ưu đãi lên tới 7 triệu khi mua bảo hiểm hồng ngọc

Tham gia Bảo hiểm Hồng Ngọc, khách hàng được bảo vệ sức khỏe tại hệ thống bệnh viện 5 sao chất lượng cao bậc nhất Thủ đô với mức chi phí chỉ từ 2000 VNĐ/ngày. Đặc biệt, từ 01/4 - 15/5/2022, khi đăng ký mua Bảo hiểm Hồng Ngọc khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

• Giảm ngay 6

phí bảo hiểm cho toàn bộ khách hàng tham gia

• Giảm

phí bảo hiểm khi đăng ký mua theo nhóm từ 2 người.

• Tặng gói

khám sức khỏe tổng quát kiểm tra hậu COVID-19

2 triệu phí khám ban đầu tại các chuyên khoa

(dành cho khách mua từ gói bảo hiểm Titan)

** Lưu ý:

• Chương trình ưu đãi áp dụng tại tất cả các cơ sở thuộc hệ thống y tế Hồng Ngọc.

• Áp dụng ưu đãi cho tất cả các gói Bảo hiểm Hồng Ngọc đang triển khai.

Hotline: 0888.852.069 - 0911.461.955

Mua bảo hiểm được tặng gói khám hậu COVID

Bảo hiểm là tấm thẻ quyền lực đối với sức khỏe con người. Có trong tay tấm thẻ bảo hiểm, bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống mà không cần phải lo lắng quá nhiều về chi phí nếu chẳng may mắc bệnh.

Đặc biệt, trong thời gian gần đây, các di chứng hậu COVID khiến nhiều người lo sợ bởi những nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe sau khi khỏi bệnh. Để nắm bắt chính xác tình trạng sức khỏe cũng như dự phòng những nguy cơ có thể xảy ra, việc khám sức khỏe hậu COVID là hết sức cần thiết ngay lúc này.

bao-hiem-hong-ngoc Khám hậu COVID là nhu cầu của nhiều người hiện nay

Vừa được thăm khám sức khỏe, vừa không phải tốn kém chi phí là ưu đãi không thể bỏ qua khi lựa chọn đăng ký mua Bảo hiểm Hồng Ngọc trong thời điểm này. Chỉ cần mua Bảo hiểm từ mức gói Titan, khách hàng sẽ được tặng gói Khám sức khỏe tổng quát kiểm tra hậu COVID-19.

5 lý do nên chọn mua Bảo hiểm Hồng Ngọc

Bảo hiểm Hồng Ngọc với nhiều ưu điểm và quyền lợi hấp dẫn chính là lý do để khách hàng lựa chọn đăng ký.

Chi phí thấp, quyền lợi cao

Chỉ với chi phí chưa tới 10.000 đồng mỗi ngày, gói Bảo hiểm Hồng Ngọc có thể bồi thường cho khách hàng tối đa 2 tỷ và quyền lợi chăm sóc y tế lên đến 400 triệu đồng. Chi phí đầu tư thấp, quyền lợi hưởng cao là ưu điểm vượt trội của các gói Bảo hiểm Hồng Ngọc so với nhiều gói bảo hiểm khác hiện nay.

Đa dạng gói bảo hiểm, trẻ em được mua độc lập

Các gói Bảo hiểm Hồng Ngọc được thiết kế đa dạng với 10 nhóm đối tượng tương ứng với 10 nhóm tuổi từ dưới 1 đến 65 tuổi, với các mệnh giá khác nhau giúp người bệnh lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất với bản thân cả về chi phí và quyền lợi.

Đặc biệt, với Bảo hiểm Hồng Ngọc, trẻ em từ 02 tháng đã có thể được đóng bảo hiểm độc lập không cần kèm bố mẹ, giúp tiết kiệm chi phí khi không phải mua combo cho cả gia đình nếu bố mẹ không có nhu cầu.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Sở hữu thẻ bảo hiểm, khi thăm khám và điều trị bệnh tại tất cả cả hệ thống của Bệnh viện Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được ưu tiên đăng ký trước, làm thủ tục trước, thăm khám trước, điều trị trước và thanh toán trước, giúp tiết kiệm thời gian và công sức một cách đáng kể.

Nhất là khi có những tình huống khẩn cấp, được ưu tiên khám và chữa bệnh trước sẽ bảo vệ tối ưu cho sức khỏe của khách hàng.

khám bảo hiểm Có thẻ bảo hiểm, khách hàng được chăm sóc sức khỏe ở bệnh viện 5 sao với chi phí thấp

Bảo lãnh thanh toán trực tiếp tại bệnh viện

Khách hàng sử dụng thẻ Bảo hiểm Hồng Ngọc khi thăm khám và điều trị bệnh tại tất cả các cơ sở của Hồng Ngọc đều được bảo lãnh thanh toán trực tiếp ngay mà không cần lấy hóa đơn đỏ chờ thanh toán sau.

Đây là ưu điểm nổi bật của gói Bảo hiểm Hồng Ngọc giúp đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Hưởng dịch vụ y tế 5* với chi phí thấp

Khách hàng mua Bảo hiểm Hồng Ngọc được sử dụng quyền lợi y tế từ khám ngoại trú, điều trị nội trú hay thai sản… tại bệnh viện và hệ thống phòng khám chất lượng 5* với:

– Hơn 19 năm kinh nghiêm, xây dựng uy tín và được hàng triệu bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, từng công tác tại các bệnh viện hàng đầu cả nước như Bạch Mai, Việt Đức, Xanh Pôn, 198, Phụ sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương, Nhi Trung Ương… Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ trẻ được đào tạo từ những quốc gia có nền y học hàng đầu thế giới.

ưu đãi bảo hiểm Bệnh viện Hồng Ngọc sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại, giúp chẩn đoán bệnh chính xác

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dẫn đầu xu hướng vận dụng công nghệ cao trong chẩn đoán, thăm khám và điều trị bệnh.

– Không gian bệnh viện hiện đại, sang trọng mang đến cảm giác thoải mái và làm hài lòng mọi khách hàng.

Với những ưu điểm và quyền lợi như trên, khách hàng có thể an tâm để lựa chọn cho mình một tấm thẻ bảo hiểm phù hợp. Đặc biệt, bệnh viện đang triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đây là cơ hội có 1-0-2, đừng chần chờ mà hãy nhanh tay đăng ký ngay.

[contact-form-7 id="35542" title="Ưu đãi bảo hiểm"]

Thông tin liên hệ: