Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

Miễn phí đi lại cho dịch vụ khám bệnh tại nhà của BV Hồng Ngọc

Trong bối cảnh dịch viêm phổi cấp tính chủng mới nCoV đang có xu hướng lây lan trong cộng đồng, mọi người đều có tâm lí e ngại khi tới nơi cộng cộng, Bệnh viện Hồng Ngọc triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ khám bệnh tại nhà: Miễn phí đi lại bán kính 5 km (tính từ Bệnh viện Hồng Ngọc Yên Ninh)

Khám bệnh tại nhà – giảm nguy cơ lây nhiễm chéo dịch viêm phổi nCoV

Hiện tại, toàn thế giới cũng như tại Việt Nam đang phải đối mặt với dịch viêm phổi cấp tính chủng mới nCoV. Đây là bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (nCoV) gây ra, có khả năng lây lan từ người sang người và hiện chưa có vaccine cũng như thuốc điều trị đặc hiệu.

Theo báo cáo của hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm Bộ Y tế, đến 13h30, ngày 3/2, tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona (nCoV) trên thế giới cụ thể như sau:

– Tổng số trường hợp mắc: 17.389, trong đó tại lục địa Trung Quốc: 17.205

– Tổng số trường hợp tử vong: 362, trong đó tại lục địa Trung Quốc: 361, tại Philippines: 1

– Tổng số trường hợp mắc bên ngoài lục địa Trung Quốc: 185.

– 26 quốc gia, vùng lãnh thổ (bên ngoài lục địa Trung Quốc) ghi nhận trường hợp mắc, cụ thể như sau:

Tại Việt Nam, hiện có 8 bệnh nhân nhiễm corona, trong đó:  TP.HCM 1, Thanh Hóa 1, Khánh Hòa 1, Vĩnh Phúc 3, cùng 2 cha con người Trung Quốc đang điều trị ở TP.HCM.

Những diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp tính chủng mới nCoV gây ra, hầu hết người dân đều có tâm lí e ngại tới nơi công cộng tập trung đông người, đặc biết là bệnh viện.

Chính vì thế, để tạo tâm lí thoải mái, an tâm cho người dân khi được thăm khám tại chính ngôi nhà của mình, Bệnh viện Hồng Ngọc dành tặng ưu đãi hấp dẫn: miễn phí đi lại bán kính 5 km cho khách hàng đi đăng ký dịch vụ.

4 lí do nên lựa chọn dịch vụ khám bệnh tại nhà

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

Với tiêu chí đặt chất lượng và an toàn lên hàng đầu, đội ngũ bác sĩ Hồng Ngọc được tuyển chọn là những bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bởi chúng tôi thấu hiểu rằng học vấn của bác sĩ đóng vai trò rất lớn đến quá trình khám chữa bệnh cũng như việc đưa ra những phương án chữa trị đem lại hiệu quả cao, an toàn và nhanh chóng.

Dịch vụ nhanh chóng

Với cơ chế vận hành chuyên nghiệp, Đội khám sức khỏe ngoại viện Hồng Ngọc sẽ có mặt đúng lúc bạn cần mà không phải đợi chờ lâu hay thay vì phải đến tận bệnh viện hoặc phòng khám. Bệnh viện Hồng Ngọc cam kết cung cấp dịch vụ ngoại viện 24/7 nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm ngay cả trong những trường hợp đột xuất bởi luôn có sự hỗ trợ kịp thời của chúng tôi.

Chỉ cần nhấc máy gọi đến Hotline, đội ngũ nhân viên Hồng Ngọc cùng đầy đủ trang thiết bị cần thiết sẽ có mặt tại điểm khách hàng yêu cầu ngay lập tức.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Khám sức khỏe tại nhà còn giúp khách hàng tránh được cảnh phải xếp hàng chờ gặp bác sĩ, nhất là vào mùa cao điểm, nhiều bệnh viện quá tải là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế, đây là giải pháp hàng đầu giúp xua tan đi được những lo lắng và bất cập ấy. Cùng một dịch vụ, cùng một đội ngũ chuyên gia và trang thiết bị nhưng được khám chữa bệnh tại nhà bao giờ cũng tạo được cảm giác yên tâm cho khách hàng, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, tránh chen lấn và lây lan bệnh truyền nhiễm khi vào bệnh viện.

Hạn chế lây nhiễm chéo

Lựa chọn dịch vụ khám tại nhà chính là lựa chọn tối ưu cho bạn để hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo. Người bệnh sẽ được chăm sóc trong môi trường sạch sẽ, thoải mái tại chính ngôi nhà của mình, hỗ trợ việc điều trị bệnh hiệu quả và đặc biệt là hạn chế tối đa sự lây nhiễm bệnh từ người khác. Nhờ đó, thời gian hồi phục bệnh nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024 3927 5568 ext: 3036 (Ms Nga) – 3388 (Ms Huế) – 2244 (Ms Huệ)

Hotline: 0947 616 006 – 0949 416 006 – 0911 858 616