ưu đãi 15% gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

Với mong muốn giúp các cặp đôi có một khởi đầu vững vàng cho cuộc sống hôn nhân vẹn tròn hạnh phúc, từ ngày 01/01 – 15/04/2020 Bệnh viện Hồng Ngọc dành tặng ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Giảm ngay 15% khi đăng ký gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại cả 3 cơ sở Yên Ninh – Keangnam - Savico

Hotline: 0932 232 016

Khám sức khỏe tiền hôn nhân – chìa khóa vàng cho hôn nhân hạnh phúc

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là bước chuẩn bị cần thiết cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Không chỉ giúp các cặp đôi sẵn sàng tâm lý trước khi bước vào một vai trò mới, khám sức khỏe tiền hôn nhân còn là biện pháp hiệu quả giúp phát hiện kịp thời những bệnh lí nguy hiểm, từ đó tránh được những hệ lụy đáng tiếc trong cuộc sống vợ chồng và tương lai của con cái sau này.

width=

Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, các cặp đôi nên tiến hành khám sức khỏe tiền hôn nhất trước khi kết hôn ít nhất là 3 đến 6 tháng bởi những lợi ích to lớn như:

- Giúp phát hiện sớm các bệnh lý về viêm nhiễm nam khoa, phụ khoa, bệnh lây qua đường tình dục… để có phương pháp điều trị kịp thời, tránh ảnh hưởng tới đời sống tình dục sau này.

- Đánh giá khả năng sinh sản của 2 vợ chồng, từ đó sẽ có biện pháp điều trị sớm đặc biệt là đối với một số bệnh ảnh hưởng tới việc mang thai và sinh nở.

- Bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em tiêm vắc xin phù hợp, chế độ dinh dưỡng hợp lý để chuẩn bị sức khỏe mang thai và sinh nở an toàn nhất.

- Giúp các cặp đôi giữ gìn hạnh phúc gia đình, chuẩn bị những kiến thức cần thiết cho đời sống tình dục, tránh được lo lắng hay không thỏa mãn trong quan hệ vợ chồng.

- Được tư vấn các biện pháp kế hoạch hóa gia đình phù hợp để chủ động trong việc mang thai và sinh nở.

Ưu đãi 15% gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Với mong muốn giúp các cặp đôi an tâm bước vào cuộc sống hôn nhân viên mãn, từ 01/01 – 15/04/2020 bệnh viện Hồng Ngọc triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn: Giảm ngay 15% khi đăng ký gói khám sức khỏe tiền hôn nhân ở 3 cơ sở Yên Ninh – Keangnam – Savico.

Hotline: 0932 232 016

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân của Bệnh viện Hồng Ngọc được thiết kế khoa học bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu. Với đầy đủ các hạng mục từ khám chuyên khoa (nam khoa, phụ khoa), siêu âm, xét nghiệm cơ bản đến xét nghiệm chuyên sâu (xét nghiệm mội tiết tố) trong gói khám, sẽ giúp các cặp đôi tầm soát cụ thể và chính xác các bệnh lí của cơ thể.

Bệnh viện Hồng Ngọc – TOP đầu địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Hà Nội

Với bề dày 16 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

tự hào là một trong những bệnh viện tư hàng đầu tại Hà Nội, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho người dân thủ đô cũng như của các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt, theo đánh giá của nhiều khách hàng thì Bệnh viện Hồng Ngọc là địa chỉ hàng đầu trong thăm khám tiền hôn nhân hiện nay.

Khi đăng ký gói khám tiền hôn nhân khách hàng sẽ được thăm khám với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại giúp đem lại kết quả thăm khám nhanh chóng và chính xác nhất.

width=

Bên cạnh đó, thủ tục thăm khám nhanh gọn, áp dụng bảo lãnh viện phí với nhiều đơn vị bảo hiểm (bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life, bảo hiểm dầu khí PVI, bảo hiểm BIDV…) sẽ giúp giảm thiểu tối đa chi phí khám và điều trị bệnh cho khách hàng.

Một môi trường bệnh viện văn minh, hiện đại, đạt chuẩn dịch vụ y tế 5 sao với hệ thống phòng khám, phòng điều trị hiện đại, nhà hàng sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm dịch vụ khám sức khỏe chất lượng cao và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn từ Bệnh viện Hồng Ngọc.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam

Add: Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico

Add: Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0932 232 016

Điện thoại: (84-4) 39 275 568 Ext: *2273, *2237, *2218 (Trong giờ hành chính)

Email: khamsuckhoecanhan@hongngochospital.vn