Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

Phẫu thuật tạo hình vành tai không để lại sẹo

Phương pháp phẫu thuật tạo hình vành tai giúp khắc phục những trường hợp tai bị dị tật do bẩm sinh, tai nạn hay đơn giản muốn cải thiện vành tai đẹp tự nhiên không để lại sẹo.

Phẫu thuật tạo hình vành tai là gì?

Phần tai bao gồm 3 phần: phần tai ngoài, tai giữa và tai trong. Tai ngoài hay còn gọi là vành tai là phần có liên quan đến tính thẩm mỹ nhiều nhất. Vành tai xấu hay dị tật khiến gương mặt trở nên kém tươi tắn, đôi khi khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Thực hiện kỹ thuật phẫu thuật vành tai nhằm thay đổi diện mạo giúp bạn sở hữu vành tai đẹp tự nhiên nhất.

Phẫu thuật tạo hình vành tai đòi hỏi yêu cầu rất cao bởi phương pháp này không chỉ liên quan đến phẫu thuật mà còn liên quan đến tính thẩm mỹ trên tai. Bác sĩ thực hiện cần điều chỉnh góc độ của tai sao cho phù hợp với cấu trúc của tai và của cả gương mặt. Phương pháp này bác sĩ sẽ thực hiện rạch một vết nhỏ sau tai để lộ sụn rồi gọt lại sụn và uốn về phía đầu. Đường rạch không di chuyển nên có thể tạo thành hình dáng mới cho vành tai. Trong quá trình phẫu thuật vành tai cần được đo vẽ chính xác để tạo hai tai cân đối và hài hòa với gương mặt.

Quy trình thực hiện phẫu thuật tạo hình vành tai an toàn

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc quy trình phẫu thuật tạo hình vành tai sẽ được bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện đảm bảo an toàn thông qua các bước chính như sau:

Khám và tư vấn: Bác sĩ khám xác định tình trạng tổn thương của vành tai và tư vấn phương pháp phẫu thuật thích hợp với từng khách hàng.

Kiểm tra sức khỏe: Trước khi thực hiện phẫu thuật khách hàng được kiểm tra sưc khỏe tổng quát xem có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật không. Đồng thời thử phản ứng thuốc để không gặp bất cứ sự cố nào trong quá trình thực hiện.

Thực hiện gây tê: Bác sĩ tiến hành gây tê nhằm tạo cảm giác thoải mải và dễ chịu cho khách hàng trong suốt thời gian phẫu thuật.

phẫu thuật tạo hình vành tai

Quy trình thực hiện phẫu thuật tạo hình vành tai an toàn

Phẫu thuật tạo hình vành tai: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật mài sụn vành tai để tạo hình dáng mới cho tai. Tùy thuộc vào mong muốn của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp phẫu thuật khác nhau. Băng mềm sẽ được quấn quanh tai sau quy trình để tạo hiệu quả tốt nhất.

Kết thúc quá trình phẫu thuật: Dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để đảm bảo liệu trình được thực hiện không để lại sai sót, không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào.

Phẫu thuật tạo hình vành tai tại thẩm mỹ Hồng Ngọc có ưu điểm gì?

Phẫu thuật tạo hình vành tai thực hiện tại thẩm mỹ Hồng Ngọc nhanh chóng lấy được lòng tin của khách hàng bởi:

– Được chính tay các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm, khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tế trực tiếp thực hiện cho khách hàng.

– Tạo dáng vành tai đúng như mong muốn, cân đối, hài hòa với gương mặt.

– Quy trình thăm khám, phẫu thuật an toàn đúng theo quy định khắt khe của Bộ y tế.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến Hồng Ngọc phẫu thuật thẩm mỹ.

– Phương pháp phẫu thuật an toàn, hiệu quả, không xâm lấn, không để lại sẹo hay bất ảnh hưởng xấu nào tới cơ thể.

– Thời gian thực hiện từ 45 phút đến 1 giờ, khách hàng không cần nằm lưu lại viện mà có thể về nhà ngay.

– Khách hàng được nhân viên điều dưỡng chăm sóc tận tình, chu đáo khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng.

Sau phẫu thuật tạo hình vành tai ở thẩm mỹ Hồng Ngọc, khách hàng sẽ sở hữu vành tai đẹp như mong muốn. Đặc biệt, với kết quả không để lại sẹo và lấy được góc cạnh tự nhiên nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình thực hiện, đảm bảo được nét đẹp cân xứng trên khuôn mặt

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Ða khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/

Những thông tin cung cấp trong bài viết của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Bài viết liên quan