Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam

Tọa lạc tại tòa nhà cao thứ 2 Việt Nam – Keangnam Landmark 72, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Keangnam được xây dựng theo mô hình “bệnh viện – khách sạn” với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, không gian sang trọng cùng đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao nhằm theo đuổi tiêu chí phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất.

GIỚI THIỆU CHUNG

Ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Keangnam đã đi vào hoạt động từ năm 2013 tại Khu B1 và tầng 10 tòa nhà Keangnam, Landmark 72.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Phòng khám  Đa khoa Hồng Ngọc – Keangnam tự hào là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, có thâm niên công tác và giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện công hàng đầu cả nước như bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhi trung ương, Phụ sản trung ương, Sản Hà Nội…

Bên cạnh đó, đội ngũ các y bác sĩ trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết với công việc, hết lòng vì bệnh nhân, không ngừng phấn đấu, trau dồi và nâng cao chuyên môn để mang đến sự an tâm cho khách hàng mỗi lần thăm khám. Đặc biệt, các khóa đào tạo về cung cách phục vụ và tư vấn, chăm sóc người bệnh được tổ chức thường niên để đội ngũ điều dưỡng luôn mang đến cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng khi được chăm sóc và điều trị tại đây.

CƠ SỞ VẬT CHẤT – TRANG THIẾT BỊ

Phòng khám có đầy đủ các khoa phòng: từ phòng khám nội, khám ngoại, khám cấp cứu, khám Tai – Mũi – Họng, Sản khoa… đến các phòng cận lâm sàng như siêu âm, chụp X-Quang, nội soi, xét nghiệm… đáp ứng được các nhu cầu khám chữa bệnh khắt khe nhất của người dân tại khu vực Keangnam cũng như ở các khu vực lân cận.

Để thực hiện những kỹ thuật cao, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam đã đầu hệ thống máy móc trang thiết bị y khoa hiện đại, nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật như Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời các bệnh lý cho bệnh nhân.

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

Khi đến với Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Keangnam, mỗi bệnh nhân đều được tiếp đón nhiệt tình ngay từ cửa. Đội ngũ lễ tân và điều dưỡng sẽ chăm sóc và hướng dẫn chu toàn trong suốt quá trình làm thủ tục, vào phòng khám, xét nghiệm cho đến khi bệnh nhân hoàn tất việc thăm khám.

Đặc biệt, phòng khám đã kế thừa toàn bộ dịch vụ y tế hoàn hảo của Bệnh viện Hồng Ngọc, thông tin bệnh sử của từng khách hàng sẽ được lưu giữ và kết nối trên hệ thống quản lý bệnh sử trực tuyến. Khách hàng có thể thăm khám và điều trị chuyên sâu ở bất kỳ cơ sở y tế nào của Hồng Ngọc mà không mất nhiều thời gian làm thủ tục nhập viện. Đề cao cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng, dịch vụ y tế tại đây sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam còn có khu vực nhà ăn rộng rãi để phục vụ khách hàng đến thăm khám cũng như điều trị. Không gian sang trọng thoáng mát cùng các món ăn phong phú đa dạng, đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam

Add: Khu B1 và Tầng 10, Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext *8