Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

Phẫu thuật nâng chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Phẫu thuật nâng chân mày là cách làm nhanh nhất và an toàn nhất mang đến cho bạn cặp chân mày đẹp sắc nét, cân đối với khuôn mặt.

Cặp chân mày ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt. Một đôi chân mày đẹp mang đến nét đẹp hài hòa cho khuôn mặt. Và ngược lại cung mày chảy xệ, chùng xuống thì sẽ khiến khuôn mặt trông già nua, thiếu sức sống.

Phẫu thuật nâng chân mày là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện trong thời gian ngắn nhưng lại mang đến hiệu quả cao giúp tạo dáng chân mày đẹp, phù hợp với gương mặt. Bên cạnh đó, nó còn giúp xóa đi những vết chân chim nơi khóe mắt, giúp bạn trông tươi trẻ hơn nhiều tuổi.

Phẫu thuật nâng chân mày chỉ định trong những trường hợp nào?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp nâng đỡ cung mày. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng cung mày được đánh giá cao hơn cả. Những trường hợp dưới đây thường áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng cung mày để có cặp mày hoàn hảo.

–         Người có cung mày chảy xệ xuống gần mắt khiến cho đôi mắt trông nhỏ hơn

–         Vùng da quanh mắt chảy xệ, chùng nhão và nhiều mỡ gây hiện tượng sụp mí làm cho đôi mắt trông già nua, thiếu sức sống và không sắc nét

–         Người muốn tạo dáng cung mày đẹp hơn để phù hợp với khuôn mặt

phau-thuat-nang-chan-may

Phẫu thuật nâng chân mày giúp mang đến đôi mày cân đối, hài hòa khuôn mặt

Các phương pháp phẫu thuật nâng chân mày

Có 3 cách phẫu thuật thường được áp dụng gồm:

  • Cách 1

Rạch một đường rạch nhỏ để cắt bỏ phần da thừa bên trên hoặc ngay dưới cung mày để tạo hình lại cung mày. Vết rạch này nhỏ và mảnh, lại nằm sát bờ lông mày nên khó phát hiện dù để lại sẹo. Sau đó, bác sĩ sẽ cố định lại cung mày ở vị trí cao hơn, giúp cho đôi mắt trở nên to hơn và cung mày cũng đẹp hơn.

  • Cách 2

Bác sĩ tiến hành tách da dưới trán rồi cố định chân mày ở ví trí mới cao hơn, hài hòa với khuôn mặt hơn. Biện pháp này không phổ biến vì nó cò thể làm chùng da trán gây mất thẩm mỹ.

  • Cách 3

Tiến hành phẫu thuật nâng cung mày nội soi. Phương pháp này là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như: vết rạch nhỏ ở phía trong chân tóc, không lộ sẹo, hạn chế xâm lấn tối thiểu. Từ vết chích này, dụng cụ nội soi sẽ luồn một sợi chỉ xuống dưới da giúp kéo căng các sợi cơ tại cung mày lên cao hơn rồi cố định chúng ngay ở sát mép chân tóc.

Tất cả các cách nâng cung mày kể trên đều khá nhẹ nhàng, bạn chỉ cần gây tê tại chỗ. Sau khi thực hiện xong, khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi một lúc là có thể về nhà và sinh hoạt bình thường.

Phẫu thuật nâng chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Phẫu thuật nâng cung mày tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc sử dụng phương pháp phẫu thuật nội soi. Phương pháp này được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì nó không chỉ mang đến bộ cung mày đẹp, cân đối mà còn xóa được nếp nhăn vùng chán, thái dương và không xâm lấn hay gây đau đớn.

phau-thuat-nang-chan-may

Bác sĩ Thẩm mỹ Hồng Ngọc thăm khám cho khách hàng trước khi phẫu thuật

Quy trình phẫu thuật nâng cung mày nội soi tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn, trong môi trường vô trùng và khép kín. Đặc biệt, bạn sẽ được thực hiện dưới đôi tay tài hoa của các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, từng có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng cung mày tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về kết quả nhận được cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại.

Theo dõi thêm fanpage: Thẩm mỹ BV Hồng Ngọc

Bài viết liên quan