Xuất tinh ngược dòng nỗi ám ảnh của nhiều nam giới

27-02-2020

Xuất tinh ngược dòng là một tình trạng rối loạn xuất tinh đe dọa tới sức khỏe sinh sản và thậm chí có thể dẫn tới vô sinh nam. Vì thế, cần phát hiện và điều trị bệnh sớm.

Nguyên nhân gây xuất tinh ngược dòng

Xuất tinh ngược dòng là hiện tượng tinh dịch thay vì được phóng ra bên ngoài cơ quan sinh dục nam khi đạt được cực khoái, mà lại xuất ngược vào bên trong bàng quang sau đó tinh dịch đi ra bên ngoài theo con đường nước tiểu.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh ngược nhưng chủ yếu là do những yếu tố chính như sau:

xuat-tinh-nguoc-dong Xuất tinh ngược dòng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới

– Nam giới bị dị dạng bàng quang, dị dạng niệu đạo bẩm sinh khiến cơ vòng ở cổ bàng quang không co thắt bình thường được.

– Nam giới có khối u tuyến yên làm tăng prolactin máu.

– Nam giới thường xuyên kìm hãm việc xuất tinh khi quan hệ.

– Nam giới mắc một số bệnh lý như: đái tháo đường, mổ nội soi bàng quang, cao huyết áp, u xơ tiền liệt tuyết, biến chứng thoái hóa cột sống cổ…

– Do sử dụng một số loại thuốc gây tê liệt dây thần kinh giao cảm.

Dấu hiệu nhận biết xuất tịnh ngược dòng

Để phòng ngừa và điều trị bệnh kịp thời khi nhận thấy những dấu hiệu dưới đây, đấng mày râu nên tìm đến các cơ sở y tế tin cậy để khám và điều trị bệnh:

– Mặc dù nam giới bị xuất tinh ngược dòng những vẫn cảm nhận được cảm giác lên đỉnh của vợ, tuy nhiên lại không thể xuất tinh ra ngoài được.

– Không thấy tinh dịch sau mỗi lần quan hệ.

– Sau khi quan hệ tình dục khi đi tiểu nam giới thấy những lợn cợn màu trắng đục có lẫn trong nước tiểu.

width= IVF Hồng Ngọc sở hữu máy móc hiện đại sẽ hỗ trợ nam giới trong các vấn đề bất thường sinh sản

Vì tinh trùng chạy ngược vào trong bàng quang mà không được xuất ra bên ngoài hoặc xuất quá ít khiến lượng tinh trùng ít và suy yếu. Điều này khiến việc thụ thai trở nên gặp nhiều khó khăn, cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của nam giới và là một trong những nguyên nhân gây vô sinh nam.

Theo nhận định của các bác sĩ sản phụ khoa tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cho biết, điều trị xuất tinh ngược dòng, trước hết nam giới cần duy trì chế độ ăn uống khoa học, kiểm soát lượng đường trong máu. Cũng như khi thấy dấu hiệu bất thường nào từ sức khỏe nên đi khám bệnh ngay, tránh trường hợp bệnh nặng mới điều trị.

Được nhiều người biết đến là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị vô sinh hiếm muộn đã giúp nhiều giấc mơ có con của nhiều cặp vợ chồng trở thành sự thật.

Đến với Hồng Ngọc bạn không chỉ được các chuyên gia hàng đầu về sản phụ khoa trong và ngoài nước thăm khám, mà còn có cơ hội trải nghiệm những phương pháp điều trị bệnh hiện đại trên nhất thế giới.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã giúp IVF ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Theo dõi thêm fanpage: Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc