Cấp cứu: 1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Thời điểm tốt nhất để nâng ngực

Quyết định nâng cấp vòng 1 có thể rất đơn giản nhưng đôi khi cũng thật khó khăn. Khi bạn đã quyết tâm thì cũng là lúc cân nhắc xem thời điểm nào thích hợp.
Cơ thể phải hoàn toàn ổn định, không còn trong giai đoạn “dậy thì” nữa. Tức là bạn chỉ được phẫu thuật khi ngực bạn đã hoàn toàn ngừng “lớn”.  Thời điểm an toàn nhất là sau tuổi 23.
quyet-dinh-nang-nguc-sau-tuoi-23
Bạn chỉ “ra quyết định” khi đã đủ tuổi. Hầu các các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đều khuyên bạn nên đợi đến khi đủ 18 tuổi.
Đây là một thủ tục trong phẫu thuật ngực nội soi và cũng là quy định vì ở tuổi này, bạn đã hiểu rõ và chịu trách nhiệm về những nguy cơ cũng như biến chứng có thể gặp trong quá trình phẫu thuật.
Như vậy, trừ khi đó là một phẫu thuật dị tật còn lại thì các thiếu nữ không nên thực hiện phẫu thuật ngực nội soi khi chưa đủ 18 tuổi.
Hãy hoãn lại nếu bạn có kế hoạch sinh con. Quá trình mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ sẽ làm thay đổi hình dáng và kích cỡ bầu ngực, khiến vùng da ở khu vực này căng lên và không bao giờ có thể lấy lại hình dáng ban đầu. Vì thế, bạn chỉ nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi hoặc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Hồng Ngọc sau khi đã sinh con xong xuôi.
len-ke-hoach-di-tham-my-nguc-noi-soi
Lên kế hoạch chu đáo nếu rất bận rộn. Nếu bạn đang đi học hoặc đi làm thì bạn nên thu xếp thực hiện phẫu thuật này trong đợt nghỉ học kỳ hay nghỉ phép năm.
Mặc dù sau phẫu thuật ngực nội soi, bạn có thể trở lại trường hay công sở để làm việc ngay nhưng cảm giác đau nhức sẽ đeo đẳng bạn tới vài tuần. Nghỉ ngơi hoàn toàn sẽ giúp giảm thiểu cảm giác khó chịu do phải di chuyển nhiều này.
Đón một mùa hè “nóng bỏng”. Bạn muốn đi bơi và tham gia nhiều hoạt động vào mùa hè? Vậy thì cần phải thực hiện nâng ngực ngay từ mùa thu năm trước để các vết sẹo teo đi và ít gây chú ý mỗi khi bạn mặc đồ bơi.Sức khỏe đảm bảo. Trước khi quyết định phẫu thuật ngực nội soi trong năm 2017 bạn nên kiểm tra sức khỏe toàn diện để xem liệu cơ thể có đủ sức đề kháng không đồng thời tránh được mọi biến chứng có thể xảy ra.
Ngoài ra, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ, tìm kiếm các thông tin xoay quanh quá trình “nâng” ngực và tuyệt đối không nghe theo lời người khác.

Bài viết liên quan