Miễn phí khám và tư vấn phẫu thuật thoát vị đĩa đệm với PGS.TS.BS Hà Kim Trung - Nguyên Ủy viên ban chấp hành Hội phẫu thuật thần kinh Việt Nam

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc triển khai chương trình ưu đãi Khám và tư vấn Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm hoàn toàn miễn phí với PGS.TS.BS Hà Kim Trung cho khách hàng đặt lịch trước. Bằng những kinh nghiệm dày dặn trong nghề, PGS.TS.BS Hà Kim Trung sẽ giúp người bệnh giảm đau nhanh và khôi phục vận động nhờ phác đồ điều trị toàn diện, phù hợp với tình trạng bệnh.

Chi tiết chương trình:

• Miễn phí khám và tư vấn Phẫu thuật Thoát vị đĩa đệm (trị giá 500k)

• Giảm 10% Phí chẩn đoán hình ảnh (MRI, CT, X-QUANG)

Ưu đãi chỉ áp dụng khi đăng ký qua Hotline 0912002131 hoặc 0949646556 hoặc điền thông tin tại đây:

Thoát vị đĩa đệm - Bệnh lý xương khớp không của riêng ai

Thoát vị đĩa đệm là một trong những bệnh lý cột sống thường gặp nhất hiện nay và đang có xu hướng trẻ hóa. Việc điều trị bệnh lý này tùy theo từng giai đoạn bệnh, vị trí và tính chất tổn thương, mức độ ảnh hưởng tới vận động, sinh hoạt,... Từ đó, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp, có thể là điều trị bảo tồn, can thiệp hoặc phẫu thuật.

Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm là phương pháp giải quyết triệt để khối thoát vị chèn ép và được chỉ định trong một số trường hợp nhất định. Có khoảng 10% người bệnh bị thoát vị đĩa đệm có chỉ định phẫu thuật.

Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật thoát vị đĩa đệm như: cắt cung cột sống, cắt bỏ vi mô, thay đĩa đệm nhân tạo, hợp nhất cột sống… Tất cả những kỹ thuật này đều đã được áp dụng và thực hiện thành công trên nhiều ca bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc.

Thăm khám và tư vấn Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm với Chuyên gia hàng đầu Việt Nam

Tại chương trình ưu đãi lần này, khách hàng được trực tiếp PGS.TS.BS Hà Kim Trung khám và tư vấn Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm (cột sống cổ, lưng, ngực). PGS.TS.BS Hà Kim Trung - Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là chuyên gia đầu ngành về Phẫu thuật Thần kinh - Cột sống với hơn 30 năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại Pháp, Nhật, Úc, đã và đang giữ nhiều chức vụ quan trọng như:

• Phó giáo sư và Giảng viên cấp cao khoa Ngoại thần kinh và sọ não tại Đại học Y Hà Nội

• Phó giám đốc Bệnh viện E và Trung tâm Phẫu thuật thần kinh Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

• Nguyên Ủy viên ban chấp hành Hội phẫu thuật thần kinh Việt Nam

• Hiện là Chuyên gia thăm khám và Phẫu thuật thần kinh - cột sống - sọ não tại BVĐK Hồng Ngọc

Chương trình khám và tư vấn phẫu thuật thoát vị đĩa đệm với PGS.TS.BS Hà Kim Trung chỉ áp dụng cho khách hàng đặt lịch trước

Là chuyên gia hàng đầu Việt Nam, PGS.TS.BS Hà Kim Trung đã điều trị thành công hàng ngàn ca bệnh khó, lấy lại tầm vận động cho các bệnh nhận thoát vị đĩa đệm:

• Kỹ thuật chẩn đoán chuyên sâu, xác định đúng vị trí tổn thương, mức độ bệnh lý… từ đó, định hướng phác đồ điều trị toàn diện giúp tiết kiệm thời gian và chi phí chữa bệnh.

• Làm chủ nhiều phương pháp phẫu thuật thoát vị đĩa đệm hiện đại, ít xâm lấn, phù hợp với từng tình trạng bệnh, bảo toàn cấu trúc cột sống.

• Ứng dụng mô hình gây mê – giảm đau trước, trong và sau mổ an toàn, tránh biến chứng hậu phẫu.

Vì sao nên khám và phẫu thuật thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Hồng Ngọc?

Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được trải nghiệm những đặc quyền có 1-0-2:

• Điều trị tại bệnh viện tư nhân đầu tiên đạt tiêu chuẩn toàn cầu về phẫu thuật ngoại khoa, được chứng nhận bởi Hiệp hội Phẫu thuật Hoàng Gia Anh (RCS)

• Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thần kinh - cột sống tu nghiệp tại Pháp, Nhật, Úc,…, liên tục cập nhật phương pháp, kỹ thuật mới giúp phẫu thuật ít xâm lấn, bệnh nhân nhanh hồi phục.

• Ekip phẫu thuật cột sống giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản các kỹ thuật phụ mổ theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo an toàn cuộc mổ.

• Phòng mổ vô khuẩn đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ cùng máy C-arm GE thế hệ mới nhất cho hình ảnh sắc nét, định vị chính xác vị trí tổn thương.

• Kết hợp phục hồi chức năng tích cực sau mổ: Bệnh nhân tập phục hồi chức năng tại giường sau 1 ngày phẫu thuật với liệu trình “2 trong 1” kết hợp thiết bị trị liệu và các kỹ thuật phục hồi chức năng chuyên sâu giúp giảm sưng nề vết mổ, phục hồi chức năng vận động sớm.

• Ngoài ra, người bệnh đến thăm khám và điều trị sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích như không gian bệnh viện khách sạn cao cấp; lịch trình theo dõi cụ thể, chủ động hẹn tái khám; áp dụng bảo hiểm tiết kiệm tối đa chi phí.

Thông tin liên hệ:

ĐƠN NGUYÊN CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH – BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

• BVĐK Hồng Ngọc Phúc Trường Minh – Số 8 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

• Hotline 0912002131 hoặc 0949646556

**Lưu ý: Những thông tin cung cấp trong bài viết của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh không được tự ý mua thuốc để điều trị. Để biết chính xác tình trạng bệnh lý, người bệnh cần tới các bệnh viện để được bác sĩ thăm khám trực tiếp, chẩn đoán và tư vấn phác đồ điều trị hợp lý.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Hồng Ngọc TẠI ĐÂY để có thêm những thông tin hữu ích về sức khỏe và các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ bệnh viện.