Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Bệnh viện Hồng Ngọc ưu đãi 25% phí khám Nhi tại nhà, mẹ khỏi lo xa

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám sức khỏe tại nhà cho bé yêu thời điểm dịch bệnh giao mùa phức tạp, Bệnh viện Hồng Ngọc triển khai dịch vụ khám nhi tại nhà.

Chọn khám sức khỏe tại nhà, chọn an toàn cho con trong mùa dịch

Xuân – Hè là thời điểm giao mùa, cũng là lúc nhiều loại bệnh truyền nhiễm như tay – chân – miệng, thủy đậu, sốt xuất huyết, các bệnh đường hô hấp, … dễ bùng phát, lây lan. Đối tượng có nguy cơ mắc cao nhất chính là trẻ em. Cha mẹ đừng chủ quan ngay cả khi đó chỉ là một cơn sốt bởi vì bệnh tình ở trẻ em thường diễn biến rất nhanh và để lại hậu quả khó lường nếu không được xử lý kịp thời bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Do đó, lựa chọn dịch vụ khám sức khỏe tại nhà là giải pháp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả để bảo vệ sức khỏe con yêu. Khám Nhi tại nhà giúp:

 • Xóa tan băn khoăn của mỗi bậc cha mẹ khi không biết triệu chứng của con nặng hay nhẹ, đã cần đến viện chưa đồng thời tránh chủ quan tự ý chăm sóc tại nhà;
 • Không phải chờ đợi tại viện đặc biệt trong mùa cao điểm;
 • Hạn chế lây nhiễm chéo bởi trẻ nhỏ có hệ miễn dịch chưa hoàn thiện dễ lây nhiễm các bệnh đường hô hấp khi đi khám trong mùa dịch;
 • Trẻ hợp tác khám hơn khi khám tại nhà, hạn chế quấy khóc;
 • Cha mẹ không phải đồ đạc lỉnh kỉnh, lo lắng về sữa, bỉm và bữa ăn của con trong khi chờ khám tại viện.

Với dịch vụ khám nhi tại nhà, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm chăm sóc sức khỏe con yêu.

Lựa chọn khám Nhi tại nhà để không phải lo lắng khi con ốm con đau

An tâm với dịch vụ khám Nhi tại nhà chất lượng cao – BV Hồng Ngọc

Các gói khám Nhi tại nhà – BV Hồng Ngọc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nhi giàu kinh nghiệm với chất lượng y tế cao.

Trong mỗi buổi khám, ekip của bệnh viện gồm một bác sĩ giàu kinh nghiệm và một y tá tận tình, chu đáo, hiểu tâm lý trẻ em sẽ thăm khám toàn diện cho trẻ, phát hiện những bất thường bệnh lý, quan sát môi trường sống của trẻ để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

Nội dung khám Nhi tại nhà gồm có:

 • Khám toàn thân: Đánh giá toàn trạng, các chỉ số sinh tồn (Nhiệt độ/Mạch/Nhịp thở/Huyết áp), tình trạng dinh dưỡng, vàng da sơ sinh;
 • Khám bộ phận: Tai mũi họng và Răng hàm mặt, Tuần hoàn, Hô hấp, Tiêu hóa, Thận tiết niệu, Thần kinh, Da liễu và cơ quan khác;
 • Tư vấn: Tư vấn dinh dưỡng; Hướng dẫn mẹ các bài tập vận động massage cho bé; Tư vấn lịch tiêm chủng;
 • Kê đơn thuốc: Tùy theo tình trạng bệnh nhân, bác sĩ sẽ xử trí kê toa và giao thuốc về nhà (nếu có);
 • Tư vấn dịch vụ phát sinh (nếu có): Tư vấn lấy mẫu xét nghiệm tại chỗ hoặc tư vấn bệnh nhân tới bệnh viện để khám chuyên sâu.

Khám Nhi tại nhà Bệnh viện Hồng Ngọc được nhiều cha mẹ lựa chọn cho con yêu

Đặc biệt, Bệnh viện Hồng Ngọc đã và đang triển khai gói dịch vụ 1 năm dành cho trẻ nhỏ. Với mức giá trọn gói 3 triệu đồng/năm (chưa giảm 10%), gia đình được hưởng nhiều quyền lợi bao gồm:

 • 06 buổi khám tại nhà;
 • Miễn phí 10 buổi khám ban đầu trong 12 tháng tại tất cả các cơ sở của Hệ thống y tế Hồng Ngọc;
 • Miễn phí hội chẩn với bác sĩ trưởng khoa.

Bên cạnh đó, còn có các gói:

 • Xét nghiệm tại nhà giúp chủ động và tiết kiệm thời gian nhất là khi trẻ đang có các vấn đề về sức khỏe;
 • Xét nghiệm vi chất cho trẻ tại nhà cho biết: 12 chỉ số vi chất canxi, sắt, kẽm, magie…và miễn phí tư vấn online, đọc kết quả bởi BS dinh dưỡng.

Kết quả xét nghiệm tại nhà của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc sẽ được trả tận nơi hoặc qua hình thức online theo yêu cầu của khách hàng.

“Trẻ em như búp trên cành” luôn cần được nâng niu, chăm sóc từ miếng ăn đến giấc ngủ. Những khi con ốm, con đau, chỉ một tiếng ho cũng khiến bậc làm cha mẹ lo lắng không yên. Thấu hiểu tình cảm ấy, các y bác sĩ Bệnh viện Hồng Ngọc vẫn luôn cố gắng đồng hành cùng cha mẹ trên hành trình chăm sóc sức khỏe con yêu.

Lưu ý

Chi tiết địa chỉ hệ thống cơ sở của BVĐK Hồng Ngọc xem Tại đây!

Thông tin liên hệ:

KHÁM TẠI NHÀ – BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Tel: 0949.416.006 – 0947.616.006 – 0911.858.616

Hotline cấp cứu 24/24: 1900 636 555

Email: khamtainha@hongngochospital.vn

Bài viết liên quan