Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Tư vấn sức khỏe

Cách nằm ngủ khi bị đau vai gáy giúp giảm cơn đau hiệu quả

Cơn đau vai gáy không chỉ gây khó chịu, mệt mỏi mà còn ảnh hưởng đến giấc ngủ ngon của người bệnh. Vậy cách nằm ngủ khi bị đau vai gáy như thế nào để giảm bớt cơn đau?

Cảnh giác với nguyên nhân đau vai gáy ít người ngờ đến và cách phòng ngừa

Ngày nay tỉ lệ người trẻ tuổi bị đau vai gáy ngày càng tăng cao, thường kéo dài dai dẳng ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống. Nguyên nhân đau vai gáy do đâu và cách phòng ngừa như thế nào?

Xét nghiệm cúm A tại nhà – Chẩn đoán chính xác tăng hiệu quả điều trị

Trước tình hình ngày càng nhiều ca bệnh cúm A như hiện nay, xét nghiệm cúm A tại nhà là lựa chọn tối ưu giúp phát hiện bệnh chính xác, đồng thời ngăn ngừa nguy cơ dịch chồng dịch.

Tán sỏi mật qua da – Bước tiến y học vượt bậc thay thế mổ mở, bảo toàn túi mật

Sự ra đời của phương pháp tán sỏi mật qua da đã tạo nên bước tiến vượt bậc trong điều trị sỏi túi mật giúp hạn chế xâm lấn, bảo tồn túi mật, không để lại sẹo.

Bệnh đau vai gáy: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Đau vai gáy gây nên những cơn đau vô cùng khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt thường ngày và công việc của người bệnh. Cần điều trị sớm bệnh lý này để cuộc sống không bị đảo lộn và giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.

Sỏi mật gây viêm tụy cấp – Biến chứng nguy hiểm cần cảnh giác

Theo thống kê cho biết có đến 40% người bệnh bị viêm tụy cấp là do sỏi mật gây ra. Vậy, câu hỏi đặt ra là: “Tại sao sỏi mật gây viêm tụy cấp?”. Hãy cùng Hồng Ngọc tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Cảnh báo 3 nguyên nhân gây sỏi tụy cần phòng tránh ngay

Sỏi tụy ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa. Nguyên nhân gây sỏi tụy là gì và làm cách nào để phòng tránh. bài viết này sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc ấy.

Ăn uống gì để tan sỏi mật? Bị sỏi mật nên kiêng ăn gì?

Chế độ ăn uống ảnh hưởng trực tiếp đến các bệnh về tiêu hóa, gan mật. Ăn uống gì để tan sỏi mật là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Bị sỏi gan nên ăn gì, kiêng gì?

Chế độ ăn uống ảnh hưởng trực tiếp đến việc hình thành cũng như ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị bệnh sỏi gan. Vậy người bị sỏi gan nên ăn gì, kiêng gì?