ưu đãi lớn nhất trong năm lên đến 9 triệu khi mua bảo hiểm hồng ngọc

Nhân kỷ niệm "18 năm nâng cấp dịch vụ y tế" từ 15/7 - 30/8/2021, khi đăng ký Bảo hiểm Hồng Ngọc khách hàng sẽ được ưu tiên nâng cấp lên 9 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng tham gia mở rộng bảo hiểm với độ tuổi từ 2 tháng đến 65 tuổi, tăng cơ hội cho hàng triệu người được hưởng các điều kiện vận hành tốt nhất trong tiền cảnh bệnh đang có xu hướng gia tăng và ngày càng trẻ hóa tại Việt Nam.

Chương trình chi tiết:

6% bảo hiểm an toàn

cho khách hàng tham gia

- Bảo

hiểm an toàn 8%

khi đăng ký mua từ 2 người trở lên

- Tặng thêm

2 triệu đồng

quyền lợi khi khám tại Bệnh viện Hồng Ngọc và hệ thống Phòng khám Hồng Ngọc (1);

- Tặng

01 gói Khám sức khỏe tổng quát

hoặc

3 lần Vật liệu trị giá 2. 500.000 đồng

(2).

Hotline: 091 146 1955 - 091 127 1955

5 Lý do không bảo vệ Hồng Ngọc

Chi phí thấp đầu tư, quyền lợi cực cao

Chỉ với chi phí chưa tới 10.000 đồng mỗi ngày, khách hàng mua gói Bảo hiểm Hồng Ngọc có thể được bồi thường tối đa 2 Tỷ đồng, quyền lợi thiết bị y tế lên đến 400 triệu đồng. Chi phí đầu tư thấp, được hưởng quyền lợi cao là ưu tiên vượt trội của các gói bảo hiểm Hồng Ngọc so với nhiều biến bảo mật có thể hiển thị các biến phổ biến.

Đóng gói đa dạng bảo mật, có các quyền độc quyền bảo mật cho trẻ em

Hồng Ngọc bảo hiểm gói được thiết kế đa dạng với 10 đối tượng nhóm phù hợp với nhóm 10 tuổi từ dưới 1 đến 65 tuổi cho phép người tham gia lựa chọn được phép phù hợp với toàn bộ quyền.

Điểm khác biệt của Bảo hiểm Hồng Ngọc đó là cho phép trẻ em từ 02 tháng có thể được đóng bảo hiểm độc lập không cần kèm theo mẹ giúp giảm chi phí không cần thiết nếu phụ huynh không có nhu cầu hoặc muốn chọn gói phù hợp bảo hiểm thay vì phải sử dụng bảo hiểm gói trong combo gia đình như thông thường.

Bảo lãnh thanh toán trực tiếp tại bệnh viện

Khách hàng sử dụng thẻ Bảo hiểm Hồng Ngọc khi khám và điều trị bệnh tại hệ thống Bệnh viện và Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc được lãnh đạo thanh toán trực tiếp ngay cả bệnh viện mà không cần lấy đơn đỏ để chờ thanh toán sau.

Đây là điểm nổi bật của gói Bảo hiểm Hồng Ngọc giúp đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

width= Hong Ngoc đa dạng gói bảo mật, áp dụng từ trẻ 02 tháng đến 65 tuổi

Hưởng dịch vụ y tế 5 * với chi phí thấp

Khách hàng mua Bảo hiểm Hồng Ngọc được sử dụng quyền lợi y tế bao gồm các chi phí y tế làm tai nạn, chi phí nội trú, ngoại trú, thai sản… tại Bệnh viện Hồng Ngọc và hệ thống Phòng khám Đa khoa chất lượng 5 * với:

- Kinh nghiệm 18 năm uy tín hàng triệu bệnh nhân tưởng tượng;

- Đội ngũ y bác sĩ nguyên là Trưởng - Phó khoa đến từ các viện hàng đầu nước như Bạch Mai, Việt Đức, Xanh Pôn, 198, Phụ sản Hà Nội, Phụ sản Trung ương, Nhị Trung đoàn… giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm kinh nghiệm kinh nghiệm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ kế cận được đào tạo từ những quốc gia có nền y học hàng đầu thế giới;

- Hệ thống hiện đại chất lượng, hướng dẫn sử dụng công nghệ cao trong khám phá, khám nghiệm và điều trị.

- Không gian bệnh viện hiện đại, sang trọng mang đến cảm giác thoải mái và hài lòng.

Khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hồng Ngọc, khách hàng được hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao nhưng không phải lo lắng về việc giảm nhẹ tài chính bởi đã được lãnh đạo bảo hiểm và chi trả (một phần hoặc toàn bộ).

width= Hưởng dịch vụ tại bệnh viện 5 * với chi phí thấp khi mua bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc

Được ưu tiên tại tất cả các cơ sở trong bệnh viện hệ thống

Khách hàng sử dụng bảo hiểm thẻ khi khám và điều trị bệnh tại cơ sở hệ thống của Bệnh viện Hồng Ngọc luôn được ưu tiên đăng ký trước, làm thủ tục trước, khám trước, kiểm tra trước và thanh toán trước.

Không phải chờ đợi, tiết kiệm thời gian, công sức đặc biệt là trong những tình huống nguy cấp giúp bệnh nhân trải nghiệm hài lòng và an tâm.

Vô cùng ưu đãi khi mua Bảo hiểm Hồng Ngọc

Tăng cơ hội cho hàng triệu người được hưởng các điều kiện tốt nhất trong tiên cảnh bệnh tật đang có xu hướng gia tăng và ngày càng trẻ hóa tại Việt Nam, Bệnh viện Hồng Ngọc triển khai chương trình Ưu đãi lớn cho khách hàng đăng ký mua Bảo Hiểm Hồng Ngọc với tổng giá trị Ưu đãi đến 9 triệu đồng . Diễn ra chương trình từ ngày 15 / 7-30 / 8/2021.

width= Mua Bảo hiểm Hồng Ngọc - Toàn bộ chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp

Hotline: 091 146 1955 - 091 127 1955 - 088885206

Note:

(1) Quyền lợi ngoại trú cho phép khám miễn phí 01 chuyên khoa bất kỳ tương đương 10 lần / năm. Quyền lợi được cho phép, tặng, tặng.

Địa chỉ Bệnh viện Hồng Ngọc và hệ thống Phòng khám Đa khoa xem Tại Đây !

(2) Package “Sức khỏe tổng quát” được phép, sức khỏe tổng quát.