Vì sao bệnh viện hồng ngọc mỹ đình còn có tên gọi khác là bệnh viện hồng ngọc phúc trường minh?

07-01-2021

Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh hay Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cơ sở Mỹ Đình là hai tên gọi của cùng một dự án bệnh viện khách sạn do Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là chủ đầu tư, tọa lạc tại số 8 Châu Văn Liêm, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bệnh viện 5* hơn 2000 tỷ tại quận Nam Từ Liêm

Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh hay Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cơ sở Mỹ Đình là dự án được đầu tư bởi Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, đánh dấu bước tiến mới của Thương hiệu y tế Hồng Ngọc sau 18 năm xây dựng và phát triển.

Đây là dự án bệnh viện đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và được trao quyết định chủ trương đầu tư tại hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển” do TP Hà Nội tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào sáng 27/6/2020.

Chủ tịch HĐQT bệnh viện nhận quyết định chủ trương đầu tư cho Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh

Sở dĩ ngoài tên gọi Hồng Ngọc Mỹ Đình, bệnh viện còn có tên gọi khác là Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh

bởi dự kiến giai đoạn 1 bệnh viện sẽ vận hành theo mô hình bệnh viện khách sạn; tiếp đó giai đoạn 2 chủ đầu tư sẽ xây dựng thêm khu dưỡng lão, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Việc thêm hậu tố Phúc Trường Minh nhằm gửi gắm thông điệp nhân văn đầy ý nghĩa đó là: phúc đức, trường thọ và minh mẫn.

Dù với tên gọi Bệnh viên Hồng Ngọc Phúc Trường Minh hay Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Mỹ Đình

thì đây vẫn là dự án bệnh viện an sinh hiện đại hàng đầu miền Bắc của Tập đoàn Hồng Ngọc.

Thêm lựa chọn chăm sóc sức khỏe chất lượng cho người dân phía Tây thủ đô

Dự án Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh được coi là điểm sáng chất lượng y tế khu vực phía Tây thủ đô trong giai đoạn quy hoạch Quận Nam Từ Liêm trở thành trung tâm kinh tế chính trị, là đô thị đáng sống của thủ đô. Người dân quận Nam Từ Liêm cũng như các quận lân cận sẽ có thêm lựa chọn chăm sóc sức khỏe chất lượng.

Bệnh viện Hồng Ngọc Mỹ Đình được xây dựng trên diện tích 2.5ha, với 16 tầng nổi và 2 tầng hầm, là bệnh viện 5* đầu tiên của quận Nam Từ Liêm. Dự kiến bệnh viện sẽ hoạt động vào năm 2021 với 25 chuyên khoa, cung cấp đa dạng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng.

Sảnh chờ tại tầng 1 Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh
Sảnh cấp cứu

Đây là dự án bệnh viện khách sạn, được đầu tư nhiều công nghệ thông minh, đem đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe chất lượng 5* như: Robot RP-lite khám bệnh trực tuyến, kết nối bác sĩ với bệnh nhân mọi lúc mọi nơi; màn hình đa chức năng Entertaiment Unit trang bị tại các phòng lưu viện giúp bệnh nhân tra cứu hồ sơ bệnh án, đặt lịch uống thuốc, gọi nhân viên y tế; app Smedic365 trên điện thoại giúp đặt lịch khám, gọi hotline cấp cứu, tìm thông tin bác sĩ, tra cứu bệnh sử, xem các chương trình ưu đãi…

khám bệnh thông minh Bác sĩ đang trao đổi với bệnh nhân qua robot RP-Lite
Hệ thống chụp cắt lớp 128 dãy REVOLUTION EVO EVO GEN 2 tại bệnh viện

Đặc biệt, bệnh viện có nhiều phòng chức năng chuyên biệt từ khám lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, phòng tĩnh tâm cho sản phụ trước sinh, bể bơi thủy trị liệu đến hệ thống tiện ích như phòng Gym – Yoga – Spa, nhà hàng -  cafe – cửa hàng tiện lợi… đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân và người nhà.

Mở rộng quy mô bệnh viện sau 18 năm xây dựng và phát triển

Từ một phòng khám nhỏ được thành lập năm 2003, đến nay trải qua 18 năm phát triển, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã tạo dựng cho mình thương hiệu riêng trong lĩnh vực y tế, thuộc top đầu bệnh viện tư nhân chất lượng tại miền Bắc. Đáp ứng nhu cầu thăm khám ngày càng cao cũng như sự tin tưởng của khách hàng, Bệnh viện Hồng Ngọc đã xây dựng thêm nhiều cơ sở mới, phủ rộng khắp các quận của Hà Nội.

Tính đến hiện tại, Hệ thống Y tế Hồng Ngọc có 7 cơ sở gồm 5 phòng khám vệ tinh và 2 bệnh viện, tọa lạc tại các quận Ba Đình, Long Biên, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm.

Song song với việc mở rộng quy mô, Bệnh viện Hồng Ngọc cũng chú trọng đầu tư hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, nâng cao trình độ chuyên môn đội ngũ y bác sĩ, không ngừng phấn đấu để trở thành hệ thống y tế tư nhân chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/