Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Kinh nghiệm mua bảo hiểm thai sản

Kinh nghiệm mua bảo hiểm thai sản sau đây sẽ giúp bạn lên kế hoạch chào đón thành viên nhí của gia đình với sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Bảo hiểm thai sản là gì?

Bảo hiểm thai sản là quyền lợi mở rộng của bảo hiểm sức khỏe giúp bạn được hưởng các quyền lợi chăm sóc sức khỏe trong suốt thai kỳ đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí khám thai và sinh nở, cũng như trang trải các chi phí y tế nếu chẳng may gặp phải các biến chứng thai sản không mong muốn.

Hiện nay, các công ty bảo hiểm đều cung cấp gói bảo hiểm thai sản với nhiều mức chi phí và quyền lợi khác nhau, vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn tốt nhất giải pháp chăm sóc sức khỏe cho thai kỳ khỏe mạnh.

bảo hiểm thai sản

Bảo hiểm thai sản giúp mẹ tiết kiệm chi phí trong suốt quá trình mang thai và sinh nở

Vì sao cần mua bảo hiểm thai sản trước khi mang thai?

Bảo hiểm thai sản luôn áp dụng nguyên tắc thời gian chờ, nghĩa là bạn cần mua bảo hiểm thai sản trước khi mang thai để được hưởng đầy đủ các quyền lợi chăm sóc sức khỏe cũng như thanh toán chi phí y tế trong thai kỳ. Ví dụ thời gian chờ bảo hiểm thai sản là 12 tháng thì bạn cần mua bảo hiểm sức khỏe trước đó 12 tháng mới được bảo lãnh các chi phí khám thai, sinh nở, biến chứng.

Việc hiểu rõ thời gian chờ của quyền lợi thai sản sẽ giúp bạn có một kế hoạch sinh con tốt hơn, tránh những hiểu lầm không đáng có, yên tâm hơn khi mang thai và không lo lắng nhiều về việc thanh toán các chi phí y tế.

Nên mua bảo hiểm thai sản nào?

Trước khi mua bảo hiểm, bạn cần cân nhắc các yếu tố sau đây: Bạn cần chi trả bao nhiêu tiền cho việc sinh nở và khám thai trong suốt thai kỳ? Ngân sách của gia đình dành cho bảo hiểm là bao nhiêu? Bạn muốn được bảo lãnh viện phí ở bệnh viện nào? nhu cầu chăm sóc y tế của gia đình bạn ở mức độ nào? Tùy thuộc vào các yếu tố đó, bạn có thể cân nhắc các quyền lợi cần thiết để lựa chọn gói bảo hiểm thai sản phù hợp đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bản thân.

bảo hiểm thai sản

Bảo hiểm Hồng Ngọc cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý

Mua bảo hiểm thai sản ở đâu?

Giữa vô vàn hãng bảo hiểm và các công ty tư vấn môi giới bảo hiểm, bạn cảm thấy phân vân không biết nên chọn mua bảo hiểm thai sản ở đâu? Với thế mạnh chăm sóc sức khỏe thai sản, bảo hiểm Hồng Ngọc của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc mở rộng quyền lợi bảo hiểm thai sản để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe thai sản chất lượng cao của đông đảo gia đình Việt.

Sử dụng bảo hiểm thai sản Hồng Ngọc, bạn và gia đình sẽ tiết kiệm được tới 20 triệu chi phí sinh đẻ mà vẫn được tận hưởng dịch vụ thai sản chất lượng cao tại hệ thống bệnh viện 5 sao khang trang, hiện đại. Sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ hàng đầu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng với một thai kỳ khỏe mạnh, an vui.

Đăng ký nhận tư vấn thai sản trọn gói tại đây:

**Lưu ý: Những thông tin cung cấp trong bài viết của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh không được tự ý mua thuốc để điều trị. Để biết chính xác tình trạng bệnh lý, người bệnh cần tới các bệnh viện để được bác sĩ thăm khám trực tiếp, chẩn đoán và tư vấn phác đồ điều trị hợp lý.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/

Bài viết liên quan