Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Khám bảo hiểm chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Sức khỏe con người là kho tài sản quý giá, là nền tảng vững chắc của cuộc sống hạnh phúc. Bảo hiểm sức khỏe hiện nay có rất nhiều lợi ích tuyệt vời và quy trình khám cũng hết sức nhanh chóng, dễ dàng.

Bảo hiểm sức khỏe là một cách thức quản trị rủi ro hiệu quả, đặc biệt là những tổn thất về tài chính, sức khỏe. Đây là chỗ dựa vững chắc khi không may gặp rủi ro, tai nạn, hay mắc các bệnh hiểm nghèo. Hiện nay, một vấn đề mà rất nhiều người cầm trên tay thẻ bảo hiểm y tế lo lắng khi đến các bệnh viện đó là thủ tục khám dài dòng, xếp hàng mất thời gian, chất lượng dịch vụ chưa tốt… Tất cả các vấn đề trên đây sẽ được giải quyết một cách hoàn hảo khi bạn sở hữu thẻ bảo hiểm Hồng Ngọc.

Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian

Hồng Ngọc luôn cố gắng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng thẻ Bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc được nhanh chóng và tiện lợi nhất với quy trình bảo lãnh viện phí khoa học. Việc bạn cần làm chỉ là cầm thẻ bảo hiểm đến, tất cả các bước còn lại sẽ được hướng dẫn chi tiết, đảm bảo nhanh gọn, không mất thời gian chờ đợi xếp hàng khi khám chữa bệnh.

Bảo hiểm

Quy trình khám khép kín, nhanh chóng

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Đến với Hồng Ngọc khách hàng sẽ được hưởng trọn chất lượng dịch vụ y tế cao cấp. Bạn sẽ được thăm khám và chữa trị trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ danh tiếng, giàu kinh nghiệm cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó bạn cũng được trải nghiệm không gian khám chữa bệnh lý tưởng với hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới. Quy trình khép kín từ thăm khám, điều trị cho tới phục hồi chức năng, chăm sóc điều dưỡng, spa, nhà hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng. Đặc biệt bảo hiểm Hồng Ngọc được bảo lãnh trực tiếp tại các bệnh viện lớn trong phạm vi toàn quốc.

Trải qua hơn 17 năm phát triển dưới mô hình bệnh viện – khách sạn, bảo hiểm Hồng Ngọc đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lòng đông đảo khách hàng.

bảo hiểm,

Khách hàng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao tại Hồng Ngọc

Chi phí vừa phải, tiết kiệm

Việc lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe đã là một hình thức tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Bởi bạn cũng biết một khi gặp rủi ro ốm đau, bệnh tật mà không có bảo hiểm thì chi phí khám chữa bệnh sẽ là con số lớn hơn rất nhiều. Nếu bạn có bảo hiểm sức khỏe thì những chi phí đó sẽ được công ty bảo hiểm thanh toán, tiết kiệm đáng kể chi phí.

Khi sở hữu thẻ bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc, bạn sẽ được bảo lãnh lên tới 10 triệu/ ngày và 800 triệu/ năm; bảo lãnh ngoại trú lên tới 3 triệu/ lần và 15 triệu/ năm.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn

Hotline: 0911 461 955 – 0911 271 955

Tel: (84-24) 39 275 568 ext:2212 – 2258 – 2274

Email: baohiem@hongngochospital.vn

(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Bài viết liên quan