Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Tư vấn sức khỏe

Điều trị trĩ nội thế nào cho hiệu quả? Làm sao để trĩ nội không tái phát?

Điều trị trĩ nội thế nào cho hiệu quả là câu hỏi được nhiều bệnh nhân mắc trĩ thắc mắc. Thông tin chi tiết về các phương pháp điều trị trĩ nội mới, hiệu quả và ít đau bạn có thể tham khảo.

5 cách điều trị xẹp đốt sống lưng hiệu quả

Hiểu về bệnh lý và có cách điều trị xẹp đốt sống lưng hiệu quả giúp bạn giảm đau nhanh và tránh nguy cơ bại liệt suốt đời.

Xẹp đốt sống lưng có nguy hiểm không? Cách phòng tránh hiệu quả

Xẹp đốt sống lưng là bệnh lý thường gặp sau chấn thương trong tai nạn giao thông hoặc do loãng xương. Xẹp đốt sống lưng có nguy hiểm không?

Xẹp đốt sống: Nguyên nhân, dấu hiệu, chẩn đoán và điều trị

Xẹp đốt sống là bệnh lý nguy hiểm thường xuất phát từ loãng xương, chấn thương hoặc ung thư xương.

Trĩ độ 1 có nguy hiểm không? Có tự khỏi được không?

Trĩ độ 1 là giai đoạn đầu tiên của bệnh trĩ, hầu như chưa có triệu chứng rõ rệt. Ở giai đoạn này, đa số người bệnh đều chủ quan hoặc vì e ngại mà không thăm khám và điều trị. 

Thoái hóa cột sống cổ: Nguyên nhân, triệu chứng, phòng ngừa và điều trị

Thoái hóa cột sống cổ là bệnh lý xương khớp phổ biến và đang có xu hướng trẻ hóa do tính chất công việc và thói quen sinh hoạt thiếu khoa học.

Đau thận phải là bệnh gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Đau thận phải là dấu hiệu cảnh báo thận của bạn đang gặp vấn đề. Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này nên việc tìm hiểu nguyên nhân chính xác sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị.

Trĩ độ 2 có chữa khỏi được không? Cách chữa trị trĩ độ 2 như thế nào?

Trĩ độ 2 là tình trạng búi trĩ sa ra ngoài khi đi vệ sinh nhưng vẫn có khả năng tự co lên được. Xem ngay dấu hiệu và cách chữa trĩ độ 2

Trĩ nội là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị

Trĩ nội gây nhiều phiền toái cho người bệnh nhưng khó nhận biết và thường bị rơi vào giai đoạn muộn, gây khó khăn trong điều trị và tốn kém. Việc hiểu rõ bệnh trĩ nội sẽ giúp bạn phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị kịp thời, hiệu quả.