Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

Tại sao “tự sướng” buổi đêm khiến “cậu nhỏ” bị đau?

Câu hỏi:

Đôi khi tôi thủ dâm trước khi ngủ vào ban đêm. Bình thường thì không sao, nhưng thời gian gần đây, vài phút sau khi thủ dâm, tôi phải đi tiểu. Và mỗi lần đi tiểu là tôi lại thấy rất đau, cảm giác này trước đây tôi không bị bao giờ. Hai bìu của tôi cảm giác như bị thắt chặt lên, và có cảm giác đau đớn vô cùng. Lần nào cũng vậy, tôi ngồi uống nước cho đến khi cảm giác đó qua đi mới thôi. Tôi bị vậy có phải là bất thường không?

Trả lời:

Không có gì thú vị khi có những cảm giác không thoải mái sau khi làm một việc gì đấy. Đau trong và sau khi đi tiểu hoặc xuất tinh đôi khi là một triệu chứng của một bệnh nhiễm trùng niệu đạo – con đường cho nước tiểu và tinh dịch đi qua.

Đây là loại nhiễm trùng, được gọi là viêm niệu đạo, là một trong những bệnh nhiễm trùng thường gặp ở nam giới.

Ngoài triệu chứng đau, các triệu chứng khác có thể bao gồm như cảm giác nóng rát khi đi tiểu hoặc cương cứng và chảy dịch từ cửa niệu đạo ở đầu dương vật. (Cũng có thể là ngẫu nhiên mà các triệu chứng của bạn chỉ xảy ra vào ban đêm – Một số của các bệnh nhiễm trùng có thể không có những triệu chứng liên tục).

Trong trường hợp của bạn, bạn cần để ý dịch chảy ra từ đầu dương vật. Dịch này có thể dễ nhầm lẫn với tinh dịch khi xuất tinh sau khi thủ dâm. Ngoài ra bạn cũng chú ý xem có các triệu chứng khác biểu hiện của bệnh nhiễm trùng nào đó không.

thủ dâm

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến viêm niệu đạo, bao gồm nhiễm trùng đường tiểu (UTIs), chlamydia, và bệnh lậu.

Sự đau đớn như bạn mô tả cũng có thể do nhiễm trùng đã chạy từ niệu đạo đến bàng quang, thận, tuyến tiền liệt hoặc tinh hoàn.

Các triệu chứng của một bệnh nhiễm trùng đã di chuyển qua niệu đạo có thể bao gồm cảm giác sưng hoặc ‘nặng’ trong bìu và tinh hoàn.

Đau vùng chậu khi đi tiểu và sau khi xuất tinh cũng có thể bởi các vấn đề liên quan đến tuyến tiền liệt, một tuyến bao quanh niệu đạo dưới bàng quang và tiết ra một chất lỏng là một phần chính của xuất tinh. Dù là bị nhiễm trùng hay không thì bạn vẫn cần đi khám để biết chắc chắn.

Hy vọng rằng bạn sẽ sớm trở lại vui vẻ và nếu vẫn thủ dâm thì sẽ không còn bị đau nữa. 

Những thông tin cung cấp trong bài viết của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/

Bài viết liên quan