Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

Bệnh viện ĐK Hồng Ngọc tiếp nhận thăm khám cho bệnh nhân nhiễm COVID-19

Trước nhu cầu chăm sóc và theo dõi sức khỏe cho bệnh nhân COVID-19 ngày càng tăng cao, từ ngày 13/3/2022 Bệnh viện ĐK Hồng Ngọc chính thức thành lập và đi vào hoạt động khu vực tiếp nhận thăm khám cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19 tại 2 cơ sở Yên Ninh và Phúc Trường Minh.

Theo đó, tất cả bệnh nhân có triệu chứng nhiễm COVID-19 có thể đăng ký thăm khám tại Bệnh viện ĐK Hồng Ngọc. Bệnh viện đã phân luồng và bố trí khu vực khám riêng biệt dành cho bệnh nhân F0 tới thăm khám với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, khu vực này cũng luôn được chú trọng công tác vệ sinh, khử khuẩn, khử trùng liên tục mỗi ngày, hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm bệnh ra các khu vực khác, đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng tới thăm khám tại Hồng Ngọc.

Khu vực tiếp nhận thăm khám cho bệnh nhân nhiễm COVID-19

Quy trình khám tại khu vực tiếp nhận thăm khám cho bệnh nhân F0 COVID-19 tại Bệnh viện Hồng Ngọc như sau:

– Bước 1: Người bệnh có triệu chứng hô hấp/có yếu tố dịch tễ sẽ đi tới cổng số 1 của bệnh viện

– Bước 2: Khai báo y tế

– Bước 3: Người bệnh đã được xác định là F0 sẽ khám tại “Khu vực khám dành cho người bệnh có triệu chứng hô hấp hoặc có yếu tố dịch tễ liên quan người nhiễm SARS-COV 2”

– Bước 4: Người bệnh sẽ được thăm khám lâm sàng, xét nghiệm máu, chụp Xquang, khám Tai Mũi Họng, siêu âm, điện tim… Trong trường hợp có các bất thường về sức khỏe, bệnh nhân sẽ được khám chuyên sâu hơn với các bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện.

– Bước 5: Dựa trên kết quả thăm khám và tình trạng sức khỏe, trường hợp bệnh nhân nhẹ bác sĩ sẽ kê đơn và tư vấn điều trị tại nhà; với trường hợp nặng bệnh nhân được tư vấn chuyển viện.

Trong bối cảnh số ca F0 tại Hà Nội tăng cao mỗi ngày, hệ thống y tế đang quá tải thì việc được thăm khám kịp thời để nắm bắt tình trạng sức khỏe và nhận được tư vấn của bác sĩ luôn là mong mỏi của mỗi F0. Chính vì vậy, việc thành lập và đi vào hoạt động khu tiếp nhận thăm khám cho người bệnh nhiễm COVID-19 của Bệnh viện Hồng Ngọc đã phần nào giải tỏa được sự mong mỏi của người dân.

Với sự chung tay của Bệnh viện Hồng Ngọc cùng các đơn vị y tế tại Hà Nội trong công tác thăm khám và điều trị cho bệnh nhân COVID-19, người bệnh sẽ có thêm địa chỉ uy tín để chăm sóc sức khỏe, an tâm vượt qua dịch bệnh để sớm quay trở lại cuộc sinh hoạt thường ngày.

Thông tin liên hệ và đặt lịch khám:

– Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Yên Ninh

Điện thoại: 024 3927 5568

– Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh

Điện thoại: 024 7300 8866

Bài viết liên quan