1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Ưu đãi 12.6 triệu/ca đốt u lành tính bằng công nghệ vi sóng TATO

Từ ngày 20/3/2020, Bệnh viện Hồng Ngọc dành tặng ưu đãi 12.6 triệu đồng/ ca phẫu thuật đốt u bằng vi sóng TATO cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Đây là phương pháp hiệu quả giúp điều trị các loại u lành tuyến giáp, u vú, u gan… mà không cần lưu viện cũng như không để lại sẹo.

Đừng chủ quan với u lành tính

U bướu là căn bệnh phổ biến và có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, bất kể giới tính nào, độ tuổi nào. Các khối u hình thành do sự tăng sinh không kiểm soát và nhanh chóng của tế bào, và sẽ tạo thành các khối u lành tính hay khối u ác tính (ung thư). Phần lớn các u đều là lành tính, có thể không cần phải phẫu thuật ngay vì nó không gây ảnh hưởng hay lây lan sang các tế bào bên cạnh. Cũng chính vì thế, nhiều người rất chủ quan khi biết mình có u lành tính.

Các khối u hình thành do sự tăng sinh không kiểm soát và nhanh chóng của tế bào

Tuy nhiên, trên thực tế u lành tính vẫn có khả năng phát triển thành ác tính. Các nghiên cứu y tế đã chỉ ra rằng đối với u tuyến giáp, vẫn có 5% khối u là ác tính, còn với u vú, khả năng chuyển từ u vú sang ung thư là 0,08%. Chính vì vậy, việc chủ quan với u lành tính là hoàn toàn sai lầm nếu bạn không muốn sức khỏe của mình bị đe dọa.

Điều trị triệt để u lành tính bằng công nghệ vi sóng TATO

Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị u lành tính bằng nhiệt hiện đại nhất hiện nay, đem lại hiệu quả cao, hạn chế tổn thương cũng như gây biến chứng và đặc biệt rất hiệu quả trong việc điều trị u vú, u tuyến giáp và u gan…

Vi sóng TATO là công nghệ sử dụng năng lượng vi sóng (microwave) truyền qua kim điện cực, duy trì nhiệt độ ở mức 60 – 100 độ C để đốt các khối u. Với cơ chế dùng nhiệt độ cao làm khô các mô xung quanh dẫn đến các tế bào khối u bị mất nước và hoại tử nên không gây bỏng bề mặt cũng như không ảnh hưởng đến các tế bào lân cận.

Kim đốt nhiều kích thước của TATO

Hiện tại, máy đốt u vi sóng TATO đang được áp dụng với các khối u lành tại tuyến giáp và vú, kích thước từ 01 – 03 cm. Ngoài ra, công nghệ hiện đại này có thể loại bỏ nhiều loại u lành tính khác như u gan, u phổi… Máy đốt u vi sóng TATO xứng đáng là một bước đột phá tuyệt vời của khoa học công nghệ hiện đại.

Ưu đãi 12.6 triệu/ca khi đốt u lành tính bằng vi sóng TATO

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là một trong những đơn vị đầu tiên tại miền Bắc sở hữu công nghệ đốt u bằng vi sóng TATO.

Bệnh viện đã ứng dụng TATO vào điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân có u lành tuyến giáp, u vú, u gan… một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đến với Hồng Ngọc, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng quy trình đốt u khép kín, an toàn và hiệu quả.

Quy trình đốt u tuyến giáp tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Đặc biệt, để hỗ trợ chi phí cho người bệnh, Bệnh viện Hồng Ngọc triển khai chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Ưu đãi 12.6 triệu chi phí phẫu thuật đốt u bằng vi sóng TATO” cho bệnh nhân đăng ký.

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn bảo vệ sức khỏe với kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Hãy nhanh tay click đăng ký để nhận ngay ưu đãi của Bệnh viện Hồng Ngọc!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC – KHOA NGOẠI

Hotline: 0912.002.131

Tel: (84-4)39 275 568 ext *2252, *2224,*2225, *2265

Email: SMK@hongngochospital.vn

Bài viết liên quan