Tải app smedic365, nhập mã vnpay khi thanh toán nhận ngay ưu đãi 10% phí giao dịch

Từ 11/11/2021 – 8/2/2022, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh triển khai chương trình hấp dẫn: Ưu đãi 10% phí giao dịch dành cho các khách hàng đặt lịch khám và thanh toán qua VNPAY trên app Smedic365.

Nhận ngay ưu đãi 10% khi tải app Smedic365, đặt lịch khám và thanh toán qua VNPay

Hiện nay, thanh toán online qua hình thức quét mã VNpay – QR đang trở thành hình thức thanh toán được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi thăm khám và điều trị tại viện, Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh đã hợp tác với VNPay triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, mỗi khách hàng khi tải app Smedic365 của Bệnh viện Hồng Ngọc, đặt lịch khám và nhập mã khuyến mại “QRSMEDIC365” sẽ được giảm 10% giá trị giao dịch cho mỗi giao dịch thành công (Lưu ý: không tính các giao dịch hoàn, hủy).

Mỗi khách hàng (tương ứng với mỗi số tài khoản và/hoặc số điện thoại đăng ký dịch vụ Mobile Banking) được khuyến mại 01 lần/tuần trong thời gian diễn ra chương trình.

Cài đặt Smedic365, thanh toán dịch vụ qua VNpay sẽ giúp quá trình sử dụng dịch vụ của quý khách hàng được nhanh chóng và tiện lợi hơn khi không cần phải mang tiền mặt hay thẻ thanh toán. Đặc biệt, khách hàng không cần tải thêm ứng dụng nào khác để sử dụng dịch vụ, tính năng QR Pay đã được tích hợp sẵn trên ứng dụng Smedic365.

HD cài Smedic365 Các bước đặt lịch và thanh toán trên app Smedic365

SMEDIC 365 – Tiện ích nhân đôi, tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn

Bắt kịp xu thế 4.0 của cuộc cách mạng công nghệ trong lĩnh vực y tế, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã xây dựng và triển khai ứng dụng đặt lịch khám Smedic365 với nhiều tính năng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Ứng dụng đặt lịch khám Smedic365 của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã thay đổi tư duy về quy trình khám bệnh thường quy, để khách hàng có được trải nghiệm “y tế thông minh” đúng nghĩa.

Đầu tiên, Smedic365 tích hợp đến 9 tính năng cho phép bệnh nhân lựa chọn chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện:

• Đặt hẹn lịch khám

• Gọi hotline cấp cứu gần nhất

• Tìm địa chỉ bệnh viện gần nhất

• Hỏi đáp trực tuyến cùng bác sĩ

• Tra cứu thông tin bác sĩ theo yêu cầu

• Tra cứu thông tin bệnh học theo yêu cầu

• Kiểm tra lịch sử khám bệnh

• Xem các chương trình ưu đãi

• Nhắc lịch và xem lại thông tin

Thứ hai, việc bệnh viện tối ưu hóa quy trình khám bệnh sẽ giúp bệnh nhân không phải xếp hàng, chờ đợi tới lượt khám như trước đây. Bệnh nhân sẽ chủ động lựa chọn thời gian, chỉ định bác sĩ phù hợp với yêu cầu để tiết kiệm được thời gian và công sức. Đồng thời, bệnh viện cũng sẽ chủ đọng hơn trong việc sắp xếp đón tiếp bệnh nhân được chu đáo và thăm khám hiệu quả hơn.

Thứ ba, ứng dụng Smedic365 dễ dàng cài đặt và sử dụng với giao diện thân thiện, độ bảo mật cao, nên những bệnh nhân không thành thạo công nghệ vẫn có thể dễ dàng sử dụng và yên tâm về thông tin cá nhân được quản lý chặt chẽ, an toàn.

Với những lợi ích mà Smedic365 mang lại, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc hy vọng sẽ nâng cao được chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân một cách toàn diện nhất, hỗ trợ bệnh nhân giải quyết các vấn đề y tế ngay cả khi không có điều kiện hoặc thời gian tới bệnh viện.

Hãy nhanh tay tải và đăng ký ứng dụng Smedic365 ngay hôm nay để trải nghiệm những tiện ích thú vị và nhận ưu đãi hấp dẫn khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh.