Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

Ưu đãi tới 50% – Đánh dấu 18 năm nâng tầm dịch vụ y tế

Là một trong những bệnh viện tư nhân lâu đời nhất miền Bắc, trong suốt 18 năm qua, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã không ngừng phát triển mô hình Bệnh viện – Khách sạn, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, được hàng triệu bệnh nhân “gửi trọn niềm tin”.

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với dịch vụ y tế Hồng Ngọc trong suốt 18 năm qua đồng thời nhân dịp khai trương Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc gửi tới quý khách các chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm:

Thông tin các chương trình ưu đãi:

Ưu đãi đến 9 triệu khi mua Bảo hiểm Hồng Ngọc 

 • Giảm 6% phí bảo hiểm khi mua cá nhân;
 • Giảm 8% phí bảo hiểm khi mua từ 2 người trở lên;
 • Tặng gói khám sức khỏe tổng quát hoặc 3 gói Vật lý trị liệu trị giá 5 triệu
 • Tặng thêm 2 triệu tiền phí khám khám ngoại trú;
 • Thời gian ưu đãi từ 15/7 – 30/8/2021

Thai sản Hồng Ngọc ưu đãi đến 15 triệu

 • Giảm 4 triệu khi đăng ký sinh tại cơ sở Mỹ Đình và Yên Ninh
 • Tặng phòng riêng sau sinh trị giá lên đến 4 triệu tại cơ sở Mỹ Đình dành cho 20 mẹ đăng ký nhanh nhất và có dự kiến sinh trong tháng 11 và 12
 • Plasma sau sinh cho mẹ (2 lần sinh thường, 4 lần sinh mổ)
 • Bộ quà tặng newborn trị giá lên tới 2,5 triệu từ nhãn hàng HiPP
 • Tặng 01 bộ ảnh Newborn cho bé tại cơ sở Mỹ Đình
 • Thời gian ưu đãi từ 15/7 – 15/8/2021

Các ưu đãi khác:

– Thời gian ưu đãi: 15/7 – 15/8/2021

– Địa điểm áp dụng: Phúc Trường Minh

 • 25% nội soi tiêu hoá NBI + Tặng voucher miễn phí khám tiêu hóa và giảm 10% phí nội soi

– Thời gian ưu đãi: 15/7 – 30/8/2021

– Địa điểm áp dụng: Yên Ninh, Savico và Phúc Trường Minh

– Thời gian ưu đãi: 02/8 -02/10/2021

– Địa điểm áp dụng: Phúc Trường Minh

 • 50% tất cả các dịch vụ thẩm mỹ

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – 18 năm nâng tầm dịch vụ y tế

Tháng 07 năm 2003, tại căn nhà số 95 phố Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình, Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chính thức được thành lập.

bvdk-hong-ngoc

 Hình ảnh BVĐK Hồng Ngọc buổi đầu thành lập

Trong căn nhà chỉ chưa tới 900 mét vuông với số giường tối thiểu là 19 giường, hơn 10 bác sĩ cùng hơn 20 nhân viên y tế đã trải qua những buổi đầu thành lập với vô vàn khó khăn.

Thế nhưng, nhờ sự nỗ lực, lao động tâm huyết, chung sức chung lòng của các y bác sĩ cùng với sự hợp tác, giúp sức của nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu lúc bấy giờ đã giúp Hồng Ngọc vượt qua giai đoạn đầu khó khăn và trở thành một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu cả nước theo mô hình bệnh viện – khách sạn đẳng cấp.

 Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc thay da đổi thịt sau 17 năm phát triển

Về cơ sở vật chất, từ một phòng khám có quy mô, diện tích nhỏ, đến nay Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã phát triển mạnh mẽ với 7 cơ sở phủ khắp Hà Nội; quy mô hơn 500 giường bệnh… Đặc biệt, các thiết bị y tế phục vụ công tác thăm khám và điều trị từng bước được thay thế, đổi mới. Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc sở hữu đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất như hệ thống Máy siêu âm Voluson E8; Máy chụp CT Revolution EVO Gen 2; Máy chụp cộng hưởng từ Signa Creator 1.5T; … tất cả đều được nhập khẩu đồng bộ từ nhà cung cấp thiết bị y tế hàng đầu Hoa Kỳ – GE.

Trang thiết bị hiện đại tại Phòng Xét nghiệm Bệnh viện Hồng Ngọc

Về nguồn lực con người, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc hiện nay bao gồm 25 khoa phòng với đội ngũ 200 bác sĩ; 430 y tá, điều dưỡng và kỹ thuật viên. Dự kiến, con số này sẽ tăng gấp đôi vào cuối năm 2021.

Sảnh cấp cứu rộng rãi tại Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh

Không dừng lại ở đó, bước sang năm thứ 18, với việc mở rộng quy mô, diện tích, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc không chỉ khẳng định sự vững mạnh của thương hiệu y tế Hồng Ngọc mà còn tạo ra một bước đột phá mới, nâng tầm dịch vụ y tế, đem lại những lợi ích to lớn trong khám chữa bệnh.

Giờ đây, người dân thủ đô có thêm một địa chỉ thăm khám, điều trị uy tín với trang thiết bị y tế hiện đại nhất; đội ngũ bác sĩ – y tá – điều dưỡng – kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm; quy trình khép kín và được công nghệ hóa giúp tiết kiệm thời gian, minh bạch hóa lịch sử khám chữa bệnh; không gian bệnh viện – khách sạn 5 sao vô cùng khoáng đạt, rộng rãi kết hợp với các tiện ích thông minh hỗ trợ đắc lực trong điều trị thể chất kết hợp với trị liệu tinh thần… Bệnh nhân đến Hồng Ngọc giờ đây không chỉ là thăm khám, điều trị bệnh mà còn được hưởng thụ sự chăm sóc y tế toàn diện và hài lòng nhất.

Hồng Ngọc Phúc Trường Minh

Hình ảnh từ bên ngoài Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh

Trong suốt 18 năm nỗ lực nâng tầm dịch vụ, Hệ thống y tế Hồng Ngọc nói chung và Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh nói riêng đang vững vàng phát triển, trở thành địa chỉ tin cậy trong khám chữa bệnh cho hàng triệu người dân./.

Bài viết liên quan