ưu đãi cuối năm: tặng tới 1 triệu khi thanh toán bằng thẻ trả trước hồng ngọc phúc-trường-minh

Mục lục

Từ ngày 20/11- 30/11/2021, khi khách hàng tiêu dùng Thẻ trả trước Hồng Ngọc Phúc – Trường – Minh để đăng ký và thanh toán từ hai dịch vụ trọn gói trở lên tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc sẽ được tặng ngay tiền mặt lên tới 1 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Chi tiết chương trình ưu đãi Thẻ trả trước Hồng Ngọc

Chương trình:

Khách hàng đang sở hữu Thẻ trả trước Hồng Ngọc Phúc – Trường – Minh khi tiêu dùng thẻ để đăng ký và thanh toán tối thiểu 02 dịch vụ trọn gói tại hệ thống bệnh viện và phòng khám Hồng Ngọc sẽ được hưởng chương trình ưu đãi như sau:

– Tặng ngay 1.000.000VNĐ

khi tiêu dùng thẻ

Phúc;

– Tặng ngay 600.000VNĐ

khi tiêu dùng thẻ

Trường;

– Tặng ngay 200.000VNĐ khi tiêu dùng thẻ Minh.

Các dịch vụ được áp dụng ưu đãi bao gồm:

- Sản;

- Tiêm chủng;

- Bảo hiểm;

- Gói khám tại nhà;

- Nội soi tiêu hóa;

- Gói khám tổng quát & tầm soát ung thư.

Phạm vi áp dụng:

- Chương trình áp dụng tại tất cả các cơ sở của hệ thống y tế Hồng Ngọc;

- Áp dụng với mọi đối tượng;

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.

Quyền lợi khi tham gia thẻ và các ưu đãi khác:

Thẻ trả trước Hồng Ngọc Phúc – Trường – Minh: tích hợp chi tiêu, vừa ưu đãi vừa tiện lợi

Thẻ trả trước Hồng Ngọc Phúc – Trường – Minh là loại thẻ có giá trị thay thế tiền mặt khi quý khách thanh toán tất cả các dịch vụ trên toàn hệ thống Bệnh viện Hồng Ngọc ngoại trừ IVF và Thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Thẻ có 03 mức mệnh giá lần lượt là:

- Thẻ Phúc tương ứng với 50 triệu đồng;

- Thẻ Trường tương ứng với 30 triệu đồng;

- Thẻ Minh tương ứng với 10 triệu đồng.

Thẻ trả trước Hồng Ngọc Phúc – Trường – Minh được phát hành với mong muốn đem lại sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi thăm khám chữa bệnh cũng như sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế tại hệ thống cơ sở của Bệnh viện Hồng Ngọc.

Sử dụng Thẻ trả trước Hồng Ngọc Phúc – Trường – Minh có nhiều ưu điểm:

- Tiết kiệm chi phí và thời gian thanh toán;

- Được hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ;

- Được tặng kèm thẻ Khách hàng thân thiết với điểm cộng lên đến 2.500 điểm, trở thành thành viên VIP của bệnh viện và hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn;

- Là món quà sức khỏe tuyệt vời dành tặng người thân, đối tác, khách hàng, …

Vừa tích hợp chi tiêu, vừa tiện lợi lại thật nhiều ưu đãi, Thẻ trả trước Hồng Ngọc Phúc – Trường – Minh là lựa chọn thông minh và vô cùng hữu ích giúp chăm sóc sức khỏe một cách tốt hơn nhờ tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn sử dụng Thẻ trả trước Hồng Ngọc Phúc – Trường – Minh

Khách hàng đăng ký và sử dụng thẻ thông qua app Smedic 365, được hướng dẫn chi tiết hoàn thiện thông tin và lựa chọn gói thẻ mà mình mong muốn, đảm bảo nhanh gọn, không mất thời gian chờ đợi thẻ.

Sau khi được kích hoạt, mọi hồ sơ bệnh án sẽ được hệ thống tự động cập nhật và được hiển thị ở những lần thăm khám về sau.

Đặc biệt khách hàng là chủ thẻ hoặc người được ủy quyền đều có thể sử dụng thẻ trả trước mà không hạn chế đối tượng hay số lần sử dụng.

Chương trình “Tặng 1 triệu đồng cho khách hàng tiêu dùng Thẻ trả trước Hồng Ngọc Phúc – Trường – Minh” khi đăng ký và thanh toán dịch vụ trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là một trong những ưu đãi lớn nhất dịp cuối năm, cũng là món quà tri ân mà Bệnh viện Hồng Ngọc gửi đến quý khách hàng. Mong rằng quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ y tế tại Hồng Ngọc./.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn

Tel: (84-24) 39 275 568 ext: 0

Email: info@hongngochospital.vn