Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Phẫu thuật làm đầy hốc mắt an toàn

Những tác động của tuổi tác, các yếu tố môi trường và di truyền… là những tác nhân khiến cho đôi mắt của bạn trở nên mệt mỏi với hốc mắt trũng sâu, chìm hẳn vào phía trong xương chân mày. Phương pháp phẫu thuật làm đầy hốc mắt an toàn chính là lựa chọn tối ưu để khắc phục tình trạng này.

Trước đây, chúng ta đã quan tâm rất nhiều đến việc loại bỏ bọng dưới mắt và cắt da thừa mí trên. Nhưng còn có một số trường hợp gặp phải tình trạng hốc mắt sâu và chìm xuống tạo cảm giác thiếu sức sống và mệt mỏi. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến thẩm mỹ Hồng Ngọc để lấy lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt bằng kỹ thuật làm đầy hốc mắt nhờ mỡ tự thân.

Phương pháp phẫu thuật làm đầy hốc mắt an toàn

Cấy mỡ tự thân là phương pháp phẫu thuật làm đầy hốc mắt an toàn và hiệu quả nhất, giúp đôi mắt lấy lại vẻ đẹp tự nhiên và đầy sức sống. Vì đặc thù của cấy mỡ tự thân là phần mỡ cấy vào có thể sống an toàn tại vị trí mới mà không phải chịu cơ chế đào thải của cơ thể.

phẫu thuật làm đầy hốc mắt

Làm đầy hốc mắt bằng mỡ tự thân đem lại hiệu quả cao, an toàn

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng hốc mắt của khách hàng và tư vấn trực tiếp khả năng làm đầy bằng mỡ tự thân. Xác định vùng sẽ lấy mỡ trên cơ thể sao cho phù hợp nhất khi tiêm vào hốc mắt. Có thể lấy mỡ từ phần bụng trên, bụng dưới hoặc là hông lưng…

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng cần lấy mỡ. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 0.3 cm rồi dùng một ống dụng cụ chuyên dụng để hút một lượng mỡ vừa đủ. Băng ép kín vết mổ này lại. Phần chất béo vừa lấy sẽ được quay ly tâm để tách bỏ huyết tương và máu, chỉ giữ lại mỡ nguyên chất.

Bước 3: Gây tê khu vực quanh hốc mắt. Lượng mỡ có chứa các tế bào gốc sẽ được cấy vào hốc mắt bằng ống tiêm chuyên dụng thông qua một đường rạch nhỏ rất kín đáo. Quá trình cấy mỡ diễn ra trong quy trình khép kín, từng lớp từng lớp mỡ được chuyển vào trong các mô ở mí mắt, dần dần làm căng đầy hốc mắt.

Kết quả sau phẫu thuật làm đầy hốc mắt an toàn?

– Vùng phẫu thuật hồi phục nhanh, nguy cơ rủi ro rất thấp.

– Hốc mắt được làm đầy nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Đôi mắt sẽ linh hoạt và hoàn toàn tự nhiên. Không còn tình trạng hốc hác mệt mỏi, trả lại vẻ trẻ trung cho toàn khuôn mặt.

– Kết quả phẫu thuật duy trì được lâu dài. Không để lại sẹo.

Hốc mắt là vùng rất nhạy cảm vì nó là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh. Do đó, những tác động đến khu vực này cần phải hết sức cẩn trọng, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải kỹ thuật chính xác và con mắt thẩm mỹ cao. Nếu phẫu thuật tốt, tỷ lệ sống sót vĩnh viễn của các tế bào mỡ khi cấy vào hốc mắt sẽ rất cao, mang lại hiệu quả làm đầy tốt nhất.

Quy trình phẫu thuật làm đầy hốc mắt an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện bởi chính các bác sĩ Hàn quốc đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mắt, do đó, luôn đảm bảo được hiệu quả và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Ða khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/

Bài viết liên quan