Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Tư vấn sức khỏe

Thắt búi trĩ bằng vòng cao su có hiệu quả không? Có bị đau không?

Thắt búi trĩ là một trong những phương pháp phổ biến, đơn giản để điều trị bệnh trĩ, chủ yếu cho người mắc trĩ nội cấp độ 1 và 2. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào, có hiệu quả không, hãy xem bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết. […]

Trẻ tự kỷ có chữa được không?

Nếu được phát hiện các dấu hiệu tự kỷ sớm và can thiệp kịp thời trước 2 tuổi sẽ tăng cơ hội phát triển bình thường và hòa nhập cộng đồng cho trẻ. 

U nang tuyến giáp: Nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị

Các nghiên cứu đã chỉ ra số ca u nang tuyến giáp là lành tính chiếm khoảng 68%. Trường hợp này khối u thường không có dịch ở bên trong. Ngược lại, nếu u nang chứa thêm các thành phần mô đặc thì tỷ lệ ung thư cao hơn, chiếm đến 30%.

Trẻ chậm nói: Khi nào cần can thiệp?

Trẻ chậm nói do nhiều nguyên nhân, có thể do có vấn đề ở cơ quan phát âm hay do sự tác động của các yếu tố tâm lý, giáo dục gây rối loạn ngôn ngữ ở trẻ.

Rối loạn tăng động giảm chú ý ở trẻ em

Bệnh rối loạn tăng động giảm chú ý ở trẻ em xuất hiện khởi đầu ở trẻ dưới 6 tuổi, tiến triển kéo dài ảnh hưởng đến sinh hoạt và mối quan hệ xã hội của trẻ.

[BỆNH TỰ KỶ Ở TRẺ] Nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị 

Bệnh tự kỷ ở trẻ hiện nay không còn là bệnh lạ lẫm với các bậc phụ huynh. Tìm hiểu chi tiết hơn về chứng bệnh này giúp phát hiện sớm các dấu hiệu của bệnh để điều trị kịp thời cho trẻ.

Viêm cầu thận: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Viêm cầu thận là nguyên nhân hàng dẫn đến suy thận. Vì vậy, cần nhận biết sớm viêm cầu thận và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả là cách tốt nhất để bảo vệ thận nói riêng và sức khỏe nói chung.

5 tiêu chí hàng đầu chọn bệnh viện phẫu thuật ung thư tuyến giáp

Để lựa chọn bệnh viện phẫu thuật ung thư tuyến giáp, điều trị bệnh hiệu quả và phù hợp với tình trạng bệnh, bệnh nhân nên đặt ra các tiêu chí nhất định.

Xét nghiệm gen bằng mẫu nước bọt – Phát hiện sớm nguy cơ trẻ tự kỷ

Xét nghiệm gen bằng mẫu nước bọt là một trong những phương pháp khoa học tiên tiến hiện nay để hỗ trợ chẩn đoán sớm trẻ tự kỷ nhằm đưa ra phương pháp điều trị kịp thời.