Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Cách thức đặt hẹn khám tại Hồng Ngọc

Cách 1: Đặt hẹn qua tổng đài Hồng Ngọc

Hãy gọi cho Bộ phận lễ tân của chúng tôi theo số (84-4) 37 161 239. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết cách thức đặt hẹn, chọn bác sĩ khám bệnh cũng như giờ bạn muốn đặt hẹn khám. Click đặt hẹn tại đây.

Cách 2: Đặt hẹn qua tổng đài 1080 hoặc 1062

Nhằm mục đích giúp khách hàng có được nguồn thông tin hữu ích, đa kênh, đa dạng về các dịch vụ khám chữa bệnh tại Hồng Ngọc, bệnh viện chúng tôi đã xây dựng hệ thống các kênh truyền thông online: website, facebook, forum…và rất nhiều các kênh truyền thông khác. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu được tiếp cận thông tin một cách phong phú hơn nữa, thuận tiện cho việc đăng ký khám chữa bệnh của bệnh nhân trên khắp cả nước, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc xây dựng kênh “Hỏi đáp và đăng ký đặt hẹn khám bệnh trực tuyến” qua tổng đài 1080 (phối hợp cùng Công ty Dịch vụ Viễn thông Hà Nội) và tổng đài 1062 (phối hợp cùng Kênh tư vấn sức khỏe Viettel).

Chương trình được thực hiện đều đặn hàng tuần với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm ở mọi lĩnh vực: sản phụ khoa, tai mũi họng, dinh dưỡng cho trẻ, cơ xương khớp…Theo đó, bạn sẽ được các chuyên gia y tế hàng đầu như: Thầy thuốc ưu tú Phan Văn Quý – chuyên khoa II sản phụ khoa, Thạc sỹ Đoàn Thị Nguyệt Ánh – chuyên khoa Tai – Mũi – Họng… cũng nhiều bác sĩ khác trực tiếp tham gia tư vấn, giải đáp.

Thông qua chương trình này, quý khách hàng trên khắp cả nước có thể dễ dàng đặt hẹn khám, chữa bệnh tại bệnh viện Hồng Ngọc mà không cần phải đến trực tiếp. Ngoài ra, mọi thắc mắc về giá, quy trình và các thông tin khác về tất cả các dịch vụ khám chữa bệnh tại Hồng Ngọc cũng sẽ được tổng đài 1080; 1062 hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết, rõ ràng nhất. Để sử dụng dịch vụ hữu ích này, rất đơn giản, quý khách hàng có nhu cầu chỉ cần nhấc máy gọi gọi 04. 1080 hoặc 04. 1062, nghe và làm theo hướng dẫn. Thông tin về các dịch vụ khám, chữa bệnh luôn luôn được cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Nhân viên tư vấn tận tình, ân cần đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất, nhanh nhất.

+ Từ máy cố định ngoại tỉnh và điện thoại di động thuộc mạng Viettel vui lòng bấm: 04.1080 hoặc 04.1062

+ Từ máy cố định tại Hà Nội vui lòng bấm: 1080 hoặc 1062

Lưu ý:

–  Khi gọi bằng điện thoại di động: Chỉ những số điện thoại thuộc mạng Viettel mới có thể thực hiện cuộc gọi đến tổng đài 1062

–  Khi đặt hẹn qua tổng đài 1062, khách hàng sẽ được miễn phí phí đặt hẹn, khách hàng chỉ phải trả tiền khám như những người đến khám thông thường. Ngoài ra khách hàng sẽ được điện thoại viên tư vấn về các vấn đề sức khỏe liên quan cũng như  giải đáp thắc mắc của mình.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc!

Bài viết liên quan