Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

Bệnh viện Hồng Ngọc vinh dự tiếp đón Hoàng gia Bhutan tới tham quan

Chiều ngày 28/12 vừa qua, trong chuyến thăm Việt Nam nhân dịp hai nước kỷ niệm 10 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao, đoàn Hoàng gia Bhutan đã tới tham quan Bệnh viện Hồng Ngọc cơ sở Phúc Trường Minh. Đây là vinh dự to lớn đối với toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện khi được tiếp đón và gặp gỡ các thành viên trong hoàng gia của quốc gia với danh xưng “đất nước hạnh phúc nhất thế giới”.
Trong chuyến tham quan Bệnh viện Hồng Ngọc, đoàn Hoàng gia Bhutan có sự hiện diện của Bậc hoá thân tôn quý Ngawang Jigme Jigten Wangchuck, Thái hậu Bhutan Ashi Dorji Wangmo Wangchuck, công chúa Bhutan Sonam Dechan Wangchuck cùng đoàn thị giả Hoàng Gia Bhutan.

Buổi tiếp đón đoàn Hoàng gia Bhutan diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp

Về phía Bệnh viện Hồng Ngọc, tiếp đón đoàn Hoàng gia Bhutan có ông Nguyễn Ngọc Vinh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ông Nguyễn Ngọc Long – Tổng Giám đốc cùng đông đảo nhân viên các bộ phận của bệnh viện.

Bậc hóa thân tôn quý Vairochana Rinpoche

Mở đầu chuyến thăm, Lãnh đạo bệnh viện, nhóm Đạo tràng Sen hồng và cán bộ nhân viên đã cùng đón nhận sự chúc phúc của Bậc hóa thân tôn quý Vairochana Rinpoche tại Phúc Minh Đường – nơi tâm linh thờ Đức Phật Dược Sư trong khuôn viên bệnh viện.

Trong không khí trang trọng và ấm áp, Chủ tịch tập đoàn Hồng Ngọc – Ông Nguyễn Ngọc Vinh thể hiện tấm lòng hướng Phật và niềm vinh dự lớn lao khi được đón tiếp Bậc hóa thân Vairochana Rinpoche cùng Thái hậu Bhutan và các hoàng thân. Ông cũng bày tỏ mong muốn cán bộ nhân viên bệnh viện được tiếp cận và thực hành các triết lí Đạo phật sẽ giúp cho đời sống của họ ngày càng hoan hỉ, an yên hơn. Đây cũng là nền tảng để mỗi y bác sĩ hết lòng đem y đức của mình điều trị và chăm sóc tận tâm cho người bệnh.

Thái hậu Bhutan Ashi Dorji Wangmo Wangchuck bày tỏ niềm xúc động trước sự đón tiếp nồng hậu của bệnh viện

Thái Hậu Bhutan Ashi Dorji Wangmo Wangchuck đã bày tỏ niềm xúc động trước sự đón tiếp chu đáo, nồng hậu của bệnh viện. Bà cũng rất ấn tượng với cơ sở vật chất và cung cách phục vụ của bệnh viện và bày tỏ rằng có rất nhiều thứ đáng để học hỏi và áp dụng tại đất nước Bhutan. Bà cũng tin rằng tất cả các khách hàng của bệnh viện đều sẽ được chăm sóc tận tình và sử dụng dịch y tế tốt nhất. Ngoài ra, Thái hậu Bhutan cũng gửi lời chúc trường thọ đến ông bà Chủ tịch tập đoàn và hi vọng thế hệ sau sẽ tiếp tục phát huy và tiếp nối những gì đã có của bệnh viện.

Kết thúc buổi tham quan bệnh viện, Bậc hóa thân tôn quý Vairochana Rinpoche, Thái hậu Dorji Wangmo và đoàn Hoàng Gia Bhutan ra về trong sự lưu luyến của Lãnh đạo bệnh viện và các cán bộ nhân viên.

Dưới đây là một số hình ảnh ý nghĩa trong chuyến thăm Bệnh viện Hồng Ngọc của Đoàn Hoàng gia Bhutan:

Nhân viên đã cùng đón nhận sự chúc phúc của Bậc hóa thân tôn quý Vairochana Rinpoche

Đoàn đang tham quan khu vực sảnh cấp cứu

Đoàn tham quan hệ thống phòng khám và phòng chức năng tại tầng 1

Đoàn Hoàng gia Bhutan luôn nhận được sự đón tiếp nồng hậu của toàn thể nhân viên bệnh viện các khoa phòng

Đoàn Hoàng gia Bhutan chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo bệnh viện

Đoàn Hoàng gia Bhutan chụp ảnh lưu niệm cùng hội Đạo tràng Sen hồng của bệnh viện

Buổi tiệc thân mật đón tiếp đoàn Hoàng gia Bhutan

Chuyến thăm kết thúc trong sự lưu luyến và tiếc nuối của Lãnh đạo cũng như nhân viên bệnh viện

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

• CS1: Số 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 024 3297 5568

• CS 2: Số 8 Châu Văn Liêm, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 024 7300 8866

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác.