ưu đãi 25% - khám tổng quát nhi chỉ từ 825.000 vnd

Từ ngày từ 01/06 - 31/07/2020, Bệnh viện Hồng Ngọc dành tặng ưu đãi 25% gói khám sức khỏe tổng quát Nhi, mang đến cơ hội chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại bệnh viện 5*cho bé.

*Chương trình ưu đãi áp dụng tại cả 5 cơ sở của Bệnh viện Hồng Ngọc gồm: Yên Ninh – Keangnam – Savico – Nguyễn Tuân – Tố Hữu

Trẻ nhỏ - đối tượng cần được bảo vệ sức khỏe tối ưu

Sinh con ra, ai cũng mong muốn con yêu được lớn lên khỏe mạnh. Thế nhưng, ở giai đoạn này, hệ miễn dịch của bé còn non nớt, dễ bị tấn công bởi vi khuẩn, virus gây bệnh. Chính vì thế, cha mẹ cần đặc biệt quan tâm và theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của trẻ.

Bên cạnh đó, giai đoạn đầu đời là giai đoạn vàng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của bé. Nếu con được chăm sóc tốt sẽ tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện sau này. Ngược lại, nếu không được chăm sóc tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và trí tuệ khi trẻ lớn lên.

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ - nền tảng vững vàng cho tương lai khỏe mạnh

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ có vai trò đặc biệt quan trọng giúp đánh giá sự tăng trưởng bình thường của bé về chiều cao, cân nặng, sự phát triển não… Đồng thời, nó giúp phát hiện sớm các bệnh lý nguy hiểm như bệnh về hô hấp, tiêu hóa hay các bệnh về máu.

Việc phát hiện sớm những chỉ số bất thường cũng như phát hiện bệnh lý sớm sẽ giúp điều chỉnh, cân bằng và tầm soát bệnh kịp thời, hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Bệnh viện Hồng Ngọc là địa chỉ khám sức khỏe cho Nhi được nhiều phụ huynh tin tưởng

Bên cạnh đó, thông qua khám sức khỏe, cha mẹ sẽ được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, xây dựng chế độ dinh dưỡng và phương thức vận động phù hợp với từng độ tuổi, tạo tiền đề tốt nhất cho bé phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Chỉ cần con khỏe mạnh, bố mẹ sẽ có niềm tin về một tương lai tươi sáng phía trước đang đón chờ con bước tới.

Bệnh viện Hồng Ngọc – địa chỉ khám sức khỏe tổng quát cho Nhi tại Bệnh viện Hồng Ngọc được nhiều phụ huynh tin tưởng

Khám sức khỏe cho bé là điều quan trọng và việc lựa chọn cơ sở khám bệnh uy tín đóng vai trò thiết yếu. Ba mẹ cần lựa chọn kỹ càng địa chỉ thăm khám cho con  để có thể mang đến cho trẻ được dịch vụ  chăm sóc sức khỏe bằng những dịch vụ chất lượng nhất và an toàn nhất.

Khám sức khỏe tại Hồng Ngọc mang đến cho trẻ cảm giác thoải mái và thích thú

Tại Hà Nội, Bệnh viện Hồng Ngọc là địa chỉ uy tín được đông đảo phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám sức khỏe cho con bởi những ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ như:

• Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện hàng đầu như Nhi Trung ương, Xanh pôn… Không chỉ giỏi chuyên môn, các bác sĩ Nhi khoa của Bệnh viện Hồng Ngọc còn luôn ân cần, nhẹ nhàng và thấu hiểu tâm lí trẻ trong thăm khám và điều trị.

• Hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ giúp mang đến kết quả thăm khám chính xác và nhanh chóng.

• Gói khám định kỳ Nhi được thiết kế khoa học, chi tiết từ khám lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh đến xét nghiệm, giúp tầm soát sức khỏe toàn diện cho trẻ.

• Không gian khám bệnh rộng rãi, khang trang. Đặc biệt bệnh viện còn có khu vui chơi riêng dành cho trẻ, tạo tâm lý thoải mái cho các bé, hỗ trợ quá trình thăm khám hiệu quả hơn.

Với ưu đãi hấp dẫn cùng chất lượng dịch vụ vượt trội, cha mẹ hãy nhanh tay đăng ký chương trình ngay hôm nay để dành tặng món quà đầy ý nghĩa này cho bé yêu của mình.

[contact-form-7 id="35585" title="Ưu đãi KSK"]

Thông tin liên hệ và tư vấn:

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Hotline: 0932 232 016 - 091 190 8856

Điện thoại: (84-4) 39 275 568 Ext: *2273, *2237, *2218 (Trong giờ hành chính)

Email: khamsuckhoecanhan@hongngochospital.vn