sau đó đưa ra phương án điều trị tạm thời qua điện thoại nếu trường hợp bệnh không nguy hiểm, hoặc yêu cầu cấp cứu ngay lập tức nếu thấy những dấu hiệu của bệnh nặng, cấp tính. Phí tư vấn được tính vào cước phí điện thoại theo biểu giá được thông báo.

fotor112215173Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà: Trong trường hợp quý khách hoặc người thân vì nhiều lí do mà không thể đến bệnh viện để trực tiếp làm xét nghiệm, hãy gọi điện đến tổng đài của Hồng Ngọc 04 39 27 55 68 để đăng ký dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Sau khi nhận được đầy đủ thông tin như họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ và mẫu xét nghiệm muốn kiểm tra… của quý khách, Hồng Ngọc sẽ cử nhân viên đến tận nhà để lấy mẫu(máu, nước tiểu…). Thủ tục nhanh chóng, tiện lợi và nhân viên của chúng tôi sẽ chuyển kết luận đến địa chỉ nhà bạn ngay khi có kết quả.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt