ưu đãi khám sức khỏe định kỳ lên tới 2.000.000 vnđ

Khám sức khỏe định kỳ: khám 1 lần - vạn lần lợi ích

Hiện nay, môi trường sống ô nhiễm, thực phẩm bẩn tràn lan, cùng với đó là thói quen ít vận động, chế độ ăn uống không khoa học, áp lực công việc… làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, mỡ máu… đặc biệt là bệnh ung thư.

Bên cạnh đó, thói quen không đi khám sức khỏe định kỳ, tâm lý ngại khám vì sợ phát hiện ra bệnh khiến nhiều người không muốn đi kiểm tra sức khỏe mà chỉ khi có triệu chứng mới chịu tới bệnh viện. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp khi đến bệnh viện thăm khám phát hiện bệnh thì bệnh cũng đã ở giai đoạn muộn hoặc có biến chứng phức tạp, mất nhiều thời gian và tốn kém chi phí điều trị.

Khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường của cơ thể Khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường của cơ thể

Chính vì vậy, để an tâm với cơ thể khỏe mạnh, mọi người cần kiểm tra sức khỏe nhằm đánh giá tình trạng bản thân, từ đó chủ động điều chỉnh chế độ ăn uống, luyện tập, nghỉ ngơi, ngăn ngừa bệnh tật.

Khám sức khỏe tổng quát

vừa giúp kiểm tra sức khỏe toàn diện vừa giúp phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường của cơ thể từ trong “mầm mống”. Từ đó, giúp nâng cao hiệu quả điều trị cũng như giảm tối đa chi phí chữa bệnh.

Khám tới 40 danh mục, tầm soát hơn 80 loại bệnh

Đáp ứng nhu cầu tầm soát sức khỏe từ cơ bản đến nâng cao, Bệnh viện Hồng Ngọc đã thiết kế đa dạng các gói khám sức khỏe định kỳ cá nhân để khách hàng có thể lựa chọn, bao gồm: gói khám sức khỏe định kỳ Tổng quát, gói khám sức khỏe định kỳ Chuyên sâu, gói khám sức khỏe VIP I, gói khám sức khỏe VIP II.

Mỗi gói khám sức khỏe đều được tham vấn bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu bệnh viện, với đầy đủ các danh mục khám theo trình tự khoa học, từ khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng tới xét nghiệm chuyên sâu đảm bảo chẩn đoán bệnh một cách chính xác.

width= Các gói khám được thiết kế với đầy đủ danh mục từ chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng đến xét nghiệm máu

Đặc biệt, với gói khám sức khỏe VIP, khách hàng có thể được khám lên tới 40 danh mục, giúp phát hiện tới hơn 80 loại bệnh, tầm soát chính xác tình trạng tuyến giáp, tim mạch, gan, mật, phổi... Thêm vào đó, gói khám VIP còn giúp tầm soát dấu hiệu các loại ung thư phổ biến ngay cả khi bệnh mới chỉ ở giai đoạn mầm mống.

Bệnh viện Hồng Ngọc – địa chỉ khám sức khỏe định kỳ uy tín tại Hà Nội

Với phương châm phục vụ "1 y tá kèm 1 bệnh nhân", khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được đón tiếp chu đáo và hỗ trợ nhiệt tình từ bộ phận lễ tân, y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên cho đến bác sĩ trong suốt quá trình thăm khám.

width= Khách hàng sẽ được lễ tân hướng dẫn chu đáo các thủ tục

Hotline: 0932 232 016 - 0911 908 856

Khi đăng ký các gói khám định kỳ của bệnh viện, khách hàng sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có thâm niên công tác tại các bệnh viện công hàng đầu, giúp chẩn đoán chính xác những vấn đề bất thường, từ đó tư vấn phương pháp điều trị kịp thời và hiệu quả.

Ngoài ra, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các hãng hàng đầu thế giới như Siemens, Abbot, GE… đảm bảo đem đến kết quả chẩn đoán chính xác nhất.

width= Máy chụp MRI Signa Creator 1.5 Tesla hiện đại tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Thủ tục thăm khám nhanh gọn, môi trường bệnh viện văn minh, hiện đại, đạt chuẩn 5 sao với hệ thống phòng khám, phòng điều trị hiện đại, nhà hàng sang trọng sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm khám sức khỏe định kỳ tuyệt vời tại Hồng Ngọc.

Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm dịch vụ khám sức khỏe chất lượng cao và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn này.

[contact-form-7 id="50302" title="ĐK ưu đãi khám sức khỏe định kỳ lên tới 2.000.000 VNĐ"]

Các cơ sơ áp dụng ưu đãi:

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam

Add: Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico

Add: Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ và đặt lịch (trong giờ hành chính)

Hotline: 0932 232 016 - 0911 908 856

Tell: (024) 39 275 568 ext *0