Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

Công nghệ phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú bằng công nghệ hiện đại là một kỹ thuật giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự cân đối của bầu ngực và núm vú. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, kỹ thuật này được thực hiện theo đúng quy định, an toàn, không đau rát, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới chức năng tuyến sữa.

Trường hợp nên phẫu thuật thu nhỏ núm vú?

Vòng ngực đối với người phụ nữ là rất quan trong nó thể hiện vẻ đẹp và sự quyến rũ. Một vòng ngực đẹp phải đảm bảo được bầu ngực, quầng vú, núm vú hài hòa với nhau. Nhiều chị em có bầu ngực săn chắc nhưng lại có quầng vú, núm vú giãn to, thâm đem ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngực. Để khắc phục tình trạng này, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú đã được ra đời giúp chị em sở hữu dáng ngực đúng như mong muốn.

Tuy nhiên, kỹ thuật thu nhỏ núm vú không phải trường hợp nào cũng áp dụng được, phẫu thuật thu nhỏ núm vú chỉ được thực hiện với các trường hợp như sau:

  • Đầu vú to;
  • Núm vú, quầng vú phì đại;
  • Mong muốn của thiện kích thước vòng 1 phù hợp với hình dáng cơ thể.

    phẫu thuật thu nhỏ núm vú

    Vòng một hoàn hảo là mơ ước của nhiều phụ nữ

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu thường được thực hiện cùng với các phẫu thuật nâng ngực, thu nhỏ ngực hay nâng ngực chạy xệ. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, phẫu thuật thu nhỏ núm vú được thực hiện như sau:

Trước hết, khách hàng được bác sĩ Hàn Quốc khám nhằm xác định tình trạng cụ thể của núm vú, các bộ phận xung quanh, từ đó xác định phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Tiếp đến, bác sĩ đo vẽ hình dáng, kích thước mới của núm vú và xác định phương pháp cắt giảm núm vú: cắt giảm đầu núm vú hay cắt giảm vùng da ở chân núm vú.

Tiếp theo, khách hàng được gây tê tại tại và tiến hành phẫu thuật cắt giảm núm vú theo phương pháp đã được xác định từ trước.

Trường hợp phẫu thuật cắt giảm đầu núm vú:

Thực hiện bằng cách cắt bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở ngoài hoặc phần trong núm vú. Kỹ thuật này có thể thực hiện bằng một đường rạch ở xung quanh bở ngoài hoặc cả núm vú và một đường rạch vòng tròn nhỏ để lấy đi phần da thừa ở giữa để tạo hình dáng mới cho núm vú.

Trường hợp phẫu thuật cắt bỏ vùng da ở chân núm vú:

Trong trường hợp này bác sĩ phẫu thuật cắt bỏ mô vú, cắt bỏ da thừa và đường khâu nhỏ mạnh nên không làm lộ sẹo. Vì sẹo thu được ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú nên rất khó nhận thấy.

Cuối cùng, để tránh biến chứng sau phẫu thuật núm vú bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc ngực để có hiệu quả lâu nhất.

Ngực đẹp cần được chăm sóc đúng cách

Kết quả sau phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Sau phẫu thuật thu nhỏ núm vú, khách hàng sẽ nhanh chóng có quầng vú, núm vú hồng hào, nhỏ đẹp, cân đối, hài hòa với bầu ngực đúng như mong ước. Đặc biệt, đây là kỹ thuật phẫu thuật bên ngoài, nên việc nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Phẫu thuật này tương đối đơn giản, chỉ sau 30 – 45 phút phẫu thuật khách hàng có thể về nhà mà không cần nằm lưu lại bệnh viện.

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú thực hiện tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được áp dụng công nghệ hiện đại mới nhất từ châu Âu nhằm mang lại cho khách hàng vòng một đẹp tự nhiên an toàn, đẹp tự nhiên và hoàn toàn không xâm lấn.

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc nhiều kinh nghiệm, tay nghề giỏi, thẩm mỹ Hồng Ngọc cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, cùng với phong cách phục vụ đẳng cấp quốc tế.

Theo dõi thêm fanpage: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Những thông tin cung cấp trong bài viết của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Bài viết liên quan