Cấp cứu: 1900 636 555

024 3927 5568

  |  

Phẫu thuật nội soi trị hôi nách

Hôi nách là nỗi ám ảnh của không chỉ người bệnh mà cả những người xung quanh. Bệnh mang đến mùi hôi khó chịu từ đó làm mất đi tự tin mỗi khi giao tiếp. Bởi vậy, phẫu thuật nội soi trị hôi nách là cách tốt nhất giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da thông thoáng và xua tan nỗi lo mùi cơ thể.

Tình trạng dẫn đến mùi hôi nách thường là kết quả của quá trình tuyến mồ hôi lớn chứa các acid béo chưa no và tập trung tại vùng kín như nách nên vi khuẩn dễ xâm nhập dẫn đến mùi khó chịu, đó chính là mùi hôi nách.

Phương pháp điều trị chứng hôi nách

Hiện nay có khá nhiều phương pháp điều trị hôi nách nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao và lâu dài. Tuy nhiên, với phương pháp điều trị nội soi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện bởi tiêu chí an toàn, hiệu quả và giúp điều trị hôi nách vĩnh viễn.

hôi nách

Hôi nách là nỗi ám ảnh của người bệnh và cả những người xung quanh

Trị chứng hôi nách bằng nội soi được xem là phương pháp hiệu quả nhất có thể giúp loại bỏ hôi nách vĩnh viễn chỉ sau một lần điều trị. Đặc biệt, việc can thiệp vào sâu tuyến mồ hôi bằng các thiết bị chuyên dụng, ống hút nội soi được gắn camera  sẽ giúp việc điều trị hiệu quả hơn. Việc hút tuyến mồ hôi sẽ dễ dàng hơn do cấu trúc tuyến mồ hôi được phóng đại lên rất nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ nhẹ nhàng loại bỏ tuyến bã mồ hôi gây mùi kèm theo đó là lượng mỡ thừa dưới vùng cánh tay.

Đây là phương pháp được các bác sĩ khoanh vùng điều trị để tránh gây xâm lấn sang các tế bào lân cân. Trước khi tiến hành nội soi, bệnh nhân sẽ được gây tê do đó sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện hút tuyến mồ hôi gây mùi.

Quy trình điều trị nội soi trị hôi nách

Bước 1: Thực hiện thăm khám và tư vấn khách hàng

Bước 2: Tiến hành gây tê cục bộ tại vùng nách để giúp khách hàng không bị đau khi nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách.

Bước 3: Bác sĩ sẽ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Thực hiện khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, sau đó đưa đầu thiết bị nội soi được gắn camera ngầm vào thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm  hút bỏ triệt để và tránh xâm lấn ra vùng lân cận.

Bước 4: Kết thúc nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách: Do phương pháp này không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng.

hôi nách

Phẫu thuật nội soi là phương pháp chữa hôi nách an toàn và hiệu quả

Kết quả sau điều trị hôi nách

Sau khi điều trị, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường vì phương pháp nội soi này không hề gây đau đớn và không để lại biến chứng cũng như không để lại sẹo. Bạn sẽ không còn mùi hôi nách khó chịu và kết quả này sẽ được duy trì vĩnh viễn. Ngoài ra tình trạng mỡ tích tụ cũng được khắc phục, lông nách sẽ không mọc trở lại do đó bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc cạo nhổ hay triệt lông nữa.

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc thăm khám và điều trị cùng với công nghệ nội soi hiện đại sẽ giúp bạn có được kết quả điều trị như mong muốn và tự tin hơn trong cuộc sống.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Ða khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/

Bài viết liên quan