Dịch vụ tiêm chủng – vaccine tại Hồng Ngọc

Tiêm phòng vaccine là phương án hiệu quả làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm thường gặp và giảm thiểu những rủi ro về tử vong, biến chứng so với nhóm không tiêm phòng. Khoa Y tế Dự phòng của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là điểm đến tin cậy cho các cá nhân, gia đình và tổ chức có nhu cầu tiêm phòng vaccine cũng như cung cấp sự tư vấn, hướng dẫn chu đáo nhiệt tình.

dich-vu-tiem-chung-vaccine-tai-benh-vien-hong-ngoc

Dịch vụ tại Khoa Y tế Dự phòng – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

– Khám và tư vấn về tiêm chủng.

– Tổ chức tiêm các loại vắc xin phòng bệnh, từ các loại vắc xin thông thường như: vắc xin ngừa các bệnh lao, sởi, uốn ván, bạch hầu, bại liệt, ho gà…. cho đến các loại vắc xin ngừa thủy đâu, Rubella, quai bị, ung thư cổ tử cung, viêm phổi do phế cầu, viêm màng não mủ do Hib….

Những đối tượng nào cần được tư vấn và tiêm chủng

Mọi người đều cần phải tiêm chủng ngừa để được bảo vệ khỏi những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Đặc biệt là các đối tượng sau cần ưu tiên được chủng ngừa:

– Trẻ em (đặc biệt là trẻ sơ sinh)               

– Người lớn        

– Thai phụ           

– Phụ nữ trong tuổi sinh đẻ         

– Tất cả những người có nguy cơ tiếp xúc với bệnh truyền nhiễm.             

Việc tiêm ngừa có thể tạm hoãn đối với những người đang có tình trạng nhiễm trùng cấp tính hoặc có dị ứng với những thành phần của vắc-xin.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, đến với khoa Y tế dự phòng của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đưa ra quyết định tiêm phòng đúng đắn, giúp khống chế, phòng trừ các bệnh nguy hiểm cho chính mình và những người thân yêu.

Xin vui lòng liên hệ: (04) 3927 55 68 (máy lẻ 3231) để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ tiêm chủng – vaccine của Hồng Ngọc

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt