Khám thận ở đâu tốt Hà Nội?

28-11-2023

Các bệnh lý về thận thường diễn biến âm thầm nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ nguy hiểm, có thể biến chứng thành bệnh thận mạn giai đoạn cuối. Khám thận ở đâu tốt Hà Nội? Tìm được địa chỉ khám tốt giúp chẩn đoán chính xác bệnh và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ khám thận tốt

Thận là cơ quan vô cùng quan trọng của hệ bài tiết, đảm nhiệm chức năng lọc máu để đào thải chất độc hại ra khỏi cơ thể. Khi thận có vấn đề, cần đi khám và điều trị sớm để tránh ảnh hưởng xấu đến chức năng thận cũng như tác động tiêu cực đến toàn bộ cơ thể.

Việc lựa chọn được địa chỉ khám thận uy tín là rất quan trọng giúp chẩn đoán đúng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả. Từ đó, người bệnh sẽ không phải khám lại nhiều lần, tốn kém chi phí cũng như thời gian.

Khám thận ở đâu tốt? Tiêu chí để đánh giá một địa chỉ khám thận tốt gồm:

Chuyên môn

Chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò quan trọng. Cùng một mặt bệnh, cùng triệu chứng như nhau nhưng bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ chẩn đoán đúng bệnh cũng như mức độ nghiêm trọng của bệnh. Nếu không có nhiều kinh nghiệm, bác sĩ có thể bỏ sót hoặc chẩn đoán nhầm bệnh. Điều này rất tai hại, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị bệnh.

kham than Bác sĩ có chuyên môn cao sẽ giúp chẩn đoán bệnh chính xác

Cơ sở vật chất

Khi khám thận, người bệnh thường được chỉ định thực hiện một số kỹ thuật như siêu âm, xét nghiệm… Vì thế, một cơ sở khám thận tốt sẽ sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, giúp đem lại kết quả nhanh và chính xác hơn, tránh sai sót trong các chỉ số.

Dịch vụ y tế

Hiện nay, nhu cầu khám bệnh ở những cơ sở có chất lượng dịch vụ tốt ngày càng tăng cao. Ngoài lĩnh vực chuyên môn, máy móc, một địa chỉ khám thận tốt sẽ có chất lượng phục vụ tốt, từ thái độ phục vụ của nhân viên y tế đến không gian, hạ tầng của cơ sở có giúp họ cảm thấy thoải mái hay không.

Nếu đáp ứng được các tiêu chí kể trên thì cơ sở khám chữa bệnh sẽ được đánh giá tốt, được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám.

Khám thận ở đâu tốt tại Hà Nội?

Hiện nay rất nhiều bệnh viện, phòng khám có thể thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý về thận. Tuy nhiên, người bệnh cần tìm hiểu để lựa chọn được địa chỉ khám bệnh uy tín và chất lượng giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh đang gặp phải và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả.

Tại Hà Nội, chuyên khoa Thận tiết niệu Bệnh viện Hồng Ngọc được nhiều bệnh nhân đánh giá cao cả về chất lượng chuyên môn lẫn chất lượng dịch vụ. Lựa chọn thăm khám thận tại đây, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao với nhiều ưu điểm vượt trội.

kham than o dau tot Khám thận với chuyên gia 30 năm kinh nghiệm tại BV Hồng Ngọc

Về chuyên môn:

• Khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đứng đầu là

TS.BS Nguyễn Thị Thu Hải

– 30 năm kinh nghiệm tại Trung tâm Thận tiết niệu và lọc máu BV Bạch Mai.

• Đáp ứng được trọn gói quy trình chẩn đoán và điều trị các bệnh cấp tính, mạn tính về thận như: suy thận cấp, viêm cầu thận, hội chứng thận hư, suy thận mạn… bằng điều trị nội khoa, chạy thận nhân tạo.

Hệ thống máy móc hiện đại:

Chẩn đoán chính xác với hệ thống xét nghiệm Abbott (Mỹ).

Dịch vụ y tế:

Trải nghiệm không gian thăm khám và điều trị tiêu chuẩn bệnh viện – khách sạn 5*:

• Không gian bệnh viện rộng thoáng, hạn chế chờ đợi

• Cơ sở vật chất hiện đại

• Phòng lưu viện tiện nghi, sạch sẽ, thoải mái

• Khám tất cả các ngày trong tuần, không phụ phí

• Miễn phí buffet sau khám tại nhà hàng ngay trong bệnh viện

Đăng ký khám Thận – tiết niệu cùng chuyên gia 30 năm kinh nghiệm:

**Lưu ý: Những thông tin cung cấp trong bài viết của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh không được tự ý điều trị. Để biết chính xác tình trạng bệnh lý, cần tới các bệnh viện để được bác sĩ thăm khám trực tiếp chẩn đoán và tư vấn phác đồ điều trị hợp lý.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác.