Khám sức khỏe tại nhà: miễn phí di chuyển và 1 năm khám bệnh trực tuyến

Đăng ký khám sức khỏe tại nhà được "Miễn phí di chuyển 5km đầu tiên"; Hội chẩn cùng bác sỹ Trưởng khoa giàu kinh nghiệm; "Miễn phí 1 năm khám bệnh trực tuyến" tại nhà kết nối với bác sỹ Chuyên khoa.

Chương trình áp dụng từ ngày 04/03/2020.

Chi tiết chương trình như sau:

• Miễn phí

di chuyển

5km đầu tiên

tính từ Bệnh viện Hồng Ngọc cơ sở Yên Ninh, Phòng khám Hồng Ngọc cơ sở Keangnam, Phòng khám Hồng Ngọc cơ sở Savico (

);
  • Hội chẩn

cùng bác sỹ Chuyên khoa và Trưởng khoa giàu kinh nghiệm (2);

• Miễn phí khám bệnh trực tuyến

Webex tại nhà kết nối với bác sỹ chuyên khoa tại bệnh viện (3).

Đường dây nóng: 0947 61 6006 - 0949 41 6006 - 0911 858 616

Chọn khám sức khỏe tại nhà, chọn an toàn cho con trong mùa dịch

Giữa lúc dịch bệnh CoVid-19 đang diễn biến phức tạp với hàng trăm ca nghi nhiễm mới được phát hiện, cách ly, thời điểm giao mùa tới cũng là lúc nhiều loại bệnh truyền nhiễm như tay-chân-miệng, thủy đậu, sốt xuất huyết, các chủng cúm,…dễ bùng phát. Đối tượng có nguy cơ mắc cao nhất chính là trẻ em.

Nếu con bạn không thể đến bệnh viện thăm khám, nếu trẻ mắc các bệnh có khuyến cáo cách ly hay tránh ra gió và tiếp xúc nơi đông người…thì lựa chọn dịch vụ khám sức khỏe tại nhà là giải pháp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả để bảo vệ sức khỏe con yêu.

Cha mẹ đừng chủ quan ngay cả khi đó chỉ là một cơn sốt bởi vì bệnh tình ở trẻ em thường diễn biến rất nhanh và để lại hậu quả khó lường nếu không được xử lý kịp thời bởi những y bác sỹ giàu kinh nghiệm.

Người cao tuổi cần được khám và chăm sóc sức khỏe tại nhà

Nếu như trẻ em là mầm non cần nâng niu, bảo vệ thì người cao tuổi lại giống như trái sắp chín nơi đầu cành cần được chăm sóc cẩn thận, theo dõi hàng ngày.

Mỗi người già, ai cũng có phiền toái do các căn bệnh mãn tính gây nên như cao huyết áp, xơ vữa động mạch, tiểu đường, viêm khớp, loãng xương, thiếu máu não, rối loạn tiêu hóa, bệnh đường tiết niệu, mỡ máu…đi kèm với những biến cố khó lường như tai biến, viêm cấp tính. Vì vậy, bắt buộc phải chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe 24/24, thăm khám định kỳ để có thể nhanh chóng xử lý khi tình huống phát sinh.

Nhưng bệnh của người già khiến họ không dễ dàng đi lại, càng khó khăn khi phải đến nơi đông người, chờ đợi khám bảo hiểm vừa mệt mỏi vừa mất nhiều thời gian.

Lựa chọn dịch vụ khám sức khỏe và điều dưỡng tại nhà là lựa chọn thông minh và cực kỳ cần thiết để chăm sóc sức khỏe cha mẹ.

Ưu đãi cực lớn khi chọn dịch vụ khám sức khỏe tại nhà của BV Hồng Ngọc

Thấu hiểu sự lo lắng của ba mẹ cho con trẻ cũng như tâm tư của con cái có cha mẹ tuổi xế chiều, từ ngày 04/03, Bệnh viện Hồng Ngọc triển khai chương trình ưu đãi Miễn phí di chuyển 5km đầu tiênđể thêm nhiều bệnh nhân được chăm sóc y tế tại nhà với chất lượng cao.

Đăng ký ngay dịch vụ khám sức khỏe tại nhà!

[contact-form-7 id = "35647" title = "Tiết kiệm trong nhà sản xuất"]

Đường dây nóng: 0947 61 6006 - 0949 41 6006 - 0911 858 616

) Xem địa chỉ các cơ sở của Bệnh viện Hồng Ngọc

tại đây

! (

) Chỉ áp dụng đối với một số bệnh; (

) Bệnh nhân cài đặt phần mềm theo hướng dẫn để được kết nối khám trực tuyến.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc