Tầm soát ung thư

Là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, khoa Ung bướu luôn được chú trọng đầu tư mạnh mẽ về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại. Bên cạnh đó, khoa còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh ung thư. Với những ưu thế vượt trội về chất lượng dịch vụ, khoa Ung bướu – Bệnh viện Hồng Ngọc đã trở thành một trong những địa chỉ tầm soát ung thư hàng đầu được khách hàng tin tưởng tại Hà Nội

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Với mong muốn đem tới chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho khách hàng, Bệnh viện Hồng Ngọc luôn chú trọng phát triển đội ngũ y bác sĩ ung bướu giỏi chuyên môn. Hiện tại, Khoa Ung bướu là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ có thâm niên công tác tại các bệnh viện công nổi tiếng trong cả nước như Bệnh viện K, Bệnh viện ung bướu, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện phụ sản Hà Nội,…

tam-soat-ung-thu-1

Bên cạnh đó, nhằm giúp bệnh nhân có cơ hội được tiếp cận với các dịch vụ chẩn đoán và điều trị ung thư tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Hồng Ngọc đã hợp tác với các bệnh viện ung bướu hàng đầu châu Á như: Bệnh viện BNH Thái Lan, Bệnh viện Đại học Quốc gia Kyungpook Hàn Quốc; Tập đoàn y tế IMS Nhật Bản. Đây là những bệnh viện quy tụ đội ngũ chuyên gia ung bướu chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trung tâm y khoa nổi tiếng trên thế giới, đem đến hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị các bệnh ung thư như: Ung thư vú, ung thư thận, ung thư máu, ung thư đầu – cổ, ung thư sinh dục tiết niệu, ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày…

Cơ sở vật chất trang thiết bị y khoa hiện đại bậc nhất

Nhằm nâng cao hiệu quả thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh ung thư, bệnh viện Hồng Ngọc đã đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại như hệ thống máy MRI 1.5 Tesla, máy chụp cắt lớp xoắn ốc CT 64 dãy, máy chụp nhũ ảnh, X-quang, siêu âm… Các trang thiết bị của bệnh viện Hồng Ngọc đều được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghệ y học phát triển mạnh, giúp cho việc điều trị theo quy trình khép kín đạt hiệu quả cao nhất.

tam-soat-ung-thu-2

Bên cạnh việc đồng bộ hóa các máy móc hỗ trợ tiên tiến bậc nhất, khoa Ung bướu Bệnh viện Hồng Ngọc còn xây dựng hệ thống phòng khám và phòng bệnh hiện đại, đầy đủ tiện nghi và đáp ứng tiêu chí an toàn của Bộ y tế.

Quy trình điều trị ung thư khép kín

Trên cơ sở hợp tác quốc tế với các bệnh viện ung bướu hàng đầu châu Á, Bệnh viện Hồng Ngọc mang đến quy trình khép kín trong điều trị ung thư, giúp bệnh nhân dễ dàng tiếp cận với các giải pháp y học hiện đại trên thế giới, tiết kiệm phần lớn thời gian và công sức.

Sẵn thế mạnh về hợp tác y tế quốc tế, bệnh viện Hồng Ngọc sẽ mang đến cho bệnh nhân ung thư thêm nhiều lựa chọn điều trị bằng các liệu pháp tiên tiến hàng đầu. Đặc biệt, nhờ các chương trình liên kết này, khoa Ung bướu bệnh viện Hồng Ngọc tiếp nhận điều trị các loại bệnh ung thư từ giai đoạn đầu cho tới giai đoạn cuối với dịch vụ toàn diện từ khâu thăm khám, chẩn đoán, đưa ra phác đồ, phẫu thuật, hóa trị, xạ trị và chăm sóc hậu phẫu.

tam-soat-ung-thu-3

Với quy trình khép kín chuyên nghiệp, mọi thủ tục thăm khám và xét nghiệm cận lâm sàng đều diễn ra thuận lợi, bệnh nhân có thể thực hiện ngay tại bệnh viện mà không cần phải đến nơi khác, giúp tiết kiệm phần lớn thời gian, công sức và chi phí. Các bước điều trị tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng chuẩn khoa học sẽ là chìa khóa mang lại thành công và hy vọng cho các bệnh nhân ung thư.

Đa dạng các gói tầm soát ung thư

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe cho người dân, các gói tầm soát ung thư sớm tại Bệnh viện Hồng Ngọc được thiết kế đa dạng từ tổng quát đến chuyên sâu, phù hợp với đặc điểm và nhu cầu của từng bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả phát hiện ung thư chính xác nhất. Nam giới có thể lựa chọn các gói tầm soát ung thư sớm như ung thư tuyến tiền liệt, ung thư phổi, ung thư đại trực tràng…Với nữ giới, có riêng từng gói tầm soát ung thư phụ khoa như tầm soát ung thư vú, tầm soát ung thư cổ tử cung…

Hiện tại, khoa Ung bướu – Bệnh viện Hồng Ngọc cung cấp 11 gói tầm soát ung thư chất lượng cao, gồm:

Xem gói dịch vụ tại đây ==> Tầm soát ung thư tổng thể

Xem gói dịch vụ tại đây ==> Tầm soát ung thư dạ dày

Xem gói dịch vụ tại đây ==> Tầm soát ung thư tiêu hóa

Xem gói dịch vụ tại đây ==> Tầm soát ung thư đại trực tràng

Xem gói dịch vụ tại đây ==> Tầm soát ung thư phụ khoa

Xem gói dịch vụ tại đây ==> Tầm soát ung thư vú

Xem gói dịch vụ tại đây ==> Tầm soát ung thư cổ tử cung

Xem gói dịch vụ tại đây ==> Tầm soát ung thư gan

Xem gói dịch vụ tại đây ==> Tầm soát ung thư phổi

Xem gói dịch vụ tại đây ==> Tầm soát ung thư tuyến giáp

Xem gói dịch vụ tại đây ==> Tầm soát ung thư tiền liệt tuyến

Với phương châm “Có hy vọng, có tất cả”, Khoa ung bướu – Bệnh viện Hồng Ngọc thực sự đã và đang là người bạn đồng hành đáng tin cậy, đem đến hy vọng cho các bệnh nhân ung thư. Hy vọng rằng những nỗ lực của Ban Giám đốc bệnh viện cùng đội ngũ y bác sĩ sẽ góp phần đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này, để xây dựng một xã hội khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt