Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt an toàn tuyệt đối

27-02-2020

Với ưu điểm không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả lâu dài phẫu thuật mở rộng đuôi mắt đã nhanh chóng lấy được lòng tin của đông đảo khách hàng.

Ai nên phẫu thuật mở rộng đuôi mắt?

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc phẫu thuật mở rộng đuôi mắt thường được áp dụng thực hiện với các trường hợp cụ thể như sau:

– Trường hợp người có đuôi mắt bị xếch.

– Trường hợp người có mắt nhìn dồn về 2 phía.

– Trường hợp người có đuôi mắt cụp xuống dưới khiến khuôn mặt trở nên ủ rũ, buồn bã.

– Trường hợp người có bề rộng mắt hẹp.

– Trường hợp người đã phẫu thuật chỉnh sửa mắt nhưng không thành công.

phẫu thuật mở rộng đuôi mắt Những người mắt xếch nên được mở rộng đuôi mắt để giúp cân đối với khuôn mặt hơn

Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt như thế nào?

Phương pháp phẫu thuật mở rộng đuôi mắt tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc được áp dụng thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc. Tùy thuộc vào tình trạng của từng dáng mắt mà bác sĩ sẽ lựa chọn đường mổ phù hợp, để bóc tách các mô bên dưới da giúp đôi mắt mở rộng hơn, chỉnh hình dáng mắt hợp với gương mặt.

Với trường hợp đuôi mắt bị xếch: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ sang bên và hướng xuối dưới khiến đôi mắt trông to và hiền hòa hơn.

Với trường hợp đuôi mắt bị cụp xuống: Đường rạch nhỏ theo hướng đi lên và ngang sang bên, giúp đôi mắt to và trông linh hoạt hơn.

Với trường hợp đuôi mắt ngắn, nhỏ: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ theo chiều ngang theo khóe mắt, giúp đôi mắt to, dài và cân xứng với khuôn mặt.

Cuối cùng bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và hoàn toàn không để lộ sẹo khiến đôi mắt trở nên to đẹp tự nhiên.

Kết quả sau phẫu thuật mở rộng đuôi mắt

Khi vết thương hoàn toàn bình phục sau thực hiện phẫu thuật mở rộng đuôi mắt, khách hàng sẽ nhận thấy kết quả bất ngờ:

– Mắt mở to hơn một cách tự nhiên, không còn kết dính phía đuôi mắt.

– Hình dáng mắt hài hòa với gương mặt của từng người.

– Kỹ thuật thực hiện an toàn tuyệt đối nên không gây nhiều đau đớn.

– Không ảnh hưởng đến thị lực hay các chức năng cơ bản của đôi mắt.

– Kết quả duy trì lâu dài và mọi hoạt động sinh hoạt vẫn được diễn ra bình thường.

width= Khách hàng phẫu thuật mở rộng đuôi mắt tại Hồng Ngọc

Chăm sóc mắt sau phẫu thuật

Mặc dù, phương pháp phẫu thuật mở rộng đuôi mắt không để lại nhiều biến chứng nguy hiểm nhưng nếu muốn vết thương nhanh hồi phục và có kết quả như mong muốn, khách hàng cần lưu ý những điểm như sau:

– Sau phẫu thuật mắt sẽ sưng đau vì thế cần uống thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Nên chườm đá 2 – 3 ngày đầu sau phẫu thuật.

– Vệ sinh mắt sạch sẽ hằng ngày.

– Không nên tiếp xúc hay làm việc quá lâu dưới ánh nắng mặt trời, máy vi tính hay đi ra ngoài nên đeo kính râm.

– Không dụi mắt hay có bất cứ va đập mạnh nào đến mắt.

– Không ăn thịt gà, đồ nếp, rau muống, đồ uống chứa chất kích thích…

– Khi có bắt biển hiện lạ nào cần báo với bác sĩ và đến kiểm tra ngay.

Đặc biệt, khi đến Thẩm mỹ Hồng Ngọc thực hiện phẫu thuật mở rộng đuôi mắt khách hàng không chỉ được bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật mà còn có cơ hội trải nghiệm với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hiện đại, giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên không tì vết.