Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

Quy chuẩn thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – Phúc Trường Minh

Ý nghĩa Logo

 

Logo Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được thiết kế cách điệu dựa trên biểu tượng viên ngọc ruby – một trong những loại đá quý nhất thế giới với hình bán nguyệt được tạo bởi chín tia sáng. 

Chín tia sáng lấp lánh màu xanh phát ra tượng trưng cho sự tái sinh và sức sống mãnh liệt. Nhãn hiệu như một tấm bùa hộ mệnh đem lại bình an và hy vọng cho quý khách hàng. 

Màu đỏ chính giữa tượng trưng cho sự may mắn, sức khỏe, hạnh phúc mà Hồng Ngọc theo đuổi. Cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất bằng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại theo tiêu chí “Y đức – Chất lượng – Thân thiện”.  

Định dạng chuẩn của logo 

Logo gồm 2 phần symbol và text. Trong nhiều trường hợp 2 cấu phần này có thể tách rời. 

 

Về Slogan

NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN 

Hồng Ngọc được xây dựng là một tập thể nơi các thành viên chung sức, đồng lòng, đoàn kết cùng nhau phấn đấu vì lý tưởng chung nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp cho sức khỏe của người dân thủ Đô. Xứng đáng là nơi được quý khách hàng tin tưởng. 

Là nơi hội tụ những CBNV tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo nhằm mang đến những điều mới, hiệu quả và tiên tiến hơn những gì đã có. Với khả năng sáng tạo và nỗ lực không ngừng, CBNV Hồng Ngọc đã, đang và sẽ luôn thể hiện được những suy nghĩ đột phá, sáng kiến với tinh thần quyết đoán và xử lý công việc chuyên nghiệp, gặt hái nhiều thành tựu, tạo sự an tâm cho mỗi khách hàng. 

  • Slogan được đi kèm với phần Text tên Bệnh viện ngăn cách bởi 2 đường kẻ. 
  • Màu sắc slogan sử dụng màu xanh hoặc xám

Xem trọn bộ nhận diện thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tại: Brand Guideline HNPTM_2023 

Bài viết liên quan