Trị mụn đầu đen hiệu quả

27-02-2020

Trị mụn đầu đen bằng công nghệ Spectra laser là phương pháp tiên tiến đem lại hiệu quả cao, không gây kích ứng cũng như tổn hại da.

Sự thay đổi nội tiết và các tác động bên ngoài khiến cho các vết mụn đầu đen hình thành trên da. Tuy không gây ảnh hưởng nghiêm trọng như mụn bọc nhưng nó cũng khiến khuôn mặt trở nên kém tươi sáng và mất thẩm mỹ. Hiện nay, với kỹ thuật tiên tiến, công nghệ Spectra Laser ra đời giúp trị mụn đầu đen hiệu quả và an toàn.

Công nghệ Spectra Laser hiện đang được ứng dụng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc giúp trị mụn đầu đen hiệu quả tận gốc, đồng thời làm se khít lỗ chân lông và tái tạo làn da. Đây là phương pháp đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn vì tính an toàn và hiệu quả cao trong việc điều trị mụn.

Trị mụn đầu đen hiệu quả với Spectra Laser

Spectra Laser là công nghệ điều trị mụn đầu đen hiệu quả và tái tạo da tiên tiến hiện nay, đang được ứng dụng trong công nghệ thẩm mỹ tại nhiều nước và đã được tổ chức FDP chứng nhận.

tri-mun-dau-den Trị mụn đầu đen

Các chuyên gia sẽ bôi các hạt cacbon lên da rồi dùng công nghệ Spectra Laser với 4 bước sóng dài làm nóng loại bỏ lớp tế bào hư tổn ngoài da, đánh bay các lớp sừng hóa ở nang lông đồng thời tạo nên các tổn thương giả để tái tạo lại lớp tế bào mới, kích thích các sợi collagen phát triển. Nhờ đó, mụn đầu đen dần biến mất, làn da được tái tạo căng mịn và trẻ trung hơn. Năng lượng sóng Laser của công nghệ Spectra laser sẽ chiếu xuyên vào tầng lớp sâu trung bì giúp điều trị tận gốc vi khuẩn gây mụn, giúp các nang lông thông thoáng, lỗ chân lông se khít.

Phương pháp này không gây tăng sinh các tế bào sắc tố melanin nên không gây thâm da. Các vết mụn đầu đen nhanh chóng biến mất và để lại một làn da trắng mịn.

Ưu điểm khi sử dụng công nghệ Spectra Laser

– Điều trị mụn đầu đen hiệu quả, diệt tận gốc nguyên nhân gây mụn. Cho kết quả ngay sau lần điều trị đầu tiên và càng được cải thiện trong những lần trị liệu tiếp theo.

– Tái tạo lại làn da, thu nhỏ các lỗ chân lông giúp da săn chắc và láng mịn. Ngăn ngừa tình trạng mụn tái phát, cải thiện được các vết thâm do mụn gây ra.

– Tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng hay làm sậm màu da.

– Mới điều trị xong da có thể sẽ hơi rát và đỏ, tuy nhiên hiện tượng đó sẽ giảm đi trong 2-3 giờ sau.

Việc điều trị mụn đầu đen với công nghệ Spectra Laser tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn và kinh nghiệm cao về lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp da. Bên cạnh đó với sự hỗ trợ từ Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ đảm bảo các quy trình chăm sóc da và điều trị mụn đều diễn ra an toàn, đạt hiệu quả tối ưu.

Theo dõi thêm fanpage: Thẩm mỹ BV Hồng Ngọc