Triệt lông mép vĩnh viễn bằng laser solari không đau rát

27-02-2020

Triệt lông mép vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Solari tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc là cách làm an toàn, hiệu quả giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự nữ tính và tự tin vốn có.

Lông ria mép xuất hiện không chỉ làm mất đi vẻ nữ tính mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên gương mặt, khiến nhiều chị em mất tự tin trong cuộc sống thường ngày. Các phương pháp tẩy lông thông thường như cạo, nhổ, waxing… không những hiệu quả kém mà còn kích thích các nang lông phát triển nhanh hơn về sau.

Triệt lông mép vĩnh viễn bằng Laser Solari có tác động tiêu diệt tận gốc những sợi lông không mong muốn mà không gây ảnh hướng xấu hay tổn thương đến làn da mỏng manh của bạn.

Cơ chế triệt lông mép vĩnh viễn của Laser Solari

Được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận là công nghệ làm đẹp an toàn và hiệu quả, Laser Solari đã nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Công nghệ Laser Solari là sự kết hợp tinh tế giữa nguồn năng lượng sóng lưỡng cực RF và IPL ở hai bước sóng 420 – 950 nm không chỉ khống chế sự phát triển của nang lông mà còn ngăn chặn nguồn dinh dưỡng cung cấp tới lông, khiến chúng suy yếu và rụng dần.

Bên cạnh đó, với hệ thống làm lạnh gấp 60 lần so với công nghệ thế hệ cũ, Laser Solari rất phù hợp khi sử dụng để triệt lông vùng mép có diện tích nhỏ và nhạy cảm này.

Đặc biệt, Laser Solari được thiết kế bởi đầu lọc hiện đại nhằm mang lại hiệu quả cao hơn, giúp loại bỏ lông mép triệt để mà không gây đau đớn, tổn thương hay bất cứ xâm lấn xấu nào. Ngoài ra, năng lượng nhiệt trong Laser Solari còn kích thích sự tăng sinh của các sợi collagen, elastin sâu dưới da, giúp da căng mịn, săn chắc, lỗ chân lông thu nhỏ và da trắng sáng đều màu hơn.

triet-long-mep Triệt lông mép bằng công nghệ Laser Solari đem lại hiệu quả cao, nhanh chóng

Quy trình triệt lông mép vĩnh viễn hiệu quả

Triệt lông mép vĩnh viễn bằng Laser Solari tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện theo một quy trình khép kín an toàn, giúp tẩy lông mép vĩnh viễn tận gốc:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để biết tình trạng lông ria mép đang ở mức độ nào từ đó đưa ra giải pháp trị liệu thích hợp.

Bước 2: Vùng mép được vệ sinh sạch sẽ nhằm loại sạch vi khuẩn và bụi bẩn còn bám trên da.

Bước 3: Đi gel lạnh lên da để tạo cảm giác thoải mái trong thời gian điều trị và giúp năng lượng Laser Solari có thể đi sâu vào nang lông.

Bước 4: Chiếu nguồn ánh sáng trong Laser Solari với bước sóng thích hợp lên vùng ria mép để triệt lông viễn viễn, không gây hại cho da.

Bước 5: Chăm sóc sau trị liệu để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đánh giá của khách hàng khi triệt lông mép vĩnh viễn bằng Laser Solari

Triệt lông mép vĩnh viễn bằng Laser Solari tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc nhanh chóng lấy được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng.

Chị Mai Anh (Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ: Từ khi sinh ra chị đã có vùng mép nhiều lông khiến chị luôn chị bạn bè người thân trêu đùa. Càng lớn chị càng thấy mặc cảm và ngại giao tiếp với mọi người. Từ khi biết Thẩm mỹ Hồng Ngọc có sử dụng công nghệ Laser Solari chị mạnh dạn đăng ký tham gia liệu trình. Thật bất ngờ chỉ trải qua 4 liệu trình mà vùng mép của chị đã triệt lông hiệu quả, vùng da còn trở nên mềm mại, săn chắc hơn rất nhiều. Chị thật sự rất hài lòng về kết quả đầy mong ước này.

Chị Thu Hương (Hai Bà Trưng, Hà Nội) cũng cho biết: Thực sự chị rất biết ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã sử dụng công nghệ Laser Solari, giúp chị đánh bay lông mép hiệu quả mà không cảm thấy đau rát, chảy máu, tổn thương hay xâm lấn xấu nào đến vùng da xung quanh. Từ giờ chị có thể tự tin giao tiếp với mọi người mà không còn phải e dè, thiếu tự tin như trước kia.

Là một thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã không ngừng cải thiện và ứng dụng công nghệ triệt lông mép vĩnh viễn hiện đại bằng Laser Solari để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Sự kết hợp giữa công nghệ châu Âu với bác sĩ trình độ chuyên môn cao, Thẩm mỹ Hồng Ngọc cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Theo dõi thêm fanpage: Thẩm mỹ BV Hồng Ngọc