Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Tư vấn sức khỏe

Khám tổng quát cho bé bao nhiêu tiền?

Khám sức khỏe tổng quát cho trẻ bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào danh mục gói khám. Với các gói khám nhiều danh mục, khám toàn diện hoặc chuyên sâu hơn thì chi phí khám sẽ cao và ngược lại…

Phối hợp liên chuyên khoa, quản lý toàn diện bệnh lý Đái tháo đường tại BV Hồng Ngọc

Bệnh lý đái tháo đường cần điều trị suốt đời và được phối hợp liên chi khoa để giúp điều trị hiệu quả, tiết kiệm thời gian cũng như ngăn ngừa biến chứng.

Từ mệt mỏi, khó thở hóa bệnh lý tim mạch di truyền

Bệnh nhân V.T.A 34 tuổi được phát hiện lần đầu đi khám bệnh với chẩn đoán: Bệnh cơ tim giãn mức độ nặng, nguyên nhân do di truyền từ mẹ. 

BV Hồng Ngọc tiếp nhận nhiều bệnh nhân trung niên lần đầu siêu âm phát hiện mắc bệnh lý cấu trúc tim

Trong thời gian qua, các bác sĩ chuyên khoa Tim mạch BVĐK Hồng Ngọc đã thăm khám, siêu âm tim và phát hiện nhiều vấn đề về cấu trúc tim ở các bệnh nhân trưởng thành, trên 50, 60 tuổi.

Điều trị suy giáp cường giáp với phác đồ cá thể hóa cùng chuyên gia nội tiết 26 năm kinh nghiệm làm việc tại BV Bạch Mai

Các bệnh lý về tuyến giáp như suy giáp, cường giáp đang ngày càng đe dọa đến nhiều đối tượng nữ giới trong độ tuổi 20 – 50. Phát hiện và điều trị sớm với phác đồ cá thể hóa theo thể trạng của mỗi bệnh nhân sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị.

Tầm soát ung thư trọn gói – Bệnh viện Hồng Ngọc

Tầm soát ung thư trọn gói là kế hoạch cần được thực hiện để giúp phòng ngừa cũng như phát hiện từ đầu nguy cơ mắc ung thư để đưa ra biện pháp chữa trị cụ thể, tăng cơ hội chữa khỏi và sống sót cho bệnh nhân.

Tầm soát ung thư bao nhiêu tiền? Tầm soát ung thư ở đâu tốt nhất Hà Nội? 

“Tầm soát ung thư bao nhiêu tiền?” là băn khoăn của không ít những bệnh nhân đang có nhu cầu thực hiện. Bởi vậy, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về giá và gợi ý địa chỉ tầm soát ung thư tốt nhất Hà Nội.

Liệt nửa mặt do viêm tai xương chũm, bệnh nhi Campuchia hồi phục nhanh chóng sau 2 tháng vật lý trị liệu

Liệt nửa mặt do chậm trễ điều trị viêm tai xương chũm. Những tưởng bệnh nhi Campuchia sẽ phải chung sống với hình dạng ấy cả đời, nhưng thật may mắn, chỉ sau 2 tháng điều trị em đã tìm lại được gương mặt và nụ cười bình thường.

Phương pháp điều trị thoái hóa khớp bằng PRP – Đột phá mới trong nền y học nước nhà

Phương pháp điều trị thoái hóa khớp bằng PRP ra đời được xem là bước đột phá mới trong nền y học nước nhà, giúp chấm dứt các cơn đau cũng như ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm xảy ra đối với bệnh nhân.