Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

Quý II/2021 khai trương Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh

Quý II/2021, Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh tọa lạc tại số 8 Châu Văn Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội sẽ chính thức đi vào hoạt động.

18 năm gây dựng thương hiệu y tế hàng đầu miền Bắc

Trải qua 18 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã xây dựng cho mình một thương hiệu y tế riêng và để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi khách hàng về chất lượng khám chữa bệnh. Đáp ứng sự tin yêu của đông đảo khách hàng, Bệnh viện Hồng Ngọc ngày càng mở rộng quy mô hơn nữa khi tiếp tục khai trương thêm các cơ sở mới tại nhiều quận của thủ đô Hà Nội. Đặc biệt, trong quý II/2021 sắp tới, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh sẽ chính thức đi vào hoạt động, cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho người dân phía Tây thủ đô cũng như khu vực lân cận. Đây cũng là cơ sở thứ 7 thuộc hệ thống y tế Hồng Ngọc tại Hà Nội.

Bệnh viện đang gấp rút hoàn thiện chuẩn bị cho ngày khai trương

Bệnh viện 5* thông minh với tổng vốn đầu tư hơn 2000 tỷ đồng

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh tọa lạc tại số 8, đường Châu Văn Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, được xây dựng trên diện tích 2,5 ha, với 16 tầng nổi, 2 tầng hầm, công suất phục vụ giai đoạn 1 là 250 giường điều trị nội trú và gần 2000 lượt khám mỗi ngày. Dự kiến, khi đi vào vận hành, bệnh viện sẽ hoạt động với 25 chuyên khoa, cung cấp đầy đủ dịch vụ khám, chữa bệnh và chăm sóc y tế toàn diện cho tất cả các đối tượng từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi.

Phỏng mổ hiện đại với hệ thống trang thiết bị tiên tiến

Điểm nổi bật của Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh là tiên phong thiết kế theo tiêu chuẩn HBN (Anh Quốc), đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về chất liệu, màu sắc vật liệu, thông số kỹ thuật của cơ sở hạ tầng, đảm bảo đem đến những lợi ích tốt nhất cho sức khỏe người bệnh. Đặc biệt, đây cũng là dự án bệnh viện thông minh hàng đầu miền Bắc, được mạnh tay đầu tư những công nghệ hiện đại trong thăm khám và điều trị như robot y tế khám bệnh trực tuyến, thiết bị khám từ xa tytocare, app đặt lịch khám Smedic365, màn hình đa chức năng Entertainment unit…

Không gian sảnh khám cấp cứu rộng rãi của bệnh viện

Thêm vào đó, để phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh chính xác, bệnh viện cũng đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng cho hệ thống trang thiết bị y tế, được nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như GE, Olympus, Abbott… Không chỉ có vậy, đội ngũ bác sĩ công tác tại bệnh viện đều có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện hàng đầu như Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Phụ sản Trung ương, Bạch Mai, Bệnh viện Nhi Trung ương…sẽ đem lại sự an tâm cho khách hàng.

Hệ thống chụp cắt lớp CT-Scanner 128 dãy hiện đại tại bệnh viện

Phòng chụp Xquang phổi

Với nhiều phòng chức năng chuyên biệt từ khám lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, phòng tĩnh tâm cho sản phụ trước sinh, bể bơi thủy trị liệu, phòng tiêm chủng vacxin 1 chiều… đến hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe như phòng Gym – Yoga – Spa, nhà hàng – café – cửa hàng tiện lợi… Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh có thể đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng khi tới thăm khám và điều trị. Đặc biệt, bệnh viện còn có trung tâm Healthscreening rộng 2000 m2 có thể đón tiếp hàng trăm lượt khách khám sức khỏe tổng quát mỗi ngày.

Bể bơi thủy trị liệu tại bệnh viện

Tại Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh, khách hàng không chỉ được hưởng thụ những dịch vụ y tế tốt nhất mà còn được hòa mình vào không gian trong lành, xanh mát của cây cỏ trong khuôn viên bệnh viện. Một môi trường thân thiện, an tĩnh sẽ góp phần hỗ trợ quá trình điều trị của bệnh nhân đạt hiệu quả tối ưu.

Không gian xanh trong lành sẽ giúp quá trình điều trị tĩnh dưỡng của người bệnh đạt hiệu quả tối đa

Hy vọng rằng, với sự đầu tư mạnh mẽ về nhân lực, vật lực và chất lượng dịch vụ, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc sẽ trở thành điểm đến hàng đầu của khách hàng về chăm sóc sức khỏe.

Để được tư vấn về các chương trình ưu đãi cũng như những kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe, vui lòng truy cập fanpage:  https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc

Bài viết liên quan