1900 636 555

024 3927 5568

  |  

Tiêm Filler xóa nếp nhăn vùng trán an toàn

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp có rất nhiều phương pháp xóa bỏ nếp nhăn vùng trán hiệu quả. Tuy nhiên, để tối giản hóa quá trình điều trị và giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên nhất cho người phụ nữ, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra liệu pháp tiêm Filler xóa nếp nhăn vùng trán hiệu quả.

Tiêm Filler xóa nếp nhăn vùng trán vì sao hiệu quả?

Tiêm chất làm đầy sinh học (Filler) là việc tiêm chất làm đầy xuống dưới da bằng một mũi tiêm siêu nhỏ. Thành phần chính của Filler là 90% nước muối sinh lý và 10% HyaluronicAcid (có cấu trúc tương tự như Hyaluronic Acid) trong cơ thể người. Vì thế, tiêm Filler được các nhà khoa học đánh giá cao về mức độ an toàn, độ tương thích cao với cơ thể người và không gây phản ứng phụ.

Tiêm Filler xóa nếp nhăn vùng trán an toànTiêm Filler giải pháp xóa nếp nhăn vùng trán an toàn

Tiêm Filler được xem là giải pháp không chỉ xóa nếp nhăn vùng trán hiệu quả mà còn giúp nâng cao chân mày, gó má, làm căng mọng môi, trẻ hóa da vùng cổ, ngực, bàn tay… an toàn. Nhờ chứa thành phần Hyaluronic Acid – những hạt ngâm nước, Filler có tác dụng cải thiện tình trạng lão hóa da, giúp da căng mịn và tràn đầy sức sống. Việc tiêm Filler xóa nếp nhăn vùng trán được thực hiện nhẹ nhàng trong 10 – 15 phút.

Tác dụng của việc tiêm Filler xóa nếp nhăn vùng trán

Vùng trán sau khi tiêm chất làm đầy Filler sẽ có hiệu quả trong khoảng 1 năm hoặc lâu hơn. Sau khi tiêm tác dụng không xảy ra ngay mà sau khoảng 2 – 3 ngày điều trị bạn mới bắt đầu nhận thấy sự thay đổi trên gương mặt. Tiêm Filler xóa nếp nhăn vùng trán không chỉ đáp ứng được yêu cầu làm đẹp an toàn cao mà còn không gây tác dụng phụ nào cho cơ thể sau khi tiêm.

Tiêm Filler xóa nếp nhăn vùng trán an toànTiêm Filler xóa nếp nhăn vùng chán nhanh chóng và hiệu quả

Việc tiêm Filler xóa bỏ hoàn toàn nếp nhăn vùng trán, tăng tính đàn hồi, làm săn chắc và trẻ hóa da bởi cơ chế kích thích sự tăng sinh của các sợi collagen tự nhiên, giúp da thêm khỏe mạnh, trắng sáng ngăn ngừa nếp nhăn quay trở lại.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc áp dụng công nghệ tiêm Filler an toàn

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, tiêm Filler xóa nếp nhăn vùng trán hiệu quả đã giúp nhiều khách hàng tìm lại nét đẹp trẻ trung, tươi mới trên gương mặt của mình. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thẩm mỹ Hồng Ngọc chắc chắn sẽ đem lại cho các chị em những trải nghiệm chăm sóc sắc đẹp hiện đại và an toàn nhất.

Bài viết liên quan