Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

Khoa Da liễu

Là một trong các chuyên khoa của Bệnh viện Hồng Ngọc, khoa Da liễu tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ không chỉ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn mà còn luôn tận tình với bệnh nhân từ bước thăm khám tới điều trị. Bên cạnh đó, khoa còn được trang bị hệ thống thiết bị y khoa hiện đại, đảm bảo chẩn đoán chính xác các bệnh lý liên quan đến da.

Giới thiệu chung về khoa

Khoa Da liễu là một trong những khoa lâu đời tại Bệnh viện Hồng Ngọc với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại phục vụ công tác khám và điều trị các bệnh về da.
Khoa Da liễu có sự phối hợp chặt chẽ với các chuyên khoa khác như xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, nội tiết… đảm bảo đem tới kết quả thăm khám chuẩn xác nhất.
Đến với khoa Da liễu Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ.

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

– Thăm khám và điều trị các bệnh da nhiễm khuẩn; do kí sinh trùng – côn trùng; do virus

– Bệnh về da tự miễn; dị ứng – miễn dịch; các bệnh đỏ da có vảy

– Bệnh về da lây qua đường tình dục hoặc do rối loạn sắc tố

– Bệnh bạch biến, sạm da, nám má, tàn nhang.

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

1. Thăm khám và điều trị các bệnh da nhiễm khuẩn: Mụn trứng cá, mụn bọc; viêm nang lông, bệnh chốc, bênh lao da.

2. Thăm khám và điều trị các bệnh về da do kí sinh trùng – côn trùng: Lang ben, hắc lào, ghẻ, nấm tóc, nấm móng, nấm kẽ, viêm da tiếp xúc do côn trùng cắn.

3. Thăm khám và điều trị các bệnh về da do virut: Bệnh zona, bệnh hạt cơm, u mềm lây.

4. Thăm khám và điều trị các bệnh về da tự miễn: Bệnh lupus, viêm bì cơ…

5. Thăm khám và điều trị các bệnh da dị ứng – miễn dịch: Viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc dị ứng, hồng ban đa dạng, mẩn ngứa, mày đay.

6. Thăm khám và điều trị các bệnh đỏ da có vảy như: Viêm da đầu, vảy hồng phấn, vảy nến.

7. Thăm khám và điều trị các bệnh về da lây qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, herpes sinh dục, sùi mào gà, viêm âm đạo do trùng roi.

8. Thăm khám và điều trị các bệnh về da do rối loạn sắc tố: Bệnh bạch biến, sạm da, nám má, tàn nhang.

đội ngũ bác sĩ CHUYÊN KHOA

Đội ngũ y bác sĩ nguyên là Trưởng – Phó khoa đến từ các bệnh viện hàng đầu về da liễu như Bệnh viện Da liễu Hà Nội, Bệnh viện Da liễu Trung Ương…giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ chuyên gia

Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dẫn đầu xu hướng vận dụng công nghệ cao trong chẩn đoán, thăm khám và điều trị các bệnh về da.

Máy Laser CO2 45W

Máy dựa trên nguyên lý kích phát Laser CO2, có bước sóng 10.6µm. Tia Laser qua thấu kính hội tụ tại tiêu điểm với độ rộng 0,2mmmang năng lượng lớn có thể quang đông cầm máu

Có hệ thống tia Laser ánh sáng đỏ dẫn đường giúp cho bác sĩ phẫu thuật định vị chính xác điểm phẫu thuật.

Khi dùng chế độ phẫu thuật PULSE hoặc REPT có thể điều chỉnh được thời gian phát xung cực ngắn (chế độ siêu xung) để bóc tách những vùng phẫu thuật rất mỏng (kỹ thuật mài da) mà không cần gây tê.

Đèn Wood

Sử dụng tia sáng màu tím chiếu qua bề mặt da và xuyên sâu vào các lớp da bên trong để xác định chính xác tình trạng của từng loại da khác nhau.

Ánh sáng của đèn Wood được hấp thụ tối đa bởi hắc tố melanin trong da phản ánh kết quả phân loại sắc tố nằm ở lớp biểu bì hay sâu dưới hạ bì. Vì vậy, với sự hỗ trợ của thiết bị này, các bác sĩ có thể phân tích và chẩn đoán mức độ khô, nám, da dầu… một cách chuẩn xác cho khách hàng.

Máy soi da Boxy skin and Hair analyzer

Máy soi da kết nối vi tính thông minh Boxy skin and Hair analyzer đời mới có kết nối vi tính cho hình ảnh sắc nét, chân thực.

Kiểm tra các vấn đề về da như da nhờn, da khô, da bị viêm nang lông, nám da; gàu bám da đầu, chân tóc bị tổn thương, tóc bị chẻ ngọn, bị gảy.

Hệ thống tự động lưu nên có thể so sánh hình ảnh trước và sau điều trị.

In ra phiếu kết quả sau khi soi da cho khách hàng điều trị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Add: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: +(84-4) 3927 5568 ext 0

Email: info@hongngochospital.com