Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

Tiện ích Bệnh viện Hồng Ngọc

Được thiết kế theo mô hình bệnh viện – khách sạn, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc (BVĐK Hồng Ngọc) là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên tại miền Bắc sở hữu dịch vụ y tế chất lượng cùng những tiện ích phong phú giúp bệnh nhân và người nhà có những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình khám và điều trị.

Nhà hàng

Tại tất cả các cơ sở của BVĐK Hồng Ngọc, khách hàng đến đăng ký khám đều được tặng một phiếu buffet ăn trưa miễn phí tại nhà hàng nằm ngay trong khuôn viên bệnh viện.
Nhà hàng bệnh viện mở cửa từ 7 giờ sáng đến 22 giờ đêm, sức chứa tối đa 150 người (tại  nhà hàng BV Hồng Ngọc cơ sở Yên Ninh), thiết kế sang trọng, tiện nghi vừa thoáng đãng vừa có bầu không khí ấm áp gần gũi như bữa ăn ở nhà.

Món ăn tại nhà hàng với thực đơn được xây dựng bởi Khoa Dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hương vị thơm ngon và tiện lợi giúp khách hàng cảm nhận sự chăm sóc chu đáo nhất.

Hình ảnh nhà hàng Bệnh viện Hồng Ngọc cơ sở Yên Ninh

Hình ảnh nhà hàng Bệnh viện Hồng Ngọc cơ sở Savico

Hình ảnh nhà hàng Bệnh viện Hồng Ngọc cơ sở Keangnam

Hình ảnh nhà hàng Bệnh viện Hồng Ngọc cơ sở Nguyễn Tuân

Hình ảnh nhà hàng Bệnh viện Hồng Ngọc cơ sở Tố Hữu

Khu vui chơi trẻ em

Song song với cung cấp dịch vụ y tế cho bệnh nhân, Hồng Ngọc không quên tận tâm ngay cả trong những điều nhỏ nhặt nhất.

Tại hệ thống Bệnh viện Hồng Ngọc, trẻ nhỏ luôn có một không gian giải trí riêng. Thay vì thời gian chờ đợi nhàm chán, các bé chắc chắn sẽ vô cùng thích thú vận động với nhà bóng, trò chơi ngựa gỗ, bập bênh, cầu trượt… và nhất là hệ thống màn hình tương tác giúp bé luyện nhanh mắt nhanh tay. Có lẽ chính vì điểm này mà tại Bệnh viện Hồng Ngọc, dù mỗi ngày tiếp nhận hàng trăm bệnh nhi nhưng không khí vẫn vui vẻ nhẹ nhàng.

Hình ảnh khu vui chơi trẻ em Bệnh viện Hồng Ngọc cơ sở Yên Ninh

Hình ảnh khu vui chơi trẻ em Bệnh viện Hồng Ngọc cơ sở Savico

Hình ảnh khu vui chơi trẻ em Bệnh viện Hồng Ngọc cơ sở Keangnam

Số hóa Truyền thông và Internet miễn phí

Mô hình “Số hóa Truyền thông Y tế sức khỏe” hiện đang được áp dụng tại hệ thống BVĐK Hồng Ngọc. Với việc áp dụng tối đa các nền tảng kỹ thuật số và công nghệ hiện đại tạo thành một mạng lưới truyền thông khép kín trong môi trường bệnh viện, bệnh nhân có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, tiếp cận các qui định, hướng dẫn… từ các kênh truyền thông chính thống về bệnh viện hay hệ thống màn hình led kết nối internet đặt tại bệnh viện.
Trong thời gian chờ khám và điều trị, bệnh nhân và người nhà có thể dễ dàng kết nối internet nhờ hệ thống wifi tốc độ cao miễn phí phủ khắp toàn bộ bệnh viện, đảm bảo hàng trăm lượt truy cập cùng một lúc mà không gặp bất cứ sự cố lag mạng nào.

Ngoài wifi miễn phí còn có wifi dành riêng cho bệnh nhân nội trú và thân nhân theo từng khu vực.

Wifi tốc độ cao miễn phí phủ khắp toàn bộ bệnh viện

Phiên dịch viên cho người nước ngoài

Đội ngũ nhân viên hiện đang công tác tại Bệnh viện Hồng Ngọc có đủ trình độ ngoại ngữ để giao tiếp và làm việc trong trường hợp tiếp nhận nhu cầu nhu cầu khám, chữa bệnh của người nước ngoài đang du lịch, công tác và sinh sống tại Việt Nam.

Ngoài ra, trong các trường hợp yêu cầu trình độ chuyên sâu, Bệnh viện Hồng Ngọc có sẵn phiên dịch viên vừa làm nhiệm vụ kết nối vừa hướng dẫn giúp bệnh nhân được thăm khám và điều trị nhanh, chính xác mà không gặp bất cứ cản trở nào về ngôn ngữ.

Nhân viên Y tế Bệnh viện Hồng Ngọc thông thạo ít nhất một ngoại ngữ trở lên

Thông tin liên quan