Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Phẫu thuật căng da trán

Phẫu thuật căng da trán tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc hiện đang được rất nhiều người lựa chọn nhằm xóa dấu vết của thời gian và lấy lại vẻ đẹp thanh xuân tươi trẻ cho khuôn mặt.

Hiện nay, phẫu thuật căng da trán được thực hiện theo nhiều phương pháp khác nhau tùy thuộc vào mỗi cơ sở cũng như tùy vào từng đối tượng. Có hai phương pháp thường được áp dụng tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc là phẫu thuật cắt da chùng vùng trán và phẫu thuật căng da trán bằng nội soi.

Tùy thuộc vào tình trạng da chùng trên trán cũng như cơ địa của mỗi người, thời gian phẫu thuật dự kiến kéo dài khoảng 1 – 2 giờ.

Phẫu thuật cắt da chùng trên trán

Phương pháp này được áp dụng cho các trường hợp da vùng trán bị chùng quá nhiều, da mất đàn hồi hoặc quá nhiều nếp nhăn vùng trán. Sau khi phẫu thuật cắt da vùng trán bằng cách này, bạn sẽ sở hữu làn da căng mịn, nếp nhăn mờ đi, giúp khuôn mặt trẻ trung, tươi tắn hơn rất nhiều.

phau-thuat-cang-da-tran

Phẫu thuật căng da vùng trán giúp xóa đi dấu hiệu tuổi tác, mang đến nét tươi trẻ, rạng ngời

Khi thực hiện phẫu thuật cắt da chùng vùng trán, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ sau đó rạch một đường dưới chân tóc chạy từ quanh tai bên này lên trán rồi xuống tai bên kia. Qua đường rạch này, bác sĩ sẽ dịch chuyển mô cơ để nâng vùng da chùng rồi cố định chúng lại giúp cho cơ trán săn chắc hơn.

Vết mổ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ và vệ sinh sạch sẽ nên sẽ đảm bảo không bị nhiễm khuẩn cũng như để lại sẹo xấu.

Phẫu thuật cắt da chùng vùng trán yêu cầu bác sĩ phải có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và có kỹ thuật khéo léo, tỉ mỉ trong từng thao tác để không gây tổn thương đến các dây thần kinh vùng trán.

Phẫu thuật căng da trán bằng phương pháp nội soi

Phương pháp mổ nội soi được ứng dụng trong nhiều phẫu thuật căng da mặt và căng da trán. Phương pháp này thực hiện khá nhanh, an toàn và thích hợp với những trường hợp có phần da chùng vùng trán ít.

Trong phẫu thuật căng da trán bằng nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 2 – 3 đường nhỏ ở dưới chân tóc. Qua đường rạch này, bác sĩ đưa dụng cụ vào trong da để cắt, định vị lại da và các mô mềm khu vực trán. Từ đó, giúp lớp da và cơ được nâng đỡ, cố định vị trí, da trán trở nên căng hơn, mịn màng và không còn nếp nhăn.

Ưu điểm của phương pháp căng da trán nội soi là không để lại sẹo, ít gây thương tổn da, không làm ảnh hưởng tới các dây thần kinh cảm giác. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể tự ra về ngay, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để đạt được hiệu quả căng da trán tốt nhất và đảm bảo độ an toàn cao trong phẫu thuật căng da trán, phần lớn đều phụ thuộc và chuyên môn và kỹ thuật của bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Thẩm mỹ Hồng Ngọc với các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc với tay nghề thẩm mỹ cao kết hợp với công nghệ kỹ thuật hiện đại đã thực hiện phẫu thuật căng da trán cũng như thẩm mỹ khuôn mặt thành công cho rất nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào là cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu, mang lại vẻ đẹp và sự an toàn cho quý khách hàng.

Theo dõi thêm fanpage: Thẩm mỹ BV Hồng Ngọc

Bài viết liên quan