1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Khoa Tai – Mũi – Họng

Khoa Tai – Mũi – Họng của viện Hồng Ngọc nổi tiếng với dịch vụ chất lượng cao về khám và phẫu thuật. Đặc biệt khoa có các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành cả nước về mổ tai và mổ nội soi mũi.

Cùng với nhóm bác sỹ chuyên khoa Tai – Mũi – Họng đều có trình độ cao và đội ngũ y tá thường trực phục vụ, hướng dẫn bệnh nhân đến khám và điều trị…
khoa-tai-mui-hong-2-1
Khoa được trang bị những thiết bị nội soi hiện đại của Đức tại phòng khám và phòng mổ trang bị kính hiển vi có màn hình điện tử ống F250 và F400 phục vụ mổ tai, thanh quản, máy nội soi vá nhĩ, máy hammer phục vụ nạo VA, mổ xoang. Ngoài ra có máy dao điện sóng cao tần cắt amiđan giúp hạn chế chảy máu và tổn thương tổ chức. Đặc biệt có đầu tư hệ thống máy đo thính lực nhĩ lượng có thể phát hiện nhiều bệnh về tai.

Các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng ở Hồng Ngọc hiện nay đang khám và điều trị tất cả các bệnh lý về tai, mũi, họng thông thường tới phức tạp. Từ các bệnh thường gặp như: viêm ống tai, viêm tai giữa cấp, mãn tính, viêm mũi xoang dị ứng, mủ, polyp mũi, xoang, viên amiđan cấp, viêm họng hạt…, tới các bệnh phức tạp hơn như ung thư sàng hàm, viêm đa xoang mãn tính…, các bệnh về thanh quản như khan tiếng, liệt dây thanh… đều có thể chữa  trị tại đây. 
khoa-tai-mui-hong-2-2
Ngoài ra, khoa cũng kiểm tra và dự đoán ung thư sớm vùng Tai Mũi Họng cũng như các bệnh tiềm ẩn nguy hiểm khác nếu có. Khoa thường xuyên tiến hành các phẫu thuật tai mũi họng cho bệnh nhân bao gồm: nội soi chức năng xoang, chỉnh hình cuốn, chỉnh hình vách ngăn, cắt u nhú, gắp dị vật hạ họng, cắt hạt xơ dây thanh, hạt xơ u nang, phẫu thuật dị vật thực quản. Khu vực phẫu thuật hiện đại và luôn đảm bảo vô trùng, giúp bệnh nhân yên tâm và thoải mái suốt quá trình làm thủ thuật hoặc phẫu thuật. 

Khoa Tai Mũi Họng là nơi tập trung phương tiện y tế hiện đại, đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa năng động, tận tình khám bệnh, phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Thủ tục nhập viện, phẫu thuật nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân.

Khoa Tai – Mũi – Họng bệnh viện Hồng Ngọc không ngừng cập nhật, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến về khám và phẫu thuật của ngành, hướng đến hiệu quả cao nhất trong công tác khám – chữa bệnh của bệnh viện. Tất cả vì bệnh nhân.

(Xin vui lòng bấm vào đây để xem hình ảnh và clip về khoa Tai – Mũi – Họng) 

Bài viết liên quan