Những loại thực phẩm chữa vô sinh nam cực hiệu quả

27-02-2020

Bạn luôn lo lắng mình bị vô sinh khi mắc phải chứng xuất tinh sớm, yếu tinh trùng? Hãy tự cải thiện khả năng sinh sản của mình bằng những thực phẩm chữa vô sinh nam cực hiệu quả sau đây.

Giá đỗ giúp tinh trùng không bị vón cục

Để gia tăng khả năng sinh sản ở nam giới, vitamin C và kẽm là 2 dưỡng chất không thể thiếu. Chất chống oxy hóa có trong vitamin C giúp tinh trùng không bị vón cục dẫn đến tăng khả năng thụ thai. Những chất này rất dễ tìm trong các loại thực phẩm hằng ngày, đặc biệt trong giá đỗ. Đối với những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, giá đỗ thực sự là thức ăn dễ sử dụng và hiệu quả đem lại cực cao. Nếu muốn củng cố sức khỏe sinh sản, nam giới nên dùng thức ăn được chế biến từ giá trong bữa ăn hằng ngày.

vô sinh nam Giá đỗ giúp tinh trùng không bị vón cục, tăng cơ hội thụ thai

Chữa yếu tinh trùng bằng nước rau ngót

Rau ngót là thực phẩm rất giàu giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe sinh sản của nam giới. Trong lá rau ngót có chứa ít nhất 7 hợp chất có thể kích thích sự tổng hợp của các hormone steroid như estradiol, progesterone, glucocorticoid, testosterone… Những hợp chất này có tác dụng tăng đồng thời cả số lượng và chất lượng tinh trùng nam, phòng ngừa vô sinh nam. Không những thế, trong loại thực phẩm này còn có nguồn vitamin C dồi dào giúp lưu thông máu đến cơ quan sinh dục tốt hơn, kích thích ham muốn tình dục cho cả nam và nữ.

Với những quý ông có tinh trùng yếu, hãy uống 2 cốc nước rau ngót xay sống đặc mỗi ngày để có thể cải thiện tình hình sức khỏe.

Lá hẹ chữa xuất tinh sớm

Chống xuất tinh sớm có khá nhiều cách trong đó việc kết hợp với chế độ ăn uống hằng ngày là vô cùng quan trọng. Trong những loại rau củ quả thiên nhiên, rau hẹ được biết đến với công dụng chữa xuất tinh sớm nhiều hơn cả.

vô sinh nam Lá hẹ có công dụng chữa xuất tinh sớm không phải ai cũng biết

Theo Đông y, lá hẹ có tác dụng trợ thận, giải độc, bổ dương, trị chứng dị mộng tinh..Nếu thường xuyên ăn canh hẹ sẽ giúp nam giới tăng cường tinh lực, sung mãn trong quan hệ vợ chồng. Đối với trường hợp muốn điều trị xuất tinh sớm, di mộng tinh hay liệt dương thì nên dùng 500gr rau hẹ tươi giã nát lấy nước và uống ngày 2 lần trong vòng một tuần.

Mật ong chữa vô sinh nam

Từ xưa tới nay, mật ong đã được sử dụng như là 1 loại dược chất sinh học có nhiều công dụng chữa bệnh và rất tốt với sức khỏe con người. Mới đây, mật ong còn được biết đến với công dụng chữa bệnh vô sinh nam khá mới mẻ. Nếu nam giới thường xuyên dùng 2 muỗng mật ong trước khi ngủ trong thời gian dài có thể giúp tinh trùng khỏe mạnh, cải thiện tình trạng tinh trùng yếu.

Lưu ý: Những thông tin cung cấp trong bài viết của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Để biết chính xác tình trạng bệnh lý, bệnh nhân cần tới các bệnh viện để được bác sĩ thăm khám trực tiếp, chẩn đoán và tư vấn phác đồ điều trị hợp lý.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng sự hỗ trợ từ trang thiết bị tiên tiến nhập khẩu từ Châu Âu và cập nhật, ứng dụng phương pháp hỗ trợ sinh sản hàng đầu thế giới, Trung tâm hỗ trwoj sinh sản IVF Hồng Ngọc đã điều trị thành công nhiều ca từ hiếm muộn từ điển hình cho đến phức tạp, giúp hiện thực hóa ước mơ làm cha mẹ của hàng nghìn cặp vợ chồng trong và ngoài nước.

Được ghi nhận với tỷ lệ thụ thai cao tới hơn 65%, Trung tâm IVF Hồng Ngọc cam kết hỗ trợ tối đa nhằm đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Để liên hệ tư vấn và điều trị, vui lòng gọi tới Hotline: 0915.960.139/ 0915.330.016

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Ða khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: