Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

|

Vui Tết Thiếu Nhi tại Hồng Ngọc, bé tập làm cầu thủ nhí với đội tuyển Ha Noi Buffaloes

Hòa chung niềm không khi vui tươi ngày Tết Thiếu nhi 01/06 của cả nước, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã phối hợp cùng đội bóng rổ Hanoi Buffaloes và các đơn vị tài trợ để tổ chức buổi tặng quà, vui chơi cho các cháu nhi đang điều trị nội, ngoại trú tại bệnh viện.

Nhằm khích lệ, động viên tinh thần cho các bệnh nhi và gia đình bệnh nhi do điều kiện sức khỏe vẫn đang phải tiếp tục nằm điều trị tại bệnh viện, sáng 1/6 tại sảnh tầng 3, BVĐK Hồng Ngọc Phúc Trường Minh đã tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu Nhi, bé tập làm cầu thủ nhí” cho các bé được thử sức với bộ môn bóng rổ cùng đội tuyển Ha Noi Buffaloes thay cho lời chúc các cháu luôn vui khỏe, sớm lành bệnh và có những ngày hè vui tươi, bổ ích.

tết thiếu nhi Hồng Ngọc

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, mang tiếng cười đến từng phòng bệnh đó là những gì mà Bệnh viện Hồng Ngọc đã làm. Đồng thời đoàn đã tổ chức các trò chơi, đi tặng quà, chụp ảnh lưu niệm tại các khu vực phòng khám nơi mà có đông các cháu nhỏ đang khám bệnh, điều trị ngoại trú.

tết thiếu nhi Hồng Ngọc

Một buổi sáng làm việc hết công suất của tất cả, từ các cầu thủ đội bóng rổ HaNoi Buffaloes cũng như nhà tài trợ và nhân viên Bệnh viện Hồng Ngọc nhưng mọi người ai cũng đều rất vui vì đã mang lại cho các cháu nhỏ một ngày tết thiếu nhi 01/06 đầy ý nghĩa, xua tan sự mệt mỏi, đau đớn của bệnh tật.

KHOA NHI BỆNH VIỆN HỒNG NGỌC

1. BVĐK Hồng Ngọc Phúc Trường Minh – Số 8 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội