Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

BV Hồng Ngọc ưu đãi tiêm chủng trọn gói lên tới 2,5 triệu đồng

Trang bị cho con một sức khỏe tốt luôn là mối quan tâm hàng đầu của bố mẹ, đặc biệt giai đoạn sơ sinh và 2 năm đầu đời. Tiêm vắc xin đầy đủ, đúng lịch chính là “chìa khóa” giúp con yêu luôn vui khỏe.

Tiêm chủng trọn gói Hồng Ngọc – Bảo vệ con yêu những năm tháng đầu đời

Quà tặng đặc biệt chỉ trong tháng 5

Tặng ngay ưu đãi tới 2,5 TRIỆU khi đăng ký gói tiêm chủng trọn gói cho bé

Áp dụng tại tất cả 7 cơ sở y tế của Hồng Ngọc.

Đăng ký TẠI ĐÂY

Tiêm chủng trọn gói tại Hồng Ngọc: an tâm sức khỏe trọn năm

Trẻ em và trẻ sơ sinh là hai trong những đối tượng cần được bảo vệ sức khỏe hàng đầu. Tuy nhiên, dịch bệnh COVID-19 đã gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khỏe đối với toàn dân và cũng tác động không nhỏ đến con trẻ.

Tổ chức Y tế Thế giới và UNICEF đã cảnh báo về sự sụt giảm đáng báo động số trẻ em được tiêm vắc-xin trên toàn thế giới. Tình trạng thiếu hụt vắc-xin, sức khỏe không đảm bảo, những lo ngại về tiếp xúc không an toàn của phụ huynh khi đưa con đi tiêm chủng…  là những lý do có thể làm gián đoạn việc tiêm chủng định kỳ của trẻ. Điều này khiến trẻ bị bỏ lỡ nhiều mũi tiêm chủng, thiếu đi một “lá chắn” bảo vệ sức khỏe trong tương lai.

Để hạn chế tình trạng này, các bậc cha mẹ cần chủ động lựa chọn cho con các gói tiêm chủng trọn gói và trung tâm tiêm chủng tin cậy.

Trung tâm Tiêm chủng Hồng Ngọc thuộc Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là địa chỉ tin cậy để cha mẹ gửi trọn niềm tin bảo vệ sức khỏe tương lai cho con yêu.  

6 lý do cha mẹ nên tiêm chủng cho con tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Lựa chọn các Gói tiêm chủng Hồng Ngọc, cha mẹ hoàn toàn an tâm và hài lòng khi:

– Trẻ được đặt giữ vắc-xin, đảm bảo luôn luôn có vắc-xin cần thiết theo đúng lịch tiêm định kỳ;

– Nguồn vắc-xin uy tín, đảm bảo chất lượng, bảo quản theo tiêu chuẩn GSP. Cha mẹ không cần lo lắng về chi phí vì chắc chắn sau khi đăng ký sẽ không chịu ảnh hưởng của việc thay đổi giá vắc-xin;

– Quy trình tiêm chủng chặt chẽ: Trước khi tiêm phòng, 100% trẻ được khám sàng lọc trước tiêm miễn phí với bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo sức khỏe tốt nhất khi tiêm. 100% trẻ được theo dõi phản ứng sau tiêm ít nhất 30 phút;

Cha mẹ cần chủ động lựa chọn tiêm chủng trọn gói và trung tâm tiêm chủng tin cậy

– Đội ngũ bác sĩ – điều dưỡng được đào tạo về xử trí cấp cứu phản vệ nhằm đảm bảo xử lý kịp thời, đúng phác đồ khi có sự cố xảy ra;

– Bệnh viện có hệ thống 7 cơ sở tiêm chủng phủ rộng khắp 12 quận của Hà Nội, khách hàng có thể lựa chọn tiêm tại bất kỳ địa điểm nào thuận tiện cho mình nhất;

– Đặc biệt, cha mẹ không phải chen chúc, chờ đợi lâu, gạt bỏ mối lo ngại tiếp xúc không an toàn trong môi trường công cộng; Không gian bệnh viện hiện đại, trong lành có các khu vực vui chơi với các mô hình và trò chơi phong phú dành riêng cho trẻ, khu vực nghỉ ngơi, khu vực nhà hàng để cả gia đình thư giãn khi đưa con đi tiêm.

Ngay từ bây giờ, cha mẹ tham gia ngay chương trình “Mẹ khỏe, con ngoan, đồng hành sức khỏe trọn năm”, đăng ký gói tiêm chủng Hồng Ngọc để được hưởng ưu đãi hấp dẫn trị giá tới 2 triệu đồng. Chương trình diễn ra trong tháng 3, áp dụng tại tất cả các cơ sở của Hệ thống y tế Hồng Ngọc./.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ

    Hotline: 0911 858 616 – 0949 416 006 – 0947 616 006

    Tell: 0243 927 5568 ext *1

    Bài viết liên quan