Cấp cứu: 1900 636 555

024 3927 5568

  |  

Thẻ trả trước Phúc – Trường – Minh: Tấm thẻ thanh toán tích hợp mọi giá trị

Bước sang năm 2021, Bệnh viện Hồng Ngọc tiếp tục đồng hành và mang đến những trải nghiệm tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng khi phát hành Thẻ trả trước Phúc – Trường – Minh.

Hiện nay, một vấn đề mà rất nhiều người bệnh khi đến các bệnh viện đó là thủ tục khám dài dòng, khâu xử lý hồ sơ bệnh án chưa được linh hoạt, bất tiện trong lúc thanh toán viện phí nếu như chẳng may không mang đủ tiền mặt theo người…

Tất cả các vấn đề trên đây sẽ được giải quyết một cách hoàn hảo khi bạn sở hữu Thẻ trả trước Hồng Ngọc. Đây là một bước tiến mới trong quy trình cung cấp dịch vụ y tế của Bệnh viện Hồng Ngọc.

Đặt lợi ích của Quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu về vấn đề thanh toán, chi trả viện phí một cách nhanh gọn song song những ưu đãi dịch vụ đi kèm.

Mang thông điệp ý nghĩa sâu sắc

Điều viên mãn nhất của đời người là được sinh ra hưởng trọn phúc đức tổ tiên, có tâm hồn trong sáng và trí lực tinh thông, sống một kiếp an lành.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc phát hành 3 loại THẺ TRẢ TRƯỚC PHÚC – TRƯỜNG – MINH tới Quý khách hàng và gia đình hướng đến châm ngôn ý nghĩa này cùng với hy vọng góp phần nào nâng cao chất lượng an sinh xã hội.

THẺ TRẢ TRƯỚC PHÚC – TRƯỜNG – MINH với 3 mức mệnh giá lần lượt: 50 triệu đồng, 20 triệu đồng và 10 triệu đồng là tích hợp của những giá trị an sinh mà bệnh viện muốn mang lại cho Quý khách hàng.

thẻ trả trước

Thẻ trả trước Phúc với mệnh giá 50 triệu đồng

Chính sách thẻ rõ ràng, hợp lý

Thẻ sẽ được quy đổi ra số điểm tương ứng để cộng vào thẻ Khách hàng thân thiết (KHTT) và thanh toán dịch vụ tại các cơ sở của Bệnh viện Hồng Ngọc.

Về việc quy đổi ra số điểm tương ứng để cộng vào thẻ Khách hàng thân thiết và thanh toán dịch vụ tại các cơ sở của Bệnh viện Hồng Ngọc cụ thể như sau:

 • Thẻ trả trước Phúc có mệnh giá 50 triệu đồng được quy đổi 50.000 điểm
 • Thẻ trả trước Trường có mệnh giá 20 triệu đồng được quy đổi 20.000 điểm
 • Thẻ trả trước Minh có mệnh giá 10 triệu đồng được quy đổi 10.000 điểm

Phương thức tính điểm thẻ Khách hàng trả trước được quy định:

 • Tích điểm khi tiêu dùng: 100.000 đồng được tích 1 điểm
 • Tiêu điểm khi thanh toán: 1 điểm được trừ 1000 đồng

Thẻ trả trước có giá trị thay thế tiền mặt khi Quý khách thanh toán các dịch vụ y tế tại Hồng Ngọc nhưng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Thẻ trả trước Hồng Ngọc chỉ được áp dụng đối với chủ thẻ và không có thời hạn.  

thẻ bảo hiểm

Thẻ trả trước Trường với mệnh giá 20 triệu đồng

Chi phí tiết kiệm

Việc lựa chọn mua thẻ trả trước được xem như tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi thăm khám tại Hồng Ngọc. Thẻ trả trước có mức chiết khấu lên đến 10% và được áp dụng thanh toán ở hầu hết các hạng mục bao gồm cả chương trình khuyến mại nên khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn.

Cụ thể như sau:

 • Khách hàng thanh toán 47.5 triệu đồng để mua Thẻ trả trước Phúc có mệnh giá 50 triệu đồng (mức chiết khấu 5%).
 • Khách hàng thanh toán 19.4 triệu đồng để mua Thẻ trả trước Trường có mệnh giá 20 triệu đồng (mức chiết khấu 3%).
 • Khách hàng thanh toán 9.7 triệu đồng để mua Thẻ trả trước Minh có mệnh giá 10 triệu đồng (mức chiết khấu 3%).

  thẻ bảo hiểm

  Thẻ trả trước Minh với mệnh giá 10 triệu đồng

Thủ tục nhanh gọn, sử dụng dễ dàng

Khách hàng đăng ký mở thẻ cứng hoặc sử dụng app Smedic 365. Hồng Ngọc luôn cố gắng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng Thẻ trả trước Hồng Ngọc được nhanh chóng và tiện lợi nhất với quy trình mở thẻ đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Việc bạn cần làm chỉ là cung cấp thông tin và lựa chọn gói thẻ mà mình mong muốn, tất cả các bước còn lại sẽ được hướng dẫn chi tiết, đảm bảo nhanh gọn, không mất thời gian chờ đợi thẻ. Sau khi được kích hoạt, mọi hồ sơ bệnh án của bạn sẽ được hệ thống tự động cập nhật và được hiển thị ở những lần thăm khám về sau. Hơn thế nữa, lễ tân tại bệnh viện sẽ là người trực tiếp thực hiện quy đổi điểm cho khách hàng khi kích hoạt để thanh toán những dịch vụ y tế được sử dụng.

Chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo

Đến với Hồng Ngọc khách hàng sẽ được hưởng trọn chất lượng dịch vụ y tế cao cấp: thăm khám và điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ; trải nghiệm không gian khám chữa bệnh sang trọng và tiện nghi.

Đặc biệt, vào quý II/2021, Hồng Ngọc sẽ khai trương thêm cơ sở mới – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Mỹ Đình tại quận Nam Từ liêm, với tổng số vốn đầu tư hơn 2000 tỷ đồng. Đây là bệnh viện thông minh hàng đầu miền Bắc, sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích ấn tượng như: Hệ thống phòng Gym – Yoga – Spa; bể bơi thủy trị liệu; Hệ thống nhà hàng – café – cửa hàng tiện lợi – siêu thị phục vụ 24/24…Quy trình khép kín từ thăm khám, điều trị cho tới phục hồi chức năng, chăm sóc điều dưỡng, spa, nhà hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Trải qua hơn 17 năm phát triển theo mô hình bệnh viện – khách sạn, Bệnh viện Hồng Ngọc đã trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu về dịch vụ chăm sóc y tế với ưu điểm vượt trội về chất lượng chuyên môn, dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn

Tel: (84-24) 39 275 568 ext*0

Email: info@hongngochospital.vn

(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Bài viết liên quan